Dịch vụ thu cũ đổi mới màn hình luôn là lựa chọn hàng đầu với những ai muốn lên đời máy mới với mức chi phí tối ưu. Khi chọn dịch vụ này, bạn sẽ được sở hữu chiếc màn hình mình yêu thích với mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới để tìm ra địa chỉ nhận thu cũ đổi mới với trợ giá hấp dẫn bạn nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu cũ đổi mới màn hình?

Khi là một tín đồ công nghệ, bạn luôn muốn sở hữu những sản phẩm hiện đại, mới ra mắt. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện tài chính hạn chế thì giải pháp thu cũ đổi mới vô cùng phù hợp với bạn. Sau đây là 3 lợi ích cơ bản khi bạn chọn sử dụng dịch vụ này:

Tiết kiệm chi phí

Nếu chiếc thiết bị của bạn vẫn còn hoạt động tốt thì khi chọn dịch vụ thu cũ đổi mới, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Các đơn vị tiếp nhận dịch vụ này thường sẽ đưa ra mức trợ giá khi bạn mua sản phẩm mới dao động từ 10% đến hơn 50% mức giá niêm yết. Nhờ vào đó, khi lên đời màn hình mới bạn sẽ tiết kiệm được số tiền đáng kể.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu cũ đổi mới màn hình?

Bảo vệ môi trường

Rác thải công nghệ là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến môi trường bị ô nhiễm nặng nề. Dịch vụ thu cũ đổi mới sinh ra nhằm giải quyết tình trạng này triệt để. Những chiếc màn hình cũ sẽ được thu mua lại, tái chế và sau đó trở thành những thiết bị hoàn toàn mới. Chúng sẽ không bị vứt ra những bãi rác thải như trước kia.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải rao bán màn hình cũ trên các hội nhóm, hãy tìm kiếm một đơn vị tiếp nhận dịch vụ thu cũ đổi mới sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, kiểm tra tình trạng máy và hoàn thành mọi thủ tục để lên đời máy mới ngay trong ngày.

Tiết kiệm thời gian

Địa chỉ thu cũ đổi mới màn hình uy tín, trợ giá hấp dẫn trên toàn quốc

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ nhận thu cũ đổi mới uy tín thì hãy tham khảo ngay Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS. Bên dưới là 3 thế mạnh vượt trội thu hút lượng khách hàng đông đảo ở CellphoneS.

Mức trợ giá tốt, bảng giá niêm yết rõ ràng

Khi vào trang web chính thức của CellphoneS, bạn có thể thấy một bảng giá thu cũ máy được niêm yết rất rõ ràng. Mức trợ giá sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm và tình trạng máy. Tuy nhiên, mức giá CellphoneS đưa ra luôn có tính cạnh tranh cao so với thị trường. Đặc biệt, một số dòng màn hình còn được trợ giá lên đến 50%.

Định giá chính xác và hỗ trợ nhiều dòng sản phẩm

Ở CellphoneS, bạn hoàn toàn yên tâm khi chiếc màn hình cũ của mình sẽ được định giá chính xác với tình trạng thực tế. Nếu thiết bị của bạn vẫn còn tốt với ngoại hình đẹp sẽ được thu mua với mức giá rất cao.

Bên cạnh đó, CellphoneS cũng hỗ trợ với nhiều dòng sản phẩm. Dù bạn sở hữu một chiếc màn hình thương hiệu Asus, Dell, LG, hay Samsung,… đều được hỗ trợ.

Chế độ hậu mãi lâu dài

Khi chọn dịch vụ này, bạn không chỉ được sở hữu chiếc màn hình mình yêu thích với mức giá hấp dẫn mà còn được ưu đãi với chính sách bảo hành lâu dài. Các sản phẩm tại CellphoneS sẽ luôn được bảo hành chính hãng từ 12 tháng trở lên. Điều này nhằm đảm bảo màn hình hoạt động ổn định trong thời gian dài sau khi mua.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu cũ đổi mới màn hình?

Thu cũ đổi mới màn hình mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho cả người tiêu dùng và môi trường. Để được tư vấn, định giá tình trạng máy, cũng như sở hữu chiếc màn hình bạn yêu thích, hãy nhanh chóng ghé ngay đến chi nhánh CellphoneS gần nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here