Dung lượng pin Samsung A05 bao nhiêu mAh? Với viên pin này, điện thoại Galaxy A05 của Samsung có thể sử dụng được trong bao lâu? Bạn có thể trải nghiệm để đánh giá kỹ hơn về thời lượng sử dụng cũng như sở hữu Galaxy A05 ở đâu với mức giá hấp dẫn? Cùng đánh giá kỹ hơn về viên pin điện thoại A05 của Samsung trong bài viết này nhé.

Dung lượng pin Samsung A05 bao nhiêu? Dùng được bao lâu?

Một trong những yếu tố được quan tâm khi lựa chọn điện thoại đó là dung lượng pin, đặc biệt là với các sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông. Với Samsung A05, chiếc điện thoại này sở hữu viên pin có dung lượng bao nhiêu? Và viên pin này sẽ giúp chiếc điện thoại giá rẻ của Samsung có thể hoạt động được trong bao nhiêu giờ?

Dung lượng pin Samsung A05 bao nhiêu?

Ngoài việc sở hữu một hiệu năng ổn định, màn hình kích thước lớn, cụm camera chụp sắc nét, điện thoại Samsung A05 còn sở hữu một viên pin có dung lượng lớn. Cụ thể, Samsung đã trang bị lên mẫu điện thoại Galaxy A05 dung lượng pin 5000mAh để có được thời gian sử dụng ấn tượng trong một lần sạc.

Dung lượng pin Samsung A05 bao nhiêu

Điện thoại A05 của Samsung cũng sẽ được tích hợp thêm công nghệ sạc nhanh. Với công suất sạc nhanh 25W, thời gian dành cho việc chờ đợi giữa các lần sạc đầy pin sẽ được rút ngắn lại để không gây gián đoạn trải nghiệm của người dùng.

Samsung A05 hoạt động được trong bao lâu?

Để đánh giá được thời gian trung bình mà điện thoại Galaxy A05 có thể hoạt động được, chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra với các tác vụ hỗn hợp trong điều kiện như sau:

  • Trải nghiệm xoay vòng các tác vụ chơi game (với thiết lập đồ hoạ cao), xem YouTube, lướt Facebook và sử dụng trình duyệt
  • Thời gian trải nghiệm xoay vòng mỗi tác vụ là 1 tiếng
  • Đặt độ sáng màn hình tối đa
  • Đặt âm lượng loa ngoài ở mức 50%
  • Sử dụng wifi
  • Bật thông báo từ mạng xã hội
  • Tắt các chế độ tiết kiệm pin, GPS, Bluetooth và màn hình thích ứng

Samsung A05 hoạt động được trong bao lâu

Và dưới đây là bảng tổng hợp kết quả bài kiểm tra:

Samsung A05 hoạt động được trong bao lâu

Kết quả trên có thể tăng lên hoặc giảm đi tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng. Nhưng có thể thấy với các tác vụ hỗn hợp, thời gian hoạt động trung bình mà Galaxy A05 có thể đạt được lên tới 9 tiếng 3 phút. Đây là thời lượng sử dụng khá tốt với một sản phẩm điện thoại thuộc phân khúc phổ thông hiện nay.

Đi sâu hơn vào phân tích kết quả trên, bạn có thể thấy Galaxy A05 có thể tối ưu điện năng tiêu thụ khá tốt với các tác vụ nhẹ như xem YouTube, lướt Facebook jau sử dụng trình duyệt. Mức pin tiêu thụ với các tác vụ này sẽ chỉ dao động từ 7% đến 12%. Trong khi với tác vụ chơi game cấu hình cao, mức pin tiêu thụ sẽ cao hơn, từ 14% đến 16% mỗi giờ.

Trải nghiệm và mua điện thoại Galaxy A05 ở đâu?

Để trải nghiệm kỹ hơn cũng như sở hữu cho riêng mình chiếc Samsung A05, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại cửa hàng của CellphoneS gần nơi mình sinh sống, làm việc nhất. Samsung Galaxy A05 hiện đang được phân phối chính hãng tại CellphoneS với đầy đủ các tùy chọn về cấu hình cũng như màu sắc để bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn.

Trải nghiệm và mua điện thoại Samsung A05 ở đâu

Là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Samsung, CellphoneS còn có rất nhiều quà tặng, ưu đãi và chương trình chiết khấu kèm theo để bạn luôn có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Galaxy A05 với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Trên đây là thông tin chi tiết về dung lượng pin cũng như thời lượng sử dụng của điện thoại Samsung A05 để bạn tham khảo. Samsung Galaxy A05 với nhiều ưu điểm trong phân khúc phổ thông cùng mức giá tốt hiện có thể dễ dàng đặt mua tại mọi cửa hàng CellphoneS ở nhiều tỉnh, thành phố cũng như trên website cellphones.com.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here