Cách kiếm điểm Viettel++ khá đơn giản và có rất nhiều cách thực hiện khác nhau. Người dùng có thể dùng điểm Viettel++ để đổi thành những voucher, ưu đãi khủng. Nếu vẫn chưa rõ điểm Viettel++ là gì và cách kiểm điểm thành công. Theo dõi bài viết dưới đây để được tổng hợp các thông tin về chương trình chi tiết, đầy đủ.

Viettel++ là gì? Dùng điểm Vietel++ để làm gì?

Viettel++ là một chương trình do Viettel tổ chức nhằm phục vụ cho 100% khách hàng đang dùng dịch vụ của nhà mạng. Chương trình chăm sóc khách hàng này sẽ cho phép người dùng mạng Viettel thu nhập điểm tích lũy. Sau đó dùng chúng để đổi nhiều ưu đãi hấp dẫn như cước gọi di động, data dữ liệu, voucher đến từ bên đối tác…

cách kiếm điểm viettel để làm gì

Hiện tại đối tượng có thể tích lũy điểm Viettel bao gồm toàn bộ những khách hàng sử dụng dịch vụ di động của hãng. Họ có thể là người dùng Dcom, Homephone, ADSL thậm chí là các gói dịch vụ PSTN, Internet cáp quang cùng nhiều dịch vụ liên quan khác. 

Tổng hợp cách kiếm điểm Viettel ++ thành công

Hiện nay có nhiều cách đơn giản, nhanh – gọn – lẹ giúp bạn tăng điểm Viettel++ trong 1 nốt nhạc. 

 • Kiếm điểm Viettel++ khi đăng ký sử dụng các gói cước dịch vụ của Viettel như nghe gọi nội mạng, dữ liệu di động, gói cước SMS…
 • Tham gia những chương trình khuyến mãi của nhà mạng tổ chức. Tặng các gói cước Viettel cho bạn bè người thân dùng cùng tổng đài, bạn sẽ được tích lũy Viettell++.
 • Cộng điểm khi người dùng thanh toán đầy đủ cước phí cho các hóa đơn điện thoại của sim trả sau.
 • Khi bạn mua sắm các thiết bị điện tử tại cửa hàng của Viettel Store cũng sẽ được tích điểm. Khách hàng sẽ được đăng ký hóa đơn với số thuê bao sử dụng và nhận được điểm Viettel++ tương ứng.

kiếm điểm viettel ++ bằng cách mua sắm thiết bị

 • Tích điểm nhờ đăng ký sử dụng các dịch vụ cố định của tổng đài Viettel. Một vài tiện ích như Net TV dành cho người dùng TV. Dịch vụ điện thoại không dây hoặc lắp đặt mạng Wi-Fi. 
 • Tham gia các chương trình đổi điểm của Viettel. Thỉnh thoảng nhà mạng sẽ tổ chức các chương trình giúp khách hàng đổi điểm. Bạn cần làm theo các yêu cầu và hướng dẫn đầy đủ thì sẽ nhận được điểm free một cách dễ dàng.
 • Đối với các khách hàng ở những bậc hạng cao như Vàng, Kim cương. Nhà mạng Viettel sẽ có các chương trình tri ân tặng điểm vào dịp sinh nhật và lễ, tết đặc biệt.
 • Cộng điểm Viettel++ theo thời gian sử dụng. Dùng càng lâu mức điểm tặng càng nhiều. Cụ thể từ 1 – 3 năm được 1.000 điểm. Từ 3 – 5 năm được 3.000 điểm. Từ 5 năm trở lên cộng 5.000 điểm Viettel++.

Cách đổi điểm Viettel++ sang data, SMS, phút gọi

Nguyên do mà Viettel++ thu hút được nhiều người tham gia vì khách hàng có thể dùng điểm để đổi vô vàn ưu đãi đặc biệt. Tất cả người dùng là khách hàng thân thiết của Viettel. Dù là thuê bao trả trước hoặc sau đều có thể tham gia chương trình đổi điểm tích lũy.

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel kiếm được bằng app My Viettel

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại bằng đường link sau:

 • iOS: https://apps.apple.com/vn/app/my-viettel
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vttm.vietteldiscovery

Sau khi tải thành công, bạn hãy mở và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Chọn vào Viettell++ ở giữa phía dưới màn hình. 

cách đổi điểm viettel đã kiếm được bằng app

Bước 2: Tiếp đến chọn mục tính năng Đổi quà rồi chọn những món quà cần đổi. Đó có thể là data 4G/5G, gọi nội ngoại mạng…

đổi điểm viettel sang phút gọi

Lưu ý: Mức điểm Viettel++ cần đổi tối thiểu là 100 điểm. Điều kiện áp dụng để đổi data, phút gọi, SMS là khách hàng có số điểm tiêu dùng từ 1.000 điểm trở lên. Bạn có thể sử dụng trong vòng 30 ngày (gói tháng) và trong ngày (gói ngày). Tính từ khi người dùng đã đổi điểm thành công.

Nguyên tắc đổi điểm như sau:

 • 1.000 điểm đổi được 100MB data 
 • 1.000 điểm đổi được 10 phút gọi nội mạng 
 • 1.000 điểm đổi được 100 SMS tin nhắn nội mạng.

Bên cạnh đó còn có hàng trăm các voucher khác đã được Viettel lên kết với bên đối tác. Bao gồm các dịch vụ đa dạng như: ẩm thực, mua sắm, làm đẹp, nghỉ dưỡng.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel bằng website của hãng

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào https://viettel.vn/viettelplus để đến website Viettel. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Viettel cá nhân.

hướng dẫn đổi điểm viettel đã kiếm được sang website

Bước 2: Nhấn vào mục Ưu đãi rồi chọn Tích & tiêu điểm để bắt đầu sử dụng. 

hướng dẫn đổi điểm tích lũy trên website

Tương tự như các cách làm trên, giờ đây bạn có thể dùng điểm Viettel++ để đổi sang data, SMS, phút gọi.

chọn gói đổi điểm phù hợp

Không chỉ tích lũy và đổi điểm, các app và website của Viettel còn giúp bạn quản lý được tài khoản của bản thân. Mua sắm online tiện lợi thông qua tiện ích Viettel Mall. Cùng với nhiều tính năng giải trí không giới hạn như game show, phim ảnh, ca nhạc…

Ngoài 2 cách làm trên bạn còn có thể gọi cho tổng đài 198 để được tư vấn viên hỗ trợ đổi điểm trực tiếp. 

Trên đây là tất tần tật về cách kiếm điểm Viettel++ cũng như cách dùng điểm đơn giản. Mong rằng qua đó bạn có thể tra cứu được điểm mình đã tích và có thể đổi được những ưu đãi, voucher “siêu hời”. Chúc các bạn thành công, đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè đang dùng sim Viettel để cùng săn điểm nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here