Cách đăng nhập Azota cho học sinh siêu dễ dàng dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh với phần mềm hữu ích và đồng thời, quý thầy cô giáo cũng quản lý việc thi cử của học sinh hiệu quả hơn. Hãy cùng theo dõi về cách đăng nhập Azota cho học sinh sử dụng ra sao nhé!

Tổng quát về Azota

Đi kèm với 2 ứng dụng học tập Zoom hoặc Google Meet là một ứng dụng quản lý thi cử học sinh tránh gian lận hiệu quả mang tên Azota đã không còn xa lạ qua 2 năm trở lại đây. Cùng xem qua Azota có gì nhé!

Giới thiệu Azota

Azota hiện đang là một công cụ quản lý trong lĩnh vực giáo dục mà cụ thể là học tập và thi cử của học sinh và giáo viên một cách vô cùng hiệu quả. Bởi nó vừa giúp giáo viên giao bài, chấm bài nhanh chóng, đồng thời học sinh cũng dễ dàng tiếp cận hơn khi học online tại nhà.

Phần mềm Azota

Đặc biệt, để hạn chế tình trạng điểm thi không đúng với học lực của từng học sinh mà Azota đã tích hợp thêm tính năng “chống gian lận trong thi cử” nên hiển nhiên nó đã và đang trở thành một ứng dụng hàng đầu hiện nay.

Azota mang lại tính năng gì?

Hiện tại, phần mềm chống gian lận Azota đã được phát triển và sử dụng được trên cả điện thoại hệ điều hành Android, iOS và thậm chí là trên PC, với nhiều tính năng nổi bật không thể bỏ qua như:

  • Tạo bài tập, bài thi và cập nhật bài lên hệ thống nhanh chỉ trong vòng 1 phút:

Với những câu hỏi đã được tạo sẵn, Azota sẽ hỗ trợ giáo viên upload đề thi các môn như Toán, Văn Anh, Lý, Hóa,…lên hệ thống và thông báo đến các học sinh thông qua nhóm Zalo của lớp. 

  • Bài được chấm tự động và trả kết quả về cho học sinh nhanh ngay trên hệ thống.
  • Thống kê điểm thi và đánh giá chất lượng học lực khách quan, chính xác và nhanh chóng.
  • Vô cùng hiệu quả trong khâu chống gian lận thi cử.

Những tính năng nổi bật của Azota

Bật mí cách dùng Azota cho học sinh đơn giản

Để sử dụng hiệu quả được phần mềm Azota trong học tập, học sinh cần phải biết đến 2 thao tác đăng ký và đăng nhập đơn giản sau đây:

Đăng ký vào Azota

Bước 1: Nếu đang dùng trên PC hoặc laptop, học sinh hãy truy cập vào website của Azota tại: https://azota.vn/privacy/vi/. Rồi chọn vào mục Đăng ký.

Cách đăng ký Đăng ký vào Azota cho học sinh

Bước 2: Là học sinh nên các bạn hãy chọn vào ô “Tôi là học sinh” nhé!

Nhập mục tôi là học sinh

Bước 3: Nhập toàn bộ những thông tin mà hệ thống đăng ký Azota yêu cầu. Thông tin bao gồm: họ tên học sinh, số điện thoại và mật khẩu và nhấn chọn Hoàn thành đăng ký để hoàn tất quá trình.

Nhập họ tên, số tài khoản

Đăng nhập vào Azota

Bước 1: Học sinh hãy vẫn tiếp tục truy cập vào website của Azota nếu đang dùng trên PC hoặc laptop.

Bước 2: Thay vì ấn chọn vào mục Đăng ký như trên. Bây giờ học sinh cần chọn vào mục Đăng nhập.

cách đăng nhập azota cho học sinh

Bước 3: Học sinh sẽ nhập lại số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở bước 4 của phần đăng ký tài khoản. Rồi sau đó nhấn đăng nhập để hoàn tất.

Nhấn đăng nhập để hoàn tất

Lưu ý khi thực hiện cách đăng nhập azota cho học sinh

Lưu ý: Các bạn nên ghi chú lại thông tin đăng ký để tránh tới bước này lại cần lấy lại mật khẩu nếu nhỡ quên nhé!

Chúng ta cũng có thể thấy, Azota có nhiều cách thức đăng nhập khác nhau như thông qua Zalo hoặc bằng mã Qr Code nhưng nếu dùng cho học sinh thì cách thức sử dụng số điện thoại vẫn sẽ nhanh và hợp lý hơn đó nhé!

Sau khi đăng nhập xong, học sinh có thể vào hệ thống để lấy bài thi, làm bài và nộp bài trực tiếp trên Azota. Giáo viên chấm xong bài sẽ upload điểm vào hệ thống và học sinh có thể thấy ngay được kết quả làm bài của mình.

Kết luận về cách đăng nhập azota cho học sinh

Hy vọng với những thông tin chi tiết về Azota cũng như cách đăng nhập Azota cho học sinh cực kỳ dễ dàng trên đây sẽ giúp các bạn có được những buổi học thú vị và đạt được chất lượng như mong ước nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here