Là một trong những điểm được quan tâm nhiều nhất trên mỗi dòng iPhone mới, vậy camera iPhone 15 Plus sẽ được nâng cấp những gì? Cùng đánh giá những điểm mới về khả năng chụp ảnh và zoom quang học trên camera của phiên bản iPhone 15 Plus trong bài viết dưới đây.

Đánh giá khả năng chụp ảnh và zoom của iPhone 15 Plus

So với phiên bản iPhone 14 Plus, iPhone 15 Plus đã được nâng cấp những gì về hệ thống camera? Dưới đây là đánh giá chi tiết dựa trên những thông tin được hé lộ mà chúng tôi đã tổng hợp được để bạn nắm rõ hơn về khả năng chụp ảnh và zoom quang học của camera phiên bản 15 Plus.

iPhone 15 Plus chụp hình ra sao?

Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ quan tâm và đầu tư hơn cho camera sau. Thay vì tiếp tục sử dụng cảm biến 12MP như trên phiên bản iPhone 14 Plus, cảm biến trên iPhone 15 Plus mới sẽ được nâng cấp lên 48MP. Với độ phân giải cao gấp 4 lần, hình ảnh, video được ghi lại trên phiên bản iPhone 15 Plus sẽ rõ ràng, sắc nét hơn.

iphone 15 plus

Việc nâng cấp này không chỉ mang mục đích giúp cải thiện chất lượng hình ảnh. Bởi cảm biến 12MP mà Apple sử dụng trên iPhone vẫn luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu chụp ảnh, quay video của người dùng. Sự thay đổi này còn nhằm tăng sức mua của dòng iPhone Plus khi doanh thu của iPhone 14 Plus hiện đang không quá khả quan.

Ngoài việc trang bị cảm biến mới để tăng cường chất lượng camera, thuật toán xử lý hình ảnh của iPhone 15 Plus nói riêng và iPhone 15 Series cũng được nâng cấp. Thuật toán xử lý hình ảnh mới sẽ đảm bảo cho phiên bản 15 Plus có thể chụp hình tốt hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng phức tạp.

Đánh giá khả năng chụp ảnh và zoom của iPhone 15 Plus

Điều này có được chắc chắn phải kể tới việc sản phẩm được trang bị con chip A16 với hiệu năng mạnh mẽ hơn, từ đó cải thiện tốc độ xử lý của các thuật toán, trong đó bao gồm cả thuật toán xử lý hình ảnh của điện thoại.

Sản phẩm có zoom quang học lớn hơn không?

Tuy có được nâng cấp lớn về cảm biến để mang tới chất lượng hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn nhưng phiên bản mới vẫn sẽ chỉ được trang bị cụm camera 2 ống kính. Điều này đồng nghĩa với việc 15 Plus sẽ không được trang bị ống kính tiềm vọng mới và chỉ có thể zoom quang học 2x, zoom kỹ thuật số 5x như trên iPhone 14 Plus.

iPhone 15 Plus sẽ được ra mắt khi nào? Mua ở đâu giá tốt, chính hãng?

Tương tự như các phiên bản iPhone trước đây, iPhone 15 Plus cùng các phiên bản iPhone 15 Series sẽ ra mắt trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple được diễn ra vào tháng 9 tháng năm. Sản phẩm hiện đang rất mong chờ khi không chỉ sở hữu một hiệu năng mạnh mẽ với chip A16 mà sẽ còn có nhiều đổi mới về thiết kế.

Tuy có nhiều thay đổi cả về thiết kế lẫn hiệu năng nhưng giá bán lại thay đổi không quá nhiều so với iPhone 14 Plus. Cụ thể, giá bán khởi điểm của sản phẩm sẽ từ 899 USD cho phiên bản bộ nhớ 128GB. Đây sẽ là một điểm hấp dẫn khác để giúp cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn với người dùng.

iPhone 15 Plus sẽ được ra mắt khi nào? Mua ở đâu giá tốt, chính hãng?

Khi được ra mắt chính thức, sản phẩm 15 Plus sẽ có thể dễ dàng đặt mua tại hệ thống CellphoneS để bạn trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm này. Ngoài việc có thể sở hữu sản phẩm trong thời gian sớm nhất, bạn sẽ còn có thể mua được với giá bán cực tốt nhờ vào nhiều ưu đãi và quà tặng đi kèm.

  • Nếu bạn quan tâm đến phiên bản cao cấp hơn trong series, bạn có thể tìm hiểu qua giá bán iPhone 15 Pro tại Việt Nam để xem có nên mua không nhé.

Tạm kết

Trên đây là đánh giá camera iPhone 15 Plus để bạn biết được những nâng cấp sẽ có trên phiên bản iPhone Plus mới của Apple. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn tại cellphones.com.vn để liên tục cập nhật các tin tức liên quan, thời điểm ra mắt cũng như giá bán chính thức của iPhone 15 Plus.

Bên cạnh iPhone 15 Plus, bạn có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá iPhone 15 Ultra chi tiết do SSĐT thực hiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here