Đăng nhập WhatsApp Web thì có rất nhiều cách nhưng đâu là cách để người dùng có thể đăng nhập vào WhatsApp Web và sử dụng hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập WhatsApp Web mọi lúc, mọi nơi kể cả khi bạn không có cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mìn.

Giới thiệu về WhatsApp Web và những lợi ích khi sử dụng

WhatsApp là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin miễn phí thuộc quyền sở hữu của Facebook, ứng dụng này được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài cho phép gửi tin nhắn bằng văn bản, ứng dụng cũng mang đến cho người dùng những tiện ích về gọi điện, gọi thoại, và chia sẻ hình ảnh. Với ứng dụng WhatsApp, người dùng có thể cài đặt để máy tính hoặc laptop.

Giới thiệu về WhatsApp Web

Ngoài ứng dụng WhatsApp thì người dùng còn có thể dùng web WhatsApp để thay thế cho ứng dụng này. Nói một cách dễ hiểu thì web WhatsApp là một trang web giúp bạn có thể đăng nhập WhatsApp web một cách dễ dàng mà không cần cài đặt ứng dụng về máy.

WhatsApp web cũng tương tự như app hay ứng dụng WhatsApp, trang web này cũng cho phép người dùng đăng nhập WhatsApp Web và có thể dùng như một ứng dụng bình thường. Tại đây, người dùng có thể truyền thông tin, dữ liệu giữa các máy tính và giữa máy tính với điện thoại nhanh chóng, tiện lợi.

Một vài lưu ý khi sử dụng WhatsApp Web

WhatsApp Web sẽ có một vài điều khoản sử dụng, và để dùng được WhatsApp bằng trang web, bạn phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Smartphone buộc phải sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS từ 8.1 trở lên, nếu dùng Windows Phone sẽ ở phiên bản Windows Phone và Blackberry 10.
  • Điện thoại của bạn được hỗ trợ chụp ảnh tốt để có thể quét mã QR code
  • Người dùng đã có tài khoản WhatsApp, và đã được hoạt động trên điện thoại.
  • Giữa điện thoại và thiết bị đăng nhập WhatsApp, người dùng cần đảm bảo chúng được kết nối internet ổn định.
  • Sử dụng những trình duyệt nhanh như Google Chrome, Mozilla Firefox,… những trình duyệt được cập nhật thường xuyên.

lưu ý khi sử dụng

Đáp ứng được 5 điều khoản trên bạn mới có thể đăng nhập WhatsApp Web. Nếu không đáp ứng được bất kỳ 1 trong 5 điều kiện trên cũng có thể bạn không thể sử dụng website WhatsApp.

Cách đăng nhập WhatsApp web và sử dụng hiệu quả

Về cơ bản, WhatsApp Web cũng không khác hơn mấy khi sử dụng WhatsApp bằng ứng dụng trên điện thoại. Với website WhatsApp bạn có thể sử dụng như ứng dụng trên điện thoại, bao gồm khả năng tìm kiếm thông minh, ghi âm giọng nói, gửi tệp hoặc file dưới dạng hình ảnh, tài liệu hoặc danh bạ.

Đôi khi trong quá trình sử dụng hàng ngày, người dùng sẽ khó tránh khỏi những tình huống ngoài ý muốn và khi đó bắt buộc chúng ta phải đăng nhập để sử dụng WhatsApp bằng website. Mặc dù có những hạn chế về cuộc gọi âm thanh và cả cuộc gọi video nhưng WhatsApp Web là một hình thức cứu cánh an toàn mỗi khi người dùng cần đến.

Cách đăng nhập WhatsApp web và sử dụng hiệu quả

Dưới đây là cách để bạn đăng nhập vào WhatsApp Web nhanh chóng và sử dụng hiệu quả:

  • Bước 1: Sao chép địa chỉ sau và dán vào trình duyệt mà bạn thường dùng để truy cập trang web của WhatsApp: https://web.whatsapp.com/
  • Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng WhatsApp vào trên điện thoại của bạn. Tiếp đó hãy truy cập vào ứng dụng.
  • Bước 3: Sau đó, thực hiện liên kết với thiết bị bằng các chọn vào mục cài đặt, chọn tiếp mục thiết bị liên kết và chọn liên kết thiết bị.
  • Bước 4: Hãy chọn OK, sau đó đưa camera màn hình điện thoại đến mã QR đang hiển thị trên màn hình máy tính.

Cách đăng nhập WhatsApp web và sử dụng hiệu quả

Khi đó, màn hình máy tính sẽ cho bạn biết bạn đã đăng nhập WhatsApp Web thành công và bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm WhatsApp Web.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập WhatsApp Web đơn giản và có thể sử dụng hiệu quả. Hy vọng cách này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong những trường hợp bạn không thể đăng nhập WhatsApp trên ứng dụng điện thoại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here