Code Race Clicker 2023 hiện đang được cập nhật mới liên tục để người chơi có thể trải nghiệm tốt hơn với những phần thưởng có giá trị. Do vậy, nếu bạn là người yêu thích tựa game Race Clicker thì cũng theo dõi ngay bài viết sau để biết được các mã code mới nhất giúp tăng phần thắng trong game nhé!

Tổng hợp code Race Clicker 2023 mới nhất

Race Clicker cũng giống như một số tựa game khác trên Roblox, nhà phát hành game sẽ cung cấp cho người dùng nhiều mã code Race Clicker 2023 có thời hạn dùng nhất định với những phần thưởng có giá trị cao.

Tổng hợp code Race Clicker 2023 mới nhất

Vì vậy, sau khi thu thập được giftcode, người chơi hãy nhanh chóng đổi thưởng để tránh hết hạn dùng:

Tình trạng Mã code Phần thưởng
Còn thời hạn x330min5 2 lần x3 win
Còn thời hạn x3wincode2 x3 win
Còn thời hạn x3upd1 x3 win
Còn thời hạn winsop2 x3 win
Còn thời hạn NEWCODEWIN1 x3 win
Còn thời hạn FREEPET1 Pet
Còn thời hạn X3WOWCODE Giành win Boost và nhấp vào Boost
Còn thời hạn NewUpdate Nhận về 3 Win
Còn thời hạn LetsGo5KLikes Nhận về 6 Win
Còn thời hạn ThanksFor5MillionsVisits Nhận về 8 Win
Còn thời hạn 1MGroupMembers Nhận về 15 Win
Còn thời hạn Thankyou50M Nhận về 25 Win
Còn thời hạn Almost100MVisits Nhận về 25 Win
Còn thời hạn UPDATECLICKCODE Được tạm thời Auto-click
Còn thời hạn 500KLikes Wins
Còn thời hạn SpinWheel 3 Spins

Cách nhập code Race Clicker 2023

Với những phần thưởng có giá trị bên trên, đặc biệt là Win, mọi người hãy nhanh tay sao chép lại mã code và thực hiện theo hướng dẫn cách nhập để đổi quà đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Roblox > tìm và mở game Race Clicker lên.

Truy cập vào Roblox

 • Bước 2: Ngay giao diện chính, mọi người sẽ thấy một nút CODES ở dưới góc bên phải, hãy chọn vào.
 • Bước 3: Tại ô trống Type Code Here, hãy nhập một mã code Race Clicker 2023 vào, để tránh sai sót, tốt nhất bạn nên sao chép và dán.

Chọn vào nút Redeem

 • Bước 4: Chọn vào nút Redeem để tiến hành xác nhận xem mã code còn thời hạn hay không, sau đó quay trở lại game kiểm tra phần thưởng.

Lưu ý khi nhập code Race Clicker 2023

Khi tiến hành nhập code Race Clicker 2023, mọi người có thể thấy các bước thực hiện khá đơn giản nhưng cũng cần lưu ý qua một số vấn đề để tránh trường hợp mã code của bạn sử dụng không đổi thành quà được:

 • Cụ thể, lỗi này thường bắt nguồn từ việc người chơi nhập mã code đã hết hạn, bởi mỗi mã đều có thời gian dùng nhất đinh mà không mang tính cụ thể. Chính vì thế, chúng có thể hết hạn rất nhanh, khiến bạn không còn nhận được phần thưởng.

Lưu ý khi nhập code Race Clicker 2023

 • Mặt khác, các mã code đều tập hợp các ký tự bao gồm cả số và chữ số, nên nếu bạn nhập thông thường sẽ rất dễ nhập sai. Đương nhiên, chỉ cần khác đi một ký tự trong dãy mã là bạn sẽ không nhận được phần thưởng từ game. Do vậy, cách tốt nhất là bạn nên thực hiện thao tác sao chép code và dán vào ô để đảm bảo code luôn được đúng.

Cách nhận thêm code Race Clicker 2023

Thông thường sẽ có một số mã code Race Clicker 2023 bị giới hạn lần nhập nên để tìm nhanh được các code mới nhất, mọi người chơi có thể áp dụng 1 trong 2 cách phổ biến sau:

 • Cách 1
  • Bước 1: Tham gia và theo dõi Discord tại đường link chính thức: https://discord.com/invite/2pBG9wp6KK của game Race Clicker.
  • Bước 2: Lấy code. Tại đây, mọi tin tức mới nhất về các sự kiện, trong đó có giftcode nhận quà được thông báo ngay nên bạn có thể lấy ngay được code tại thời điểm này.
 • Cách 2: Tiếp tục theo dõi bài viết này của chúng tôi để xem thêm nhiều code Race Clicker 2023 ở bảng tổng hợp phía trên.

Cách nhận thêm code Race Clicker 2023

Như vậy thông qua bài viết này, mọi người đã nắm được trong tay toàn bộ code Race Clicker 2023 mới nhất được cập nhật vào tháng 5/2023. Do đó, hãy thực hiện theo hướng nhập code để đổi được phần thưởng, nhất là lượt Win trước khi code hết hạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here