Dán điện thoại S23 có những điểm nào đáng mua? Chất liệu và giá ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ chi tiết thông tin của sản phẩm, từ thiết kế cho đến tính năng khi sử dụng miếng dán trên sản phẩm điện thoại của nhà Samsung.

Đánh giá dán điện thoại S23 series

Cùng tìm hiểu về thiết kế, chất liệu của sản phẩm qua phần dưới đây, sau đó chọn nơi uy tín để tránh tình trạng lừa đảo khi mua:

Chất liệu cao cấp, trong suốt

Dán điện thoại S23 có thiết kế trong suốt, nhiều loại dán khác nhau, với chất liệu silicon dẻo dai, dán vào và gỡ ra đơn giản, nhanh chóng không mất thời gian của người dùng, và đặc biệt bóc ra không để keo bám trên bề mặt. Thiết kế vừa vặn với màn hình điện thoại không sợ bị bong ra trong thời gian sử dụng.

dán điện thoại S23

Người dùng có thể chọn miếng dán chống vân tay, nhìn trộm, cường lực,… phù hợp cho điện thoại nhanh chóng. Chất liệu của sản phẩm cao cấp, tạo độ bền bỉ trong thời gian dài sử dụng, trong lượng nhẹ nhàng, không tăng lên quá nhiều khi dán vào điện thoại.

Tính năng ấn tượng

Dán điện thoại S23 mang tính năng ấn tượng, cảm ứng màn hình nhạy, không bị rít hay gây khó chịu khi lướt điện thoại. Được trang bị công nghệ hiện đại, nên người dùng chắc chắn sẽ hài lòng bởi chất lượng mà miếng dán điện thoại mang lại.

dán điện thoại S23

Sản phẩm còn có tính năng bảo vệ bề mặt của điện thoại giảm thiểu tình trạng trầy xước hay bị vỡ màn hình bên trong, vừa tăng tính thẩm mỹ cao hơn khi dùng. Bề mặt của dán màn hình còn có lớp phủ kiềm dầu tốt nên hạn chế bụi bẩn và dấu vân tay bám lại trên điện thoại, không cần vệ sinh thường xuyên như trước đây.

Những loại dán màn hình Samsung S23

Dưới đây là những miếng dán màn hình điện thoại, người dùng có thể tham khảo để chọn đúng sản phẩm dán cho dế yêu:

Dán cường lực Galaxy S23

dán cường lực Galaxy S23 khắc phục các vết trầy màn hình, chống sốc, bảo vệ màn hình, dán toàn màn hình, cảm ứng mượt, nhờ keo dán chuyên dụng mà không sợ bị bong keo ở góc cạnh hay toàn màn hình, hiển thị hình ảnh vẫn rõ nét.

Những loại dán màn hình Samsung S23

Dán màn hình Galaxy S23

Dán màn hình Galaxy S23 Giúp các vết trầy xước nhẹ sẽ có khả năng tự phục hồi nhanh chóng, không để lại dấu vết trên màn hình điện thoại, với màn hình đạt trong suốt đến 99.99 %, trang bị lớp nano trên bề mặt giúp hạn chế bám dầu khi dùng thường xuyên.

Dán chống nhìn trộm Galaxy S23

Với thiết kế silicon dẻo dai, dán full toàn bộ mặt kính, người dùng dễ dàng dán và gỡ dễ dàng tại nhà mà không đến tận cửa hàng, vô cùng tiện lời và nhanh chóng. Bảo mật tốt, an toàn cho thông tin người dùng không bị ố vàng khi dùng trong thời gian dài.

Dán chống nhìn trộm

Giá của dán điện thoại S23 bao nhiêu?

Bởi vì miếng dán điện thoại S23 có nhiều loại khác nhau nên giá cũng khác nhau, nhưng chủ yếu chỉ giao động ở mức giá từ 300.000 VNĐ- 1.500.000 VNĐ. Với thiết kế và tính năng nổi bật, mức giá này là vô cùng xứng đáng với những gì người dùng nhận được, người dùng có thể dễ dàng chọn ra được sản phẩm phù hợp với giá tiền để đặt hàng ngay bảo vệ cho màn hình điện thoại tại nhà.

Giá của dán điện thoại S23 bao nhiêu?

Dán điện thoại S2 có bán ở đâu uy tín?

Dán điện thoại S2 có bán tại CellphoneS, hàng nhập chính hãng, giá cả minh bạch, nhân viên có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Người dùng có thể mua hàng tại cửa hàng hay đặt trực tuyến trên trang chính thức của CellphoneS.

bán ở đâu uy tín

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết Dán điện thoại S23 có giá và chất liệu ra sao? Từ đó, có thể đặt hàng tại CellphoneS, vừa uy tín lại có giá tốt, nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh thành khách. Đọc nhiều bài viết khác để biết thêm thông tin về công nghệ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here