Apple Watch Series 9 có mấy màu khi được ra mắt? Liệu có sự thay đổi về tuỳ chọn màu so với phiên bản Apple Watch Series 8 không? Và quan trọng nhất đó là giá bán của Apple Watch Series 9 là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu sâu hơn các thông tin về thiết kế và giá bán của Series 9 trong bài viết dưới đây nhé!

Apple Watch Series 9 có mấy màu?

Ngoài các tính năng mới Apple Watch Series 9 có mấy màu cũng là điều được các tín đồ “nhà Táo” quan tâm tới. Bởi Apple không chỉ có được sử đầu tư về mặt công nghệ mà ngay cả thiết kế, màu sắc cũng được hãng hoàn thiện rất chỉn chu, nịnh mắt để trở thành một biểu tượng của sự cao cấp. Vậy ở phiên bản Series 9, Apple Watch sẽ có mấy màu?

Có mấy màu mặt đồng hồ

Theo các thông tin mà chúng tôi tổng hợp được ở nhiều trang tin lớn, Apple Watch Series 9 sẽ có tổng cộng 5 tuỳ chọn mặt đồng hồ. 5 tùy chọn đó là Aluminum Midnight (Màu nhôm tối), Silver (Bạc), Yellow (Vàng nhạt), Red (Đỏ) và Starlight (Ánh sao). Trong đó, màu sắc Starlight sẽ là phiên bản độc quyền, chỉ có riêng trên Apple Series 9.

Apple Watch Series 9 có mấy màu mặt đồng hồ

Hai tuỳ chọn màu nhôm tối và bạc sẽ hướng tới phong cách tối giản, tinh tế. Và ngược lại, Apple Watch Series 9 màu vàng, đỏ và ánh sao sẽ hướng tới sự trẻ trung, năng động và cá tính. Với đa dạng các tùy chọn về màu sắc, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được mẫu đồng hồ Series 9 phù hợp với sở thích bản thân.

Phiên bản màu Aluminum Midnight chắc chắn vẫn sẽ nhận được sự thu hút lớn nhất bởi sự tối giản, không quá phô trương những vẫn thể hiện được sự đẳng cấp riêng. Ngoài ra, phiên bản màu Starlight cũng là một ẩn số, gây tò mò với nhiều người dùng khi mà chúng ta sẽ cần phải chờ đợi tới ngày Apple Watch Series 9 được ra mắt chính thức.

Có mấy màu dây 

Apple Watch Series 9 có mấy màu dây

Ngoài các màu sắc mặt động đồ, Apple còn cho ra nhiều lựa chọn về màu sắc dây đeo để người dùng lựa chọn và thoải mái phối hợp. Đi kèm mỗi mặt đồng hồ sẽ là 1 trong 3 tuỳ chọn màu sắc dây đeo là bạc, vàng và than chì. Ngoài ra, tương tự như các phiên bản trước, Apple Watch Series 9 cũng có có các phiên bản dây được kết hợp cùng Nike.

Apple Watch series 9 giá bao nhiêu khi ra mắt?

Khi được ra mắt, Apple Watch Series 9 sẽ có hai lựa chọn mặt đồng hồ là 41mm và 45mm. Với mỗi kích thước mặt đồng hồ, giá bán của Apple Watch Series 9 cũng sẽ có sự thay đổi. Giá bán khởi điểm của các mẫu Apple Watch Series 9 được dự đoán như sau:

  • Phiên bản Apple Watch Series 9 41mm tích hợp GPS có giá khởi điểm là 399 USD
  • Phiên bản Apple Watch Series 9 45mm tích hợp GPS có giá khởi điểm là 429 USD
  • Phiên bản Apple Watch Series 9 41mm tích hợp GPS và 4G có giá khởi điểm là 499 USD
  • Phiên bản Apple Watch Series 9 45mm tích hợp GPS và 4G có giá khởi điểm là 529 USD

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu khi ra mắt?

Các phiên bản Apple Watch Series 9 sẽ có thể dễ dàng đặt trước tại CellphoneS trước ngày mở bán chính thức để bạn dễ dàng trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này. Đi kèm chương trình đặt trước là các ưu đãi, quà tặng hấp dẫn để bạn có được cho mình chiếc Apple Watch Series 9 với giá bán tốt nhất.

Tạm kết apple watch series 9 có mấy màu

Trên đây là các thông tin giúp giải đáp thắc mắc Apple Watch Series 9 có mấy màu cũng như giá bán sản phẩm là bao nhiêu khi ra mắt của bạn. Để biết thêm các thông tin mới liên quan tới Apple Watch Series 9, bạn hãy để lại thông tin liên hệ tại cellphones.com.vn để đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn cập nhật cho bạn những tin mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here