Apple Watch Series 9 có đo được huyết áp không là vấn đề thắc mắc chung của nhiều người dùng khi đang có ý định sở hữu đồng hồ này. Để tìm được câu trả lời chính xác, chúng ta hãy cùng xem thêm chi tiết về sản phẩm này ngay trong bài viết sau nhé!

Apple Watch Series 9 có đo được huyết áp không?

Theo nhiều tin đồn cho thấy Apple Watch Series 9 sẽ được được tối ưu mang đến thiết kế mới với nhiều tính năng sức khỏe. Tuy nhiên, rất tiếc khi Apple vẫn chưa trang bị khả năng đo được huyết áp trên đồng hồ Apple Watch Series 9.

Apple Watch Series 9 có đo được huyết áp không?

Trên sản phẩm hiện chỉ mới có cảm biến nhiệt độ, phát hiện tai nạn, theo dõi nhịp tim, đo lượng oxy trong máu,…. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có khả năng ước tính được chu kỳ kinh nguyệt chính xác cho chị em phụ nữ.

Tuy hiện tại, “Apple Watch Series 9 có đo được huyết áp không?” đã có được câu trả lời nhưng điều đó vẫn chưa đủ để đánh giá được “có nên mua sản phẩm này dùng không”. Do vậy, chúng ta hãy cùng kiểm chứng rõ hơn trong phần tiếp theo.

>>> Xem thêm Apple Watch 9 có mấy màu sắc và nên mua màu nào hợp cá tính.

Có nên mua Apple Watch Series 9 đo huyết áp?

Sự xuất hiện của Apple Watch Series 8 chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” thì mới đây nhà Táo lại tiếp tục có tin đồn về sản phẩm Apple Watch Series 9 mới. Vậy liệu đây có phải là sản phẩm đáng để mọi người nâng cấp và mua dùng hay không? Hãy cùng tìm ra lời đáp thông qua những đánh giá ưu và nhược điểm cụ thể của Apple Watch S9 như sau:

  • Ưu điểm

Nhìn tổng quan thì Apple Watch Series 9 thừa hưởng mọi ưu điểm trước đó từ các thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, đồng hồ thông minh có vẻ ngoài không quá khác biệt so với Apple Watch Series 8 cùng đầy đủ các tính năng hỗ trợ trong tập luyện và sức khỏe.

Khung viền Apple Watch Series 9 được làm mỏng, giúp đeo ôm tay và không tạo ra cảm giác cồng kềnh. Đồng thời, Apple cũng đã sử dụng vật liệu titanium vào phần khung, để trọng lượng nhẹ hơn mà vẫn có độ bền cao hơn.

Ưu điểm đồng hồ Apple Watch (

Kích thước màn hình tối ưu, nâng cao độ tương phản và độ sáng để Apple Watch Series 9 có thể sử dụng thoải mái dưới cường độ ánh sáng mạnh. Ngoài ra, đồng hồ cũng sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn về màu sắc như đen, trắng, vàng, bạc, xanh, đỏ hay hồng,…

>>> Xem thêm Ngày ra mắt Apple Watch Series 9 ngay nhé.

  • Nhược điểm

Với những nâng cấp mới thì chắc hẳn nhược điểm đầu tiên của Apple Watch Series 9 sẽ nằm ở giá bán. Đương nhiên, mức giá sẽ nằm ở cận cao cấp và nhiều người dùng không dễ gì có thể tiếp cận được nếu điều kiện tài chính “hạn hẹp”.

Nhược điểm đồng hồ Apple Watch (

Ngoài ra, theo như nội dung “Apple Watch Series 9 có đo được huyết áp không?” và thời lượng sử dụng thì đây sẽ là 2 nhược điểm lớn, khó có thể cạnh tranh lại với các đối thủ cùng phân khúc.

Apple Watch Series 9 khi nào ra mắt? Giá bán thế nào?

Theo như thông lệ ra mắt sản phẩm mới của hãng thì khả năng cao Apple Watch Series 9 mới sẽ được giới thiệu vào một sự kiện được tổ chức trong tháng 9 năm nay. Tuy nhiên giá bán chắc chắn sẽ có sự thay đổi so với phiên bản Series 8, cụ thể 399 USD chính là con số được dự đoán ngay khi sản phẩm được ra mắt.

Apple Watch Series 9 khi nào ra mắt?

Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Apple Watch Series 9 và trong thời gian này nhớ xem thêm các đánh giá về sản phẩm để biết bản thân có nên mua dùng không.

Vấn đề “Apple Watch Series 9 có đo được huyết áp không?” tuy không được Apple đáp ứng nhưng bù lại đồng hồ có nhiều nâng cấp về thiết kế và khả năng hoạt động vượt trội khác. Do đó, đây vẫn là một sản phẩm thông minh hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ nên mọi người cùng theo dõi và đó chờ sự ra mắt của Apple Watch Series 9 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here