Đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước đã trở thành một món phụ kiện vô cùng cần thiết đối với các tín đồ công nghệ ở thời điểm hiện nay. Với những tính năng thông minh và khả năng theo dõi các chỉ số sức khỏe thì đồng hồ đã thành một thiết bị không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Cùng điểm qua một số mẫu đồng hồ nổi bật nhất hiện nay.

Các tiêu chí chọn mua đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước

Để chọn được mẫu đồng hồ thông minh nghe gọi chính hãng có thể chống nước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá chọn mua sau:

Chuẩn chống nước

Chuẩn chống nước dùng để đánh giá độ sâu mà thiết bị có thể hoạt động mà không gặp hư hỏng, hiện có một số chuẩn chống nước phổ biến trên đồng hồ:

đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước cần quan tâm chuẩn chống nước

5 ATM: Chống nước ở độ sâu 50m. Đây là chuẩn phổ biến nhất trên các dòng đồng hồ, phù hợp để đi mưa, bơi trong hồ.

10 ATM: Chống nước ở độ sâu 100m. Chỉ có một số mẫu đồng hồ cao cấp được trang bị chuẩn chống nước này, thích hợp cho việc lặn chuyên nghiệp.

Phương thức nghe gọi

Hiện có 2 phương thức nghe gọi phổ biến trên đồng hồ thông minh hiện nay:

đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước cần quan tâm phương thức nghe gọi

Qua bluetooth: Đối với các dòng đồng hồ không có eSim, bạn sẽ phải kết nối bluetooth với điện thoại để xem danh bạ cũng như thực hiện cuộc gọi.

Qua eSim: Nếu đồng hồ hỗ trợ eSim thì bạn có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp mà không cần kết nối với điện thoại.

Top đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước nên mua

Có rất nhiều mẫu đồng hồ đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các mẫu đồng hồ bán chạy nhất cũng như trang bị nhiều công nghệ theo dõi sức khỏe hiện đại trên thị trường hiện nay.

Samsung Galaxy Watch5

Là dòng đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước mới nhất đến từ samsung, Galaxy Watch 5 được trang bị một màn hình tấm nền Amoled cho chất lượng hiển thị tốt.

Hiện Nay Galaxy Watch 5 đang có 2 phiên bản là GPS và LTE, với phiên bản LTE thì người dùng có thể sử dụng eSim để thực hiện cuộc gọi, nhắn tin trực tiếp trên đồng hồ. 

đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước Samsung Galaxy Watch 5

Với kháng nước chuẩn 5ATM thì Galaxy Watch 5 có thể ghi lại các chỉ số sức khỏe khi bạn bơi ở những vùng nước nông.

Đồng hồ thông minh nghe gọi Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 mang trên mình thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng thông minh giúp thiết bị có thể thay thế điện thoại khi tập luyện. Không chỉ ghi nhận các chỉ số tập luyện, đồng hồ còn có khả năng nghe gọi trực tiếp vô cùng tiện lợi.

đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước Apple Watch Series 8

Khả năng kháng nước của Apple Watch Series 8 lên đến 50m, người dùng có thể thỏa sức bơi lội trong hồ mà không lo hỏng hóc do tác động của nước.

Apple Watch SE

Được trang bị những tính năng nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng như đo nhịp tim, phát hiện té ngã, cũng như nhiều tính năng thể thao Apple Watch SE chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu với người dùng IOS.

đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước Apple Watch SE

Cùng với đó bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp trên đồng hồ và nhận thông báo từ các ứng dụng nhắn tin.

Đồng hồ thông minh nghe gọi Huawei Watch GT Cyber

Huawei Watch GT Cyber là một chiếc đồng hồ khá độc đáo với khả năng thay thế vỏ đồng hồ với nhiều phong cách độc đáo. 

Điểm ấn tượng nhất trên GT Cyber đó là thời lượng pin lên đến hơn 1 tuần vô cùng vượt trội so với các mẫu đồng hồ thông minh khác. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu trữ nhạc trực tiếp trên đồng hồ để phát qua loa hoặc tai nghe Bluetooth.

Chúng ta vừa tham khảo qua các tiêu chí chọn mua cũng như top các mẫu đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước nghe gọi đáng mua, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được mẫu đồng hồ ưng ý cho riêng mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here