Đồng hồ Coros Vertix 3 giá bao nhiêu? Có những nâng cấp gì mới mà bạn cần quan tâm? Và mua Coros Vertix 3 ở đâu uy tín, giá tốt? Nếu bạn cân nhắc về thế hệ Coros Vertix tiếp theo này, bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn đấy!

Đồng hồ Coros Vertix 3 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Với chất lượng không thua kém gì các sản phẩm Apple hay Garmin thì đồng hồ Vertix 3 giá bao nhiêu là điều mà không ít người chơi thể thao sẽ quan tâm khi sản phẩm được chính thức ra mắt. Đặc biệt là khi phiên bản Coros Vertix 2 đã tạo được một dấu ấn nhất định với người chơi thể thao nhờ những tính năng cao cấp và thiết kế bắt mắt của mình.

Đồng hồ Coros Vertix 3 giá bao nhiêu

Coros Vertix 3, phiên bản sở hữu phần cứng hiện đại nhất của Coros, khi ra mắt sẽ có giá bán khoảng 18 – 20 triệu đồng tại Việt Nam. Phiên bản Coros Vertix 2 được ra mắt vào mùa hè năm 2021 sau khi phiên bản đầu tiên được giới thiệu vào năm 2019. Theo thông lệ này, chiếc Coros Vertix 3 sẽ được giới thiệu trong khoảng mùa hè năm 2023.

Đánh giá Coros Vertix 3 những điểm mới nhất

Với phiên bản Coros Vertix 2 đã quá thành công với các tính năng ưu việt, Coros Vertix 3 sẽ được nâng cấp những gì mới? Dưới đây là một số điểm mới sẽ có trên phiên bản thứ ba này mà có thể bạn sẽ quan tâm ngoài thông tin về đồng hồ Coros Vertix 3 giá bao nhiêu.

Tích hợp thêm nhiều tính năng giúp việc sử dụng tiện lợi hơn

Điều đầu tiên chắc chắn sẽ được Coros nâng cấp trên phiên bản Coros Vertix 3 đó là các ứng dụng hỗ trợ đi kèm. Ở trên chiếc Coros Vertix 2, việc phát nhạc vẫn chỉ ở mức cơ bản, nghĩa là bạn sẽ phải tải các bài hát vào đồng hồ thông qua PC. Tuy điều này có thể hỗ trợ bạn nghe nhạc ngoại tuyến nhưng lại khá phiền phức và bị động.

Đánh giá Coros Vertix 3 về các tính năng

Trên phiên bản Coros Vertix 3, điều này sẽ được cải thiện rõ rệt. Thay vì chỉ có thể nghe nhạc ngoại tuyến, bạn sẽ còn có thể liên kết và sử dụng đồng hồ để nghe nhạc trực tuyến thông qua các ứng dụng như Spotify hay Apple Music.

Ngoài ra, bản đồ của Coros Vertix 3 giờ đây đã có thể định tuyến đường để đáp ứng tốt hơn cho các bài tập đi bộ, trekking, chạy bộ, đạp xe,…

Vẫn sẽ không có kết nối ANT+

Theo như thông báo của Coros, các mẫu đồng hồ tiếp theo tính từ Coros Vertix 2 sẽ không còn sử dụng kết nối ANT+. Bởi vậy mà trên Coros Veritx 3, chuẩn kết nối ANT+ chắc chắn sẽ không xuất hiện. Tuy nhiên với chuẩn kết nối Bluetooth mới nhất, Coros Vertix 3 vẫn sẽ có được sự ổn định khi kết nối với các thiết bị hỗ trợ tập luyện thể thao.

Mua Coros Vertix 3 ở đâu uy tín, giá tốt?

Dù là dòng sản phẩm có chất lượng và thiết kế ấn tượng, cùng giá bán khá tốt nhưng do mới chỉ xuất hiện từ năm 2018 mà các sản phẩm của Coros vẫn chưa thực sự phổ biến ở thị trường Việt Nam. Vậy nên bạn sẽ chỉ có thể tìm được các sản phẩm Coros Vertix 3 chính hãng, giá tốt tại các hệ thống bán lẻ lớn, uy tín như CellphoneS.

Mua Coros Vertix 3 ở đâu uy tín

Khi được ra mắt, Coros Vertix 3 sẽ sớm có mắt tại tất cả các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc để bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật các thông tin liên quan cũng như đặt trước Coros Vertix 3 thông qua website cellphones.com.vn.

Đi kèm với các sản phẩm chính hãng là các ưu đãi độc quyền, chương trình khuyến mãi giảm sâu để bạn có thể sở hữu chiếc Coros 3 với giá bán tốt nhất. Ngoài ra, CellphoneS còn cung cấp gói bảo hành dài hạn, uy tín cùng dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng để bạn có thể tự tin sử dụng Coros Vertix 3 cho mọi hoạt động thể thao.

Tạm kết về đồng hồ Coros Vertix 3 giá bao nhiêu

Trên đây là các thông tin liên quan tới đồng hồ Coros Vertix 3 giá bao nhiêu cùng những nâng cấp mới, sẽ có mặt trên phiên bản đồng hồ thông minh cao cấp nhất của Coros này. Coros Vertix 3 sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng của CellphoneS với mức giá cực tốt để bạn có thể dễ dàng sở hữu và sử dụng trong các hoạt động luyện tập của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here