Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/bang-xep-hang-trai-ac-quy-blox-fruit/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/bang-xep-hang-trai-ac-quy-blox-fruit/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit mới nhất hứa hẹn sẽ giúp bạn nâng cấp các kỹ năng của nhân vật và vượt qua nhiều thử thách trong game. Trong phiên bản mới nhất của Blox Fruit đã có rất nhiều trái ác quỷ được cập nhật mới. Bài viết bên dưới là bảng xếp hạng trái ác quỷ theo mức độ sức mạnh từ cao đến thấp.

Tổng hợp những tiêu chí xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit

Bên cạnh những phong cách chiến đấu như dùng súng, kiếm,… thì sử dụng trái ác quỷ cũng là một chiến lược hiệu quả giúp người chơi chiến thắng. Hiện nay, trái ác quỷ được sắp xếp theo 3 tiêu chí: Đấu PvP, đi farm và săn boss.

Tổng hợp những tiêu chí xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit

Sức mạnh của chúng được phân thành như sau:

  • Rank S: Siêu mạnh;
  • Rank A: Mạnh;
  • Rank B: Tương đối mạnh;
  • Rank C: Bình thường;
  • Rank D: Yếu;
  • Rank F: Rất yếu

Bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit mới nhất

Dựa vào bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit, bạn có thể nắm được đâu là lựa chọn tối ưu để sử dụng khi thi đấu PvP, săn boss, hay đi farm. Sau đây là tổng hợp danh sách những trái ác quỷ dành cho từng tiêu chí.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit mới nhất

Bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit đấu PvP

Thi đấu đối kháng PvP cũng là một hoạt động vô cùng thú vị trong game Blox Fruit. Bạn hãy tận dụng những trái ác quỷ có sức mạnh nổi bật trong bảng xếp hạng này khi thi đấu nhé.

Trái ác quỷ Bậc rank Mô tả
Trái ác quỷ Magma Bậc S Đây là vua của thế giới ác quỷ khi sở hữu lượng Damage và khả năng Hitbox vượt trội.
Trái ác quỷ Phoenix Bậc S Dòng trái ác quỷ này tuy có lượng Damage và Hitbox không cao nhưng lại sở hữu khả năng hồi máu nhanh chóng. Ngoài ra, trái ác quỷ này còn giúp người chơi tự chữa lành vết thương và hồi sinh.
Trái ác quỷ Dragon Bậc S Trái ác quỷ này thuộc hệ Zoan và nổi bật với khả năng giảm lượng Damage của quái rất tốt. Bên cạnh đó, trái ác quỷ Dragon còn giúp người chơi hồi chiêu nhanh chóng.
Trái ác quỷ Venom Bậc S Trái ác quỷ này thuộc hệ Paramecia và có khả năng kháng độc, điều khiển độc tố hiệu quả. Nhờ vào đó, bạn có thể sở hữu nhiều Damage và các Skill Hitbox.
Trái ác quỷ Dark Bậc A Trái ác quỷ Dark thuộc hệ Logia có khả năng làm choáng đối thủ trong thời gian dài. Hơn nữa, trái ác quỷ này cũng có lượng Damage nổi bật giúp bạn hạ sát đối thủ nhanh chóng.
Trái ác quỷ Ice Bậc A Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia giúp người chơi chống mất máu khi thi đấu.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit khi đi farm

Đi farm cũng nằm trong số những hoạt động thu hút nhiều người chơi nhất trong Blox Fruit.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit khi đi farm

Nếu bạn đang sở hữu số lượng lớn trái ác quỷ nhưng không biết nên dùng loại nào để đi farm thì có thể tham khảo bảng bên dưới:

Trái ác quỷ Bậc rank Mô tả
Trái ác quỷ Magma Bậc S Như đã được đề cập ở phần trên, Magma là vua của thế giới ác quỷ. Khi đi farm, trái ác quỷ Magma có khả năng kiểm soát chất độc trong cơ thể rất tốt.
Trái ác quỷ Mera Mera no mi Bậc S Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia và mang đến cho người chơi nhiều kỹ năng mạnh mẽ như Tên lửa phi thân, Hỏa năng thần chưởng,…
Trái ác quỷ Light Bậc A Trái ác quỷ Light thuộc hệ Logia và giúp người chơi hồi máu nhanh chóng khi đi farm. Ngoài ra, trái ác quỷ này cũng giúp bạn giảm tỷ lệ mất máu khi giao chiến với quái thú.
Trái ác quỷ Buddha Bậc A Trái ác quỷ Buddha có điểm nổi bật là hỗ trợ người chơi xác định khoảng cách phù hợp khi giao đấu. Ngoài ra, Buddha còn mang đến khả năng đánh xa hiệu quả.
Trái ác quỷ Ice Bậc A Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Farm mang đến khả năng chống mất máu cho người chơi khi đi farm.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit khi săn boss

Săn boss trong game Blox Fruit giúp người dùng có thể thu thập được nhiều tài nguyên và vũ khí. Bạn có thể tham khảo thứ hạng của những trái ác quỷ bên dưới để sử dụng khi săn boss nhé.

Trái ác quỷ Bậc rank
Shadow, Dragon, Soul, Quake, Venom, Rumble, Dark, Light, Dough Bậc S
Magma, Leopard, Buddha, Flame, Falcon, Phoenix, String, Diamond Bậc A
Barrier, Door, Revive, Rubber, Control, Gravity Bậc B
Chop, Spring, Spin, Love, Kilo, Ice, Smoke, Sand, Paw Bậc C
Spike, Bomb Bậc D

Dựa trên bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit trong bài viết này, bạn có thể sưu tầm và sử dụng chúng hiệu quả tùy theo từng mục đích cụ thể. Mỗi loại trái ác quỷ đều có những ưu điểm nổi bật và bạn cần tận dụng chúng để vượt qua các thử thách trong game nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here