Cách chơi TikTok để được nhiều tim, nhiều follow? Hiện đang là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn đưa ra top 1 vài cách chơi TikTok hiệu quả nhất.

Cách chơi tiktok nhiều tim – Chuyển sang tài khoản Pro

Việc chuyển tài khoản Tiktok sang Pro sẽ giúp video Tiktok của bạn được xuất hiện nhiều hơn, sẽ giúp cho bạn có cơ hội tăng follow Tiktok cao hơn nhờ Cách tăng follow tik tok bên trên:

 • Bấm vào trang cá nhân Tiktok
 • Chọn dấu 3 chấm
 • Quản lý tài khoản
 • Chuyển sang tài khoản Pro
 • Chọn “Tiếp tục”
 • Chọn danh mục phù hợp, chọn tiếp
 • Chọn giới tính => Tiếp
 • Xác minh tài khoản. Có thể nhập số điện thoại hoặc email chờ gửi mã kích hoạt lên tài khoản Pro là xong

Cách chơi tiktok

Cài đặt chế độ công khai cho tài khoản Tiktok

Nếu cài chế độ công khai, tài khoản và video Tiktok của bạn sẽ hay được đề xuất. Bên cạnh đó nội dung video phải chất lượng và có giá trị, điều đó sẽ giúp bạn mang về lượng follow cao

Tham khảo cách dùng TikTok với chế độ công khai cho tài khoản: Vào tôi => Quản lý quyền riêng tư => Chọn tắt (bên phải tài khoản riêng tư)

Cách chơi tiktok

Cách chơi tiktok nhiều lượt follow – Sử dụng hashtag

Phía bên góc trái video thường có đoạn văn ngắn đi kèm và cũng rất nhiều người có gắn một hoặc nhiều hashtag bên cạnh. Nếu bạn sử dụng hashtag của trend TikTok mới nhất thì video của bạn sẽ được đề xuất nhiều hơn giúp lượng view của video cao.

Bên cạnh đó, gắn hashtag giúp cho việc tìm video trở nên dễ dàng hơn khi người xem có nhu cầu xem chủ đề đó.

Cách chơi tiktok

Tạo video theo trend

“Trend Tiktok” là những video chứa những chủ đề nội dung xoay quanh những sự kiện mà nhiều người đang quan tâm.

Cách chơi tiktok

Bạn có thể dựa vào đây như dựa vào dàn bài để xây dựng ý tưởng, nội dung cho clip. Cộng với việc gắn hashtag thì video của bạn sẽ dễ xuất hiện trên xu hướng. Như vậy video của bạn sẽ dễ dàng được chủ ý và lượng follow tăng cao.

Cách chơi Tiktok – Đăng tải video gốc

Tiktok cũng giống với Youtube đều là những nền tảng cho phép đăng video sáng tạo nội dung. Vì vậy, người xem video sẽ ưa chuộng những clip như thế, những clip mang nội dung riêng của bản thân mà không phải ăn cắp từ bất kỳ người nào. Nếu bạn có nhiều điểm khác biệt cùng nội dung gây ấn tượng thì điều đó sẽ giúp cho bạn được nhiều người chú ý và follow.

Đăng tải video gốc

Lên lịch đăng video theo kế hoạch

Nếu chăm chỉ đăng video Tiktok theo một kế hoạch cụ thể và đều đặn thì lượng follow và tương tác của bạn sẽ ngày càng cao và ngược lại. Vì vậy, bạn nên có một lịch trình đăng video ổn định.

đăng video theo kế hoạch

Đăng video TikTok giờ cao điểm

Bạn nên đăng video vào những giờ cao điểm người dùng Tiktok nhiều để tăng cơ hội xuất hiện của bạn trước người dùng khác.Ví dụ như: 6h-8h sáng; 11h30-13h30 trưa; 18h-20h tối; 10h-12h khuya.

giờ cao điểm

Đầu tư ý tưởng nội dung video

Nếu bạn chịu đầu tư video của bạn về chất lượng và ý tưởng thì sẽ không có lý do gì và video của bạn không được lên xu hướng. Một video được xem là chất lượng thì dựa vào lượt thả tim, bình luận, chia sẻ và thời lượng xem trung bình nếu nhứng chỉ số này cao thì video của bạn lên xu hướng cũng là điều hiển nhiên.

ý tưởng nội dung video

Tương tác với người xem

Việc tương tác với người xem sẽ giúp bạn để lại ấn tượng với người xem cũng như gây ấn tượng với Tiktok, bạn có thể tương tác với người xem bằng cách tar lười comment hoặc quay video trả lời comment, hoặc thả tim comment…Khi đó có thể họ sẽ follow bạn đấy.

Tương tác với người xem

Tối ưu hồ sơ cá nhân

Người xem thường tò mò về người mình định sẽ follow nêm họ buộc phải xem tài khoản của bạn. Họ sẽ xem chất lượng video, những video khác của bạn về nội dung và chất lượng, avatar, thông tin, hồ sơ. Nếu bạn có thiết kế hồ sơ một cách chuẩn chu và ấn tượng thì đây cũng là điểm gây chú ý của bạn với người xem.

Tối ưu hồ sơ cá nhân

Bên cạnh đó thì vẫn có một số cách chơi tiktok khác mà bạn có thể tham khảo để tăng tim, tăng follow cho bản thân như:

 • Avatar phải đẹp, phải chất
 • Hướng đến một chủ đề nội dung cụ thể
 • Tăng follow TikTok từ MXH khác
 • Follow TikTok người khác
 • Thả comment trên video nhiều view

Trên đây là 1 vài cách chơi tiktok mang lại nhiều hiệu quả nhất dành cho nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn ngay những cách phù hợp nhất để áp dụng ngay cho mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here