Cách chơi TikTok hay để nhanh lên view chắc chắn là điều mà bất cứ “new bie” nào cũng quan tâm đến. Vậy làm sao để chơi TikTok thu hút hơn và thu hút lượt view cao? Dưới đây chính là những mẹo chơi TikTok mà bạn cần biết giúp tăng view cực hiệu quả.

TikTok là gì?

Ngoài những ai đã “sành sỏi” trên mạng xã hội TikTok thì chắc chắn vẫn còn nhiều người mới vẫn chưa biết TikTok là gì. TikTok hiện là một trong những trang mạng xã hội siêu hot không chỉ “làm mưa làm gió” tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

TikTok là gì?

Nguồn gốc của TikTok bắt nguồn từ app Douyin được phát triển tại Trung Quốc với những video ngắn từ vài giây đến vài phút được đăng tải bởi những người tham gia mạng xã hội này.

Bên cạnh đó, khả năng chỉnh sửa, quay video cùng với kho âm nhạc xu hướng đã khiến cho TikTok nhanh chóng nhận được sự yêu thích. Ngoài ra, mỗi người tham gia còn có thể tự sáng tạo nội dung, quay video cho kênh TikTok cá nhân từ đó tạo nên một trang mạng xã hội đa dạng.

Kinh doanh trên tiktok

Ngoài giải trí, hiện TikTok cũng được nhiều nhà kinh doanh, người bán hàng cùng những thương hiệu lớn tiếp cận để marketing, tăng doanh thu sản phẩm. Chính vì thế, khi video của bạn trở nên viral (xu hướng) thì việc nổi tiếng trên TikTok không còn là điều khó khăn nữa.

Các cách chơi TikTok hay giúp tăng view nhanh chóng

Là một người chơi TikTok, việc làm sao để khiến video của mình trở nên viral cũng như nổi tiếng trên TikTok là điều mà ai cũng khao khát. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn cần biết cách chơi TikTok sao cho hiệu quả, giúp tăng lượt view nhanh chóng.

Hãy yên tâm, chúng mình sẽ chia sẻ với bạn những cách chơi TikTok cực hay để giúp bạn tạo nên những video sáng tạo, thu hút lượt view cao trên TikTok như sau:

Tạo hồ sơ cá nhân ấn tượng là cách chơi TikTok hay

Tạo cho mình một hồ sơ cá nhân ấn tượng, chia sẻ về những chủ đề mà bạn sẽ làm trên TikTok cùng với hình đại diện bắt mắt sẽ là một điều mà bạn nên làm khi bắt đầu tham gia TikTok. Điều này sẽ giúp bạn có thể thu hút những người xem khi lần đầu ghé thăm hồ sơ cá nhân của bạn.

Tạo hồ sơ cá nhân ấn tượng là cách giúp chơi tiktok thu lại nhiều tương tác

Thực hiện những video mang nội dung chủ đạo của bạn:

Bạn nên chọn nội dung chủ đạo cho những video mà bạn sẽ thực hiện trên kênh TikTok của bạn. Hãy thể hiện cá tính của mình để tạo nên sức hút riêng cho những video của bạn.

Thực hiện những video mang nội dung tiktok chủ đạo của bạn

Việc cá nhân hóa trên những trang mạng xã hội như TikTok luôn được đánh giá cao nên bạn đừng cố gắng sao chép, lấy cắp clip người khác để “câu view”. Video mang đậm tính cá nhân, mang nội dung chủ đạo xuyên suốt sẽ giúp thu hút lượt xem một cách hiệu quả đấy.

Đầu tư chất lượng cho video TikTok

Ngoài việc đầu tư nội dung cho video thì cũng đừng bỏ qua chất lượng video khi đăng tải nhé. Bạn hãy chọn máy ảnh hoặc điện thoại có độ phân giải cao để quay video, ít nhất độ phân giải từ HD trở lên để cho ra video chất lượng từ nội dung cho đến hình ảnh.

Đầu tư chất lượng cho video TikTok:

Chọn bài hát đang thịnh hành để giúp nhanh lên xu hướng

Cách chơi TikTok để thu hút lượt view cao đơn giản nhất đó chính là sử dụng những bài hát đang thịnh hành. Việc sử dụng những bài hát đang thịnh hành sẽ giúp video của bạn dễ dàng xuất hiện trong tìm kiếm hoặc nhanh chóng được đẩy lên xu hướng, thu hút view hiệu quả.

Chọn bài hát đang thịnh hành để giúp nhanh lên xu hướng

Chơi Tiktok hay bằng cách chọn khung giờ đăng video

Chia sẻ với bạn 1 cách chơi TikTok tăng lượt view cao đó là hãy đăng video trong khung giờ vàng. Việc đăng video trong khung giờ vàng sẽ giúp thu hút nhiều lượt xem hơn cũng như tăng tương tác, bình luận từ người xem.

Chọn khung giờ đăng video là cách chơi để nhận nhiều tương tác

Nếu chưa biết khung giờ vàng là mấy giờ thì bạn hãy ghi nhớ ngay nhé: 6 giờ đến 9 giờ sáng, 11 giờ 30 phút đến 1 giờ 30 phút trưa, 18 giờ đến 20 giờ tối và 22 giờ đến 24 giờ đêm.

Hãy đăng ít nhất một video mỗi ngày

Ngoài việc đăng video trong khung giờ vàng, bạn cũng cần đầu tư cho kênh TikTok của mình, chăm chỉ đăng video mỗi ngày và ít nhất là 1 video/ngày. Điều này sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận của video của bạn đến với người xem hơn, tăng lượt view cho những video của bạn.

Hãy đăng ít nhất một video mỗi ngày

Chơi Tiktok hay bằng cách sử dụng Hashtag xu hướng

Trong mỗi video, bạn hãy đăng mô tả cho video đồng thời sử dụng những Hashtag đi kèm với nội dung của bạn. Hãy lưu ý chọn sử dụng Hashtag xu hướng vì điều này sẽ giúp bạn tăng lượt xuất hiện của video trên tìm kiếm. Ngoài ra hãy dùng Hashtag liên quan với nội dung video nhé!

Sử dụng những Hashtag xu hướng

Tăng lượt view cho video TikTok bằng cách chia sẻ qua những mạng xã hội khác

Nếu chỉ đăng video trên TikTok và chờ mọi người biết đến và tăng lượt view cao thì chắc chắn sẽ không thể hiệu quả được.

Tăng lượt view cho video TikTok bằng cách chia sẻ qua những mạng xã hội khác

Để giúp tăng nhanh lượt xem trên TikTok, bạn hãy chia sẻ video của bạn đến những nền tảng xã hội khác như Facebook, Instagram,…để nhiều người biết đến hơn, từ đó thu hút lượng người xem từ nhiều nền tảng, tăng view nhanh chóng.

Tương tác với Viewer

Việc tương tác với người xem cũng sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả đó là gây ấn tượng với người xem và để lại ấn tượng với TikTok.

Tương tác với Viewer khi chơi tiktok

Việc tương tác với người xem sẽ giúp lấy được cảm tình của người xem, từ đó tăng khả năng follow. Ngoài ra, TikTok cũng sẽ đánh giá tài khoản của bạn hoạt động tích cực, ưu tiên hiển thị video của bạn.

Để lại nội dung gợi mở cho những video

Một trong những cách chơi TikTok giúp tăng lượt view cao cho video nữa đó chính là để lại nội dung gợi mở.

Để lại nội dung gợi mở cho những video sau

Việc xây dựng nội dung gồm nhiều phần, phần trước gợi mở nội dung cho phần sau,…sẽ giúp bạn gây tò mò cho người xem, tăng khả năng quay lại trang TikTok của bạn hoặc tăng lượt tìm kiếm cho những phần video sau.

Bình luận trên những video TikTok của người nổi tiếng

Nếu bạn có tính hài hước, có khả năng “tung hứng” khi tương tác thì bạn có thể thử áp dụng mẹo này. Lượt xem của những tài khoản TikTok nổi tiếng thường rất cao vì vậy nếu bạn có cơ hội lọt top comment và hiện lên đầu bình luận, bạn sẽ tăng khả năng được người khác click xem hồ sơ.

Bình luận trên những video TikTok của người nổi tiếng

Từ đây, những người click xem hồ sơ của bạn sẽ có thể nhìn thấy video mà bạn đăng tải và nếu nội dung đủ ấn tượng, bạn sẽ có thêm nhiều follow mới, tăng lượt view cho trang TikTok của mình.

Như vậy, mình đã chia sẻ với bạn những cách chơi TikTok hay, mẹo chơi TikTok hiệu quả để giúp bạn tăng lượt view cho video của mình. Nếu có những cách chơi TikTok nào khác thú vị hơn, đừng ngại chia sẻ ngay với chúng mình qua bình luận dưới bài viết này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here