Nếu bạn đang muốn đăng ký Duolingo để nâng cao trình độ ngoại ngữ bằng một ứng dụng tiện lợi thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn bên dưới. Đây là phần mềm được rất nhiều người ưa chuộng bởi cách truyền đạt kiến thức hiệu quả và thú vị. Mời bạn theo dõi để biết thêm thông tin về cách tải và đăng ký tài khoản Duolingo nhé.

Tổng quan về ứng dụng Duolingo

Duolingo là một phần mềm học ngoại ngữ đồng thời dịch văn bản, tài liệu trên các nền tảng Android và IOS. Ứng dụng được thiết kế dựa trên mô hình crowdsourcing, liên tục được cải tiến và hoàn thiện tốt hơn nhờ sự đóng góp của cộng đồng.

Tổng quan về ứng dụng Duolingo

Đăng ký Duolingo mang lại cho người dùng hơn 100 khóa học và hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Chương trình học bao gồm đầy đủ các kỹ năng cần thiết bao gồm: nghe, nói, đọc, viết và sử dụng ngữ pháp. Các kiến thức được truyền đạt dưới dạng trò chơi, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và rèn luyện nhiều lần.

Doulingo sở hữu nhiều ngôn ngữ khác nhau

Bạn có thể dễ dàng đăng ký Duolingo một cách hoàn toàn miễn phí trên máy tính hoặc thiết bị di động. Với phương pháp dạy học hiệu quả, dễ tiếp thu, giao diện người dùng thân thiện, Duolingo đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đang muốn trang bị thêm cho bản thân một ngôn ngữ mới.

Cách đăng ký Duolingo trên điện thoại Android, iOS

Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tải và đăng ký tài khoản Duolingo. Theo dõi và làm theo tương tự như những bước sau:

Trên điện thoại Android

Bước 1: Vào cửa hàng Google Play và tìm kiếm từ khóa duolingo. Ấn Cài đặt để bắt đầu quá trình tải phần mềm về máy.

Đăng ký Duolingo trên điện thoại Android bước 1

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Duolingo trên điện thoại. Ấn chọn Bắt đầu ngay, chọn ngôn ngữ muốn học và tiến hành làm bài kiểm tra trình độ hiện tại của bạn.

Đăng ký Duolingo trên điện thoại Android bước 2

Bước 3: Bắt đầu đăng ký tài khoản bằng cách chọn Tạo hồ sơ. Nhập tuổi và họ tên của bạn, sau đó ấn Tiếp tục.

Đăng ký Duolingo trên điện thoại Android bước 3

Bước 4: Tiếp đến, hãy nhập địa chỉ gmail và tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn. Sau đó ấn chọn Tạo hồ sơ.

Đăng ký Duolingo trên điện thoại Android bước 4

Đến đây, các bước đăng ký tài khoản Duolingo đã được hoàn tất. Bạn có thể bắt đầu với các bài học ngoại ngữ ngay lập tức.

Trên điện thoại iOS

Bước 1: Đối với điện thoại iOS, bạn cần vào AppStore để có thể tải ứng dụng Duolingo về máy.

Đăng ký Duolingo trên điện thoại iOS bước 1

Bước 2:Sau khi tải xong, mở ứng dụng và chọn Bắt đầu ngay để lựa chọn ngôn ngữ muốn học và kiểm tra trình độ.

Đăng ký Duolingo trên điện thoại iOS bước 2

Bước 3: Chọn Tạo hồ sơ và tiến hành điền các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản mới tương tự như các bước trên nền tảng Android. Bạn có thể bắt đầu quá trình học ngay khi hoàn tất.

Đăng ký trên máy tính

Bạn cũng có thể tiến hành đăng ký tài khoản và sử dụng Duolingo trên máy tính. Truy cập trang web www.duolingo.com và thực hiện:

Bước 1: Ấn Bắt đầu và chọn ngôn ngữ muốn học. Đối với phiên bản máy tính, Duolingo chỉ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn: tiếng Anh và tiếng Hoa.

Cách đăng ký Duolingo trên máy tính bước 1

Bước 2: Chọn 1 trong 2 hướng đi: lần đầu học hoặc đã biết một chút tiếng Anh. Ứng dụng sẽ dựa trên trình độ của bạn để đưa ra bài tập cơ bản hay bài kiểm tra phù hợp.

Cách đăng ký Duolingo trên máy tính bước 2

Bước 3: Để đăng ký tài khoản mới, chọn nút Tạo hồ sơ. Điền đầy đủ các thông tin như tên, tuổi, email, mật khẩu và chọn Tạo tài khoản. Bạn cũng có thể đăng ký bằng cách sử dụng các tài khoản mạng xã hội như Facebook, tài khoản Google.

Cách đăng ký Duolingo trên máy tính bước 3

Sau khi tạo hồ sơ, tất cả tiến trình học của bạn sẽ được lưu lại. Đến đây, các bước đăng ký tài khoản Duolingo trên máy tính đã được hoàn tất.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã nắm rõ các bước đăng ký Duolingo. Ứng dụng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm học ngoại ngữ mới mẻ và thú vị. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút học tập thật hiệu quả nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here