iPad Pro 2023 đã có tin đồn sẽ được ra mắt sớm trong năm. Chính vì vậy mà thông tin về chiếc iPad mới nhất của nhà Apple rất được nhiều người dùng mong đợi. Liệu cấu hình iPad Pro 2023 có đủ mạnh mẽ hay có những trang bị nào vượt trội hơn bản tiền nhiệm hay không? Và thiết bị này có đáng để sở hữu. Hãy cùng theo dõi chi tiết về chiếc iPad Pro này qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá cấu hình iPad Pro 2023 có đủ mạnh mẽ

Thông tin có vẻ là điều khiến cho nhiều người dùng tò mò nhất sau sự xuất hiện thành công của phiên bản iPad Pro 2022. Phiên bản 2022 đã được sở hữu con chip M2, chính vì thế mà cấu hình iPad Pro 2023 đang được kỳ vọng với sự cải tiến nhiều hơn nữa.

Cấu hình nâng cấp mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn

Việc sở hữu một con chip được đánh giá là tối ưu nhất so với hiện nay nên có vẻ Apple chip M3 sẽ còn lâu lắm mới xuất hiện. Chip M2 đã mang đến cho iPad Pro 2022 hiệu năng CPU (8 nhân), GPU (10 nhân) mạnh mẽ vượt trội hơn rất nhiều. Chuẩn bộ nhớ LPDDR5 cũng cải thiện tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh hơn so với những phiên bản trước đó. Vì lẽ đó, nên hãng chưa có ý định thay thế con chip này trên iPad Pro 2023.

Đánh giá cấu hình iPad Pro 2023 có đủ mạnh mẽ

Nhưng để mang đến sự khác biệt, khả năng cao Apple sẽ trang bị thêm cho cấu hình iPad Pro 2023 nhiều tính năng và tùy chọn mới. Sự trang bị này sẽ giúp cho thiết bị có được hiệu năng ấn tượng hơn, phù hợp cho mọi công việc, kể cả thiết kế hay xử lý đồ họa.

Dung lượng RAM vẫn được giữ nguyên ở 2 mức là 8GB hoặc 16GB RAM. Tuy nhiên, bộ nhớ lưu trữ sẽ có nhiều tùy chọn lưu trữ hơn với 256GB/ 512GB/ 1TB và 2TB. Dung lượng 2TB đã mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng. Khả năng lưu trữ lớn kết hợp cùng bộ nhớ RAM, iPad Pro 2023 sẽ đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu sử dụng máy tính bảng, mang đến sự đa nhiệm và mượt mà hơn.

Màn hình được thiết kế mới, khả năng tiết kiệm điện năng tốt hơn

Thông tin về chiếc chiếc iPad Pro 2023 có kích thước 14 inch / 16 inch vừa qua đã làm cái iFan đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, tin đồn nay đã được phủ nhận. Sự thật thì iPad Pro 2023 vẫn sẽ sở hữu kích thước 11 inch và to hơn là 12.9 inch. Với một chiếc máy tính bảng thì kích cỡ vừa vặn vẫn là tối ưu nhất.

Đánh giá cấu hình iPad Pro 2023 có đủ mạnh mẽ

Việc sở hữu cho mình một kích cỡ không thay đổi cũng có nghĩa là dung lượng pin sẽ không có sự cải thiện mới. Nhưng nhờ vào phiên bản chip M2 và những tính năng mới được trang bị mà  có khả năng sẽ hoạt động với điện năng được tối ưu hơn. Cùng một mức dung lượng pin nhưng thiết bị sẽ được sử dụng lâu và bền bỉ hơn

iPad Pro 2023 giá bao nhiêu? Có nên mua?

Với sự nâng cấp cùng một vài đổi mới của cấu hình, có lẽ giá bán của thiết bị cũng sẽ có một số thay đổi. Tuy nhiên, do không có sự đổi mới về mẫu chip nên khả năng cao mức giá cũng không chênh lệch so với iPad Pro 2023 là bao. Theo dự đoán, mức giá có thể chênh nhau từ 100 đến 200 USD. Con số này được đánh giá là khá phù hợp so với những gì là hiệu năng của thiết bị mang lại cho người dùng.

iPad Pro 2023 giá bao nhiêu? Có nên mua?

Những đánh giá về cấu hình iPad Pro 2023 cho thấy thiết bị rất nên sở hữu. Nhất là với những ai đang làm công việc liên quan đến đồ họa, thiết kế,… Thiết bị sẽ được mở bán sớm nhất tại các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc với mức giá hấp dẫn.

Những đánh giá tổng quan về iPad Pro 2023 hy vọng sẽ giúp bạn có thể biết thêm thông tin về thiết bị này. Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và đặt lịch mua trước sản phẩm thì đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để được hỗ trợ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here