Cách chỉnh giờ của đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn điều chỉnh giờ của đồng hồ phù hợp với yêu cầu sử dụng giá nhân. Đây là một trong món phụ kiện công nghệ được giới trẻ hiện nay rất yêu thích và sử dụng rất nhiều. Nếu như bạn cũng đang sở hữu món đồ công nghệ ấn tượng này và chưa biết cách thao tác như thế nào để điều chỉnh giờ thì bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn có thể thiết lập lại thời gian dễ dàng ngay trên chiếc smartwatch của chính mình.

Cách chỉnh giờ của đồng hồ thông minh đơn giản trong nháy mắt

Hiện nay, người dùng đồng hồ thông minh có thể thiết lập và điều chỉnh giờ trên thiết bị của mình với rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên để cho các thao tác đơn giản, nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện, dưới đây là chi tiết từng cách chỉnh giờ của smartwatch mà bạn không nên bỏ qua.

Cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh đơn giản bằng máy tính

Sử dụng máy tính là một trong những phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất giúp bạn có thể điều chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh của mình. Nếu như bạn sử dụng cách chỉnh giờ của đồng hồ thông minh này thì bạn cần thực hiện như sau:

Cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh đơn giản bằng máy tính

  • Bước 1: Kiểm tra xem máy tính được sử dụng để kết nối với đồng hồ đã được cập nhật đúng thời gian hay chưa. Nếu chưa bạn hãy cập nhật lại thời gian trước khi chuyển sang các bước tiếp theo nhé.
  • Bước 2: Dùng cáp sạc USB để thực hiện kết nối giữa đồng hồ thông minh với máy tính. Ở bước này trong cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh, đồng hồ sẽ sự động được đồng bộ với thời gian như máy tính của bạn.

Cách chỉnh giờ qua ứng dụng WearOS by Google

Ngoài việc sử dụng máy tính thì bạn có thể sử dụng ứng dụng riêng trên mỗi đồng hồ để có thể điều chỉnh được giờ. Thông qua ứng dụng Wear OS by Google bạn có thể thao tác trực tiếp nhanh chóng và cũng đơn giản không kém. Trong cách chỉnh giờ của đồng hồ thông minh bằng phương pháp này, bạn có thể xem và tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

chỉnh giờ của đồng hồ thông minh qua ứng dụng WearOS by Google

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Wear OS by Google trên thiết bị đồng hồ thông minh của mình.
  • Bước 2: Thực hiện mở ứng dụng và sử dụng điện thoại để kết nối đồng hồ và ứng dụng được cài trên điện thoại.
  • Bước 3: Sau khi đồng hồ và ứng dụng được kết nối thì thời gian sẽ được tự động cập nhật.

Những lưu ý quan trọng trước khi chỉnh sửa giờ đồng hồ thông minh

Là một trong những thao tác đơn giản nhưng có khá nhiều người dùng lại thao tác nhưng không điều chỉnh được thời gian như ý muốn. Nếu bạn cũng gặp phải trường hợp tương tự thì cách chỉnh giờ của đồng hồ mà bạn thực hiện không có vấn đề. Một số vấn đề mà bạn cần quan tâm, để ý như sau:

lưu ý quan trọng trước khi chỉnh sửa giờ

  • Đồng hồ thông minh của bạn cần phải có sẵn SIM và kết nối internet. Bởi vì với các thiết bị đã được lắp thẻ SIM sẽ có khả năng hoạt động ổn định hơn và có thể dễ dàng kết nối chúng với các thiết bị khác cũng như kết nối với điện thoại để dễ dàng điều chỉnh giờ.
  • Đồng hồ cần đảm bảo được kết nối thành công với điện thoại trước khi điều chỉnh. Như vậy việc kết nối đồng hồ cũng như điện thoại sẽ sử dụng bluetooth thay vì tín hiệu sóng wifi.
  • Lựa chọn khung giờ và múi giờ đúng theo nhu cầu. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới độ chính xác của đồng hồ. Hãy chú ý lựa chọn múi giờ cho đúng để không ảnh hưởng tới thời gian của đồng hồ.

Cách chỉnh giờ của đồng hồ thông minh với những thao tác thực hiện vô cùng tỉ mỉ và nhanh chóng. Bên cạnh đó là rất nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và thực hiện. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như có trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất. Chúc bạn khám phá được hết những tính năng thú vị trên các mẫu smartwatch và đừng quên ghé CellphoneS để lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ thông minh ấn tượng với giá thành ưu đãi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here