Code Blox Fruit reset 2023 là điều mà cộng đồng người chơi game này không muốn bỏ lỡ. Nếu như bạn đang là một fan hâm mộ và đang chờ đợi code mới thì hẳn sẽ rất muốn theo dõi bài viết này. Cùng xem code mới nhất của Blox Fruit 2023 nhé!

Khái niệm của code Blox Fruit

Bạn là người mới chập chững làm quen với trò chơi này và chưa hiểu code Blox Fruit dùng để làm gì? Sau đây là những thông tin cơ bản về nó

Code Blox Fruit là mã gì?

Trong các trò chơi điện tử, thi thoảng từ phía nhà phát hành sẽ tri ân người chơi bằng cách công bố một vài mã quà tặng. Code Blox Fruit reset chỉ số có thể sử dụng trong trò chơi để nhận được các phần quà có giá trị miễn phí.

Khái niệm của code Blox Fruit

Thông thường, những mã quà tặng này sẽ được phân phối ngẫu nhiên bằng cách sắp xếp không theo quy luật gì các dòng chữ xen lẫn số. Ở trường hợp code Blox Fruit thì nó được quy định bởi Roblox – nhà phát hành trò chơi.

Code Blox Fruit sử dụng để làm gì?

Nếu như bạn đang thắc mắc là những mã code sẽ sử dụng để làm gì thì nó có khả năng đem tới cho bạn những điều như: cung cấp tiền tệ trong game cho bạn một cách miễn phí, đặt lại chỉ số nhân vật cũng như tăng trải nghiệm chơi.

Code Blox Fruit sử dụng để làm gì?

Phần thưởng thường thấy nhất trong trò chơi là người chơi sẽ được nhân đôi điểm kinh nghiệm. Điều này hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc lên cấp độ. Dù vậy, để có thể tận dụng một cách tối đa thì bạn nên tìm hiểu kỹ cơ chế trò chơi và cảm thấy thật thoải mái khi trải nghiệm.

Muốn nhận thêm code Blox Fruit thì cần phải làm gì?

Cộng đồng người chơi Blox Fruit đã có một máy chủ giao lưu là Blox Fruit Discord. Tại đây, bạn có thể kiếm code khá thường xuyên từ những người quản lý máy chủ này. Bởi lẽ những mã quà tặng này sẽ liên tục được cập nhật.

Cách nhận thêm code

Nếu như bạn không muốn vào máy chủ discord thì vẫn có thể lấy code bằng cách theo dõi tài khoản BloxFruits trên mạng xã hội Twitter. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo là bạn đang theo dõi tài khoản chính thức.

Code Blox Fruit reset chỉ số 2023

Dưới đây là những mã code bao gồm cả code Blox Fruit reset chỉ số 2023. Người dùng có thể sử dụng những mã này ngay trong trò chơi để nhận những phần quà từ nhà phát hành Roblox.

  • SUBGAMERROBOT_RESET – cho người chơi reset chỉ số 1 lần miễn phí
  • GAMER_ROBOT_1M – giúp người chơi tăng gấp đôi điểm kinh nghiệm trong vòng 1 giờ 30 phút
  • ADMINGIVEAWAY – người chơi được tăng gấp đôi điểm kinh nghiệm trong vòng 20 phút
  • GAMERROBOT_YT – tăng gấp đôi điểm kinh nghiệm của người chơi trong vòng 20 phút

Code Blox Fruit reset chỉ số 2023

Cách sử dụng code Blox Fruit reset chỉ số mới nhất 

Với những người chơi mới thì việc nhập code Blox Fruit reset chỉ số mới nhất cũng là một điều khá khó khăn. Bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng code như sau:

  • Bước 1: Mở trò chơi Roblox lên sau đó chọn Blox Fruit
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình con chim xanh của Twitter ở góc bên trái phía dưới
  • Bước 3: Nhập code và ấn vào mũi tên màu xanh ở bàn phím ảo để sang bước kế tiếp
  • Bước 4: Ấn vào Try để hoàn tất việc sử dụng code. Nếu code là mã hợp lệ thì màn hình sẽ có chữ Success

Cách sử dụng code

Sau khi sử dụng code, bạn sẽ ngay lập tức nhận được phần thưởng ở trong trò chơi. Cách nhập code này cũng khá đơn giản cho người mới. Tuy nhiên, bạn phải nhập code sớm nhất có thể vì vài mã quà sẽ hết hạn sau một thời gian nhất định.

Trên đây là bài viết mà người chơi có thể tham khảo về code Blox Fruit reset chỉ số mới nhất 2023. Chắc hẳn rất nhiều người đã mong đợi mã quà tặng này từ nhà phát hành game. Hãy nhanh tay nhập code và tận hưởng những gì được gửi tới trong trò chơi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here