Có nên mua iPhone 12 Pro Max cũ đang là câu hỏi chiếm spotlight nhiều nhất trong năm qua. iPhone 12 Pro Max là một chiếc điện thoại mạnh mẽ vẫn được Apple hỗ trợ. Nó có màn hình 6,5 inch, hệ thống camera kép và pin kéo dài đến 12 giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mạnh mẽ nhưng vẫn được Apple hỗ trợ, iPhone 12 Pro Max sẽ là lựa chọn của bạn.

iPhone 12 Pro Max cũ giá bao nhiêu?

iPhone 12 Pro Max trong từng phiên bản dung lượng bộ nhớ trong sẽ có những biến đổi khác nhau. nhưng hầu như không quá chênh lệch. Cụ thể giá bán của iPhone 12 Pro Max cũ rơi vào tầm khoảng:

  • iPhone 12 Pro Max cũ 512GB: sẽ được giảm 3%, giá chỉ từ 28.720.000 đồng, rẻ hơn dòng máy mới đến 14.270.000 đồng (33%)
  • iPhone 12 Pro Max cũ 256GB: sẽ được giảm 3%, giá chỉ từ 25.650.000 đồng, rẻ hơn máy mới đến 11.840.000 đồng (31%)
  • iPhone 12 Pro Max cũ 128GB: sẽ được giảm 3%, giá chỉ từ 23.380.000 đồng, rẻ hơn máy mới đến 9.610.000 đồng (29%).

Đặc điểm nổi bật của chiếc iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max đã nhanh chóng trở thành một trong những thiết bị phổ biến nhất trên thị trường. Vẻ ngoài đẹp đẽ kết hợp với những tính năng mạnh mẽ của nó đã thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên của người dùng.

Màn hình trên chiếc máy cao cấp này được tăng cường bởi Super panel, mang đến vẻ ngoài chân thực. Màu sả cũng giúp thiết bị nổi bật hơn so với các đối thủ.

Cụm camera chuyên nghiệp của Apple gồm một ống kính góc rộng, một ống kính góc siêu rộng và một cảm biến LiDAR. Thiết lập này giúp lấy nét nhanh hơn 6 lần so với máy ảnh truyền thống, luôn đảm bảo những bức ảnh hoàn hảo.

Đặc điểm nổi bật của chiếc iPhone 12 Pro Max

Với công nghệ kết nối 5G đáng mua kết hợp với CPU Apple A14 Bionic tiên tiến hàng đầu với bộ nhớ khủng 512GB chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Và mặc dù giá của Apple luôn cao hơn một chút so với các thương hiệu khác, nhưng chất lượng của họ luôn phù hợp với điều đó.

Cần lưu ý gì iPhone 12 Pro Max cũ trước khi mua?

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc iPhone 12 cũ hay 12 Pro Max cũ, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo rằng bạn đang thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. 

Kiểm tra vỏ máy

Khi cầm trên tay chiếc iPhone 12 Pro Max cũ, hãy quan sát kỹ xem chiếc điện thoại này đã đạt tiêu chuẩn của một chiếc máy mới hay chưa, bao gồm các mức như 99%, 98% và 95%. Các chi tiết mà bạn cần biết đến như:

  • Mặt trước, mặt sau và khung viền của máy có bị trầy xước nhiều hay không
  • Các phím chức năng của máy có còn nguyên vẹn hay không.

Cần lưu ý gì iPhone 12 Pro Max cũ trước khi mua?

Kiểm tra màn hình của máy

Theo nguyên tắc iPhone 12 Pro Max cũ bán ra phải đảm bảo chưa qua sửa chữa, hư hỏng nên khi kiểm tra cần kiểm tra lại yếu tố màn hình xem có phải là màn hình chính hãng hay đã bị thay thế.

Màn hình iPhone được biết đến với chất lượng và độ bền cao, nhưng với việc Apple phát hành mẫu điện thoại mới nhất của họ, iPhone 12 Pro Max, một số người tiêu dùng lo ngại về việc điện thoại của họ đã được sửa chữa hay hư hỏng hay chưa.

Cần lưu ý gì iPhone 12 Pro Max cũ trước khi mua? - Ảnh 2

Nếu màn hình iPhone 12 Pro Max của bạn không được thay thế, nó bị liệt màn hình. Nếu thẻ SIM iPhone 12 Pro Max của bạn không được lắp, điện thoại sẽ không bật.

Kiểm tra IMEI máy

Kiểm tra IMEI sẽ cho bạn biết rằng chính xác được chiếc máy cũ này đến từ đâu. Để truy tìm ra IMEI của máy cũ bạn cần thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Nhấn vào phần mục Cài đặt
  • Bước 2: Tại đây bạn chọn vào Cài đặt chung
  • Bước 3: Tiếp tục chọn vào Giới thiệu
  • Bước 4: Trong mục Giới thiệu bạn tìm đến mục IMEI để lấy số IMEI.

Cần lưu ý gì iPhone 12 Pro Max cũ trước khi mua? - Ảnh 3

Bạn truy cập vào web Phoneimei.info và nhập mã số IMEI trong iPhone 12 Pro Max cũ vào để xác định đây có phải là bản lock hay bản quốc tế.

Kiểm tra iCloud

iCloud sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy nên kiểm tra iCloud là điều không thể bỏ qua. Trong mục Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xoá các nội dung và cài đặt. Hãy yêu cầu bên bán cung cấp mật khẩu. Nếu như bạn không cung cấp thì chắc chắn rằng chiếc máy iCloud iPhone 12 Pro Max cũ đang gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, khi mua iPhone 12 Pro Max cũ từ người quen khi chỉ vừa sử dụng 1-2 tháng và họ có nhu cầu đổi sang máy mới thì cũng đều rất tốt.

Cần lưu ý gì iPhone 12 Pro Max cũ trước khi mua? - Ảnh 4

Khi tìm mua một chiếc iPhone mới hoặc đã qua sử dụng, 12 Pro Max là một trong những lựa chọn có sẵn. Điện thoại này có một số tính năng làm cho nó nổi bật so với phần còn lại, chẳng hạn như màn hình lớn và máy ảnh mạnh mẽ.

Tuy nhiên, trước khi mua điện thoại này, điều quan trọng là phải nhận thức được một số vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra. Có nên mua iPhone 12 Pro Max hẳn đã quá rõ ràng rồi phải không, nhưng quyền lựa chọn vẫn nằm ở bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here