Thủ tục đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast ra sao? Thu nhập cũng như các quyền lợi khi làm tài xế taxi cho Vinfast là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn cách trở thành tài xế Taxi Xanh SM trong bài viết này.

Chi tiết cách đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast

Đăng ký làm tài xế cho Vinfast là một trong những công việc không chỉ có được một thu nhập ổn định trong tương lai mà còn là một cách để lan tỏa cách sống xanh, mang năng lượng tích cực tới cộng đồng. Vậy làm thế nào để bạn có thể đăng ký trở thành tài xế taxi Xanh SM một cách nhanh chóng, đơn giản?

Chi tiết cách đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast

Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast online nhanh chóng, thuận tiện để bạn tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào mục “Tuyển dụng” của Xanh SM tại địa chỉ taxixanhsm.vn/tuyen-dung/ và nhấn vào nút “Ứng tuyển ngay”

Chi tiết cách đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast bước 1

Bước 2: Lựa chọn khu vực muốn ứng tuyển làm tài xế sau đó lựa chọn một trong hai cách đăng ký là Đăng ký trực tiếp/ Đăng ký online

Chi tiết cách đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast bước 2

 • Bước 3: Với cách đăng ký trực tiếp, bạn hãy mang hồ sơ tới địa chỉ được hướng dẫn để thực hiện phỏng vấn. Còn với cách đăng ký online, bạn hãy điền vào mẫu hồ sơ ứng tuyển được gắn kèm

Chi tiết cách đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast bước 3

 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc điền các thông tin liên quan được yêu cầu trong mẫu đơn ứng tuyển đăng ký tài xế, bạn hãy kéo xuống dưới cùng rồi nhấn vào nút “Gửi”

Chi tiết cách đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast bước 4

Thông tin của tài xế đăng ký sẽ được kiểm tra trước khi nhà tuyển dụng liên hệ và đặt lịch hẹn phỏng vấn cũng như tiến hành các bài kiểm tra về thực hành. Nếu người đăng ký hoàn thành được mọi yêu cầu mà Xanh SM đưa ra, tài xế sẽ được ký hợp đồng và tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát tại hệ thống bệnh viện Vinmec.

Các câu hỏi thường gặp khi làm tài xế Taxi Vinfast

Có thể thấy việc đăng ký trở thành tài xế Taxi Vinfast không quá phức tạp. Nhưng xung quanh việc trở thành tài xế taxi của Xanh SM cũng sẽ có một số thông tin liên quan mà bạn cần biết.

Hồ sơ đăng ký yêu cầu những gì?

Để trở thành tài xế Taxi Vinfast, ngoài những loại thông tin cơ bản như căn cước công dân, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú, số điện thoại, tên, tuổi,…Xanh SM sẽ còn yêu cầu người đăng ký đáp ứng được những loại giấy tờ và yêu cầu sau:

 • Ứng viên đăng ký cần có bằng lái xe cấp B2 trở lên
 • Độ tuổi trong khoảng từ 21 tuổi tới 55 tuổi
 • Đã có kinh nghiệm lái ô tô thực tế tối thiểu 6 tháng, ưu tiên những ai đã từng làm tại các hãng taxi truyền thống/ công nghệ
 • Hiểu về loại dịch vụ cung cấp
 • Luôn giữ được sự chuyên nghiệp trong khi làm việc
 • Có lý lịch, pháp lý rõ ràng

Lương tài xế Taxi Vinfast bao nhiêu?

Một trong những thông tin được nhiều người quan tâm đó là thu nhập mà công việc tài xế Xanh SM mang lại là bao nhiêu. Theo các tài xế hiện đang làm việc tại Xanh SM chia sẻ, tài xế Taxi Vinfast sẽ có mức lương cứng là 11 triệu đồng. So với mặt bằng taxi nói chung thì mức lương cứng tại Xanh SM được đánh giá ở mức khá tốt.

Lương tài xế Taxi Vinfast bao nhiêu

Ngoài lưng cứng, tài xế Xanh SM cũng sẽ có thêm thu nhập tới từ hoa hồng, thưởng chuyến đi,…Phần thu nhập này có thể đạt tới 25% tổng doanh thu một tháng mà các tài xế đạt được. Do đó mà mức lương của một tài xế Taxi Vinfast sẽ dao động trong khoảng từ 15 triệu đồng tới 20 triệu đồng mỗi tháng.

Làm tài xế Vinfast sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Khi đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast, các bác tài sẽ được hưởng những quyền lợi, lợi ích nào? Dưới đây là tổng hợp những quyền lợi, lợi ích mà các bác tài sẽ được hưởng nếu trở thành tài xế của Xanh SM:

 • Được hưởng mức lương cứng, thưởng, hoa hồng cạnh tranh
 • Được hỗ trợ đóng đầy đủ các loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo luật
 • Một môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng có lộ trình phát triển rõ ràng
 • Được đào tạo về ngành vận tải, dịch vụ một cách chuyên nghiệp, chuyên sâu

Tạm kết về cách đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast

Trên đây là chi tiết cách đăng ký làm tài xế Taxi Vinfast để bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Mong rằng hướng dẫn trên đây đã có thể giúp bạn có thể dễ đăng ký và sớm trở thành một thành viên của Xanh SM để lan tỏa quan điểm tích cực, lối sống xanh và đồng thời tạo ra được một nguồn thu nhập ổn định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here