Đánh giá Garmin Forerunner 965 là thông tin khiến nhiều tín đồ công nghệ tò mò nhất trong đầu năm 2023. Ở phiên bản Forerunner 955 đời trước, chiếc đồng hồ đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình khi hỗ trợ người dùng rèn luyện thể chất rất hiệu quả. Cùng đọc qua bài viết bên dưới để nắm được một vài cải tiến ở mẫu Forerunner 965 mới nhất bạn nhé.

Đánh giá Garmin Forerunner 965 chi tiết

Tuy dòng Forerunner 955 chỉ vừa được ra mắt trong năm 2022 nhưng đã có rất nhiều thông tin xoay quanh về mẫu Forerunner 965 mới nhất của Garmin. Nhìn chung, chiếc đồng hồ thông minh sẽ mang một số đặc điểm sau:

Thiết kế

Đánh giá Garmin Forerunner 965 về thiết kế

Nếu đánh giá Garmin Forerunner 965 về thiết kế thì có thể nói chiếc đồng hồ vẫn giữ nguyên ngoại hình giống với phiên bản trước đó. Dòng Forerunner 965 sẽ đi kèm với 3 phiên bản màu gồm đen, trắng và vàng. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ cũng sẽ được tích hợp viền bezel bằng chất liệu titan bền bỉ. 

Màn hình

Màn hình của Garmin Forerunner 965 chính hãng vẫn mang thiết kế hình tròn với kích thước mặt kính 1.4 inch. Ở thế hệ đồng hồ mới nhất, Garmin đã trang bị cho sản phẩm của mình tấm nền AMOLED giúp màu sắc hiển thị trên hình ảnh thêm phần rực rỡ hơn. Tấm nền AMOLED cũng hỗ trợ bạn hạn chế tối đa tình trạng chói sáng trên màn hình khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Tính năng

Ở dòng Garmin Forerunner 965, người dùng sẽ được trải nghiệm khá nhiều tính năng mới mẻ và thú vị. Điển hình nhất là khả năng đo điện tâm đồ, giúp theo dõi thường xuyên và phát hiện những bệnh bất thường về tim mạch. Nhờ vào đó, bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình, cũng như phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm.

Đánh giá Garmin Forerunner 965 về các tính năng mới

Một điểm nhấn khác có trên chiếc đồng hồ thông minh chính là khả năng hiển thị bản đồ địa hình với đầy đủ màu sắc. Theo các nguồn tin uy tín, thế hệ Forerunner 965 sẽ được tích hợp một con chip mạnh mẽ, cho phép người dùng thay đổi các bản đồ rất dễ dàng.

Hệ thống định vị của đồng hồ cũng được cải tiến chính xác hơn so với người tiền nhiệm nhờ kết hợp những công nghệ tiên tiến. Theo đó, sản phẩm được tích hợp hệ thống định vị đa băng tần GNSS cùng công nghệ SatIQ có khả năng chuyển đổi tần số tự động. Vì thế, khi leo núi, chạy bộ,… vị trí của bạn sẽ được định vị chính xác hơn với chiếc đồng hồ này.

Thời lượng pin

Thời lượng pin của Garmin Forerunner 965 được đánh giá khá cao với 23 ngày sử dụng liên tục khi không bật GPS. Nếu kích hoạt GPS, thời lượng pin của đồng hồ sẽ bị giảm xuống còn 31 giờ.

Giá Garmin Forerunner 965 bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Giá Garmin Forerunner 965 bao nhiêu?

Điều đáng mừng là ở phiên bản Garmin Forerunner 965 sẽ không tăng giá so với thế hệ tiền nhiệm. Vì thế, chiếc đồng hồ thông minh vẫn được bán ra với mức giá là €649.99 (tương đương 16,46 triệu đồng). Dựa trên truyền thống ra mắt các sản phẩm mới của Garmin, có lẽ mẫu Forerunner 965 sẽ được mở bán vào khoảng tháng 6 năm 2024.

Có nên mua đồng hồ Garmin Forerunner 965 không?

Nhìn chung, khi đánh giá Garmin Forerunner 965 thì chiếc đồng hồ nổi bật với thời lượng pin vượt trội, khả năng định vị GPS chính xác cùng nhiều tính năng hữu ích. Với mức giá hơn 16 triệu đồng thì đồng hồ của Garmin được xếp vào phân khúc cao cấp và khó có thể tiếp cận với tệp khách hàng bình dân.

Do đó, nếu bạn là một vận động viên chuyên nghiệp và có điều kiện tài chính tốt thì hãy nên đầu tư vào Garmin Forerunner 965. Chiếc đồng hồ sẽ giúp quá trình luyện tập của bạn thêm phần hiệu quả, cũng như hỗ trợ theo dõi sức khỏe tốt hơn.

Thương hiệu Garmin luôn nổi bật với những chiếc đồng hồ cao cấp sở hữu đa dạng tính năng hỗ trợ tập luyện ấn tượng. Qua bài đánh giá Garmin Forerunner 965 trên, hy vọng bạn có thêm một vài thông tin hữu ích về mẫu đồng hồ, cũng như có được lựa chọn mua phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here