Oppo Find N3 Fold và Find N2 Fold có gì khác biệt? Đây là câu hỏi của nhiều người khi quan tâm đến mẫu điện thoại OPPO gập này. Vậy chính xác Oppo Find N3 Fold với Find N2 Fold có điểm gì khác biệt và cải tiến thì hãy cùng tìm hiểu sau đây.

So sánh Oppo Find N3 Fold và Find N2 Fold chi tiết

Oppo Find N3 Fold là phiên bản kế nhiệm của Find N2 Fold, vậy với lợi thế ra mắt sau thì N3 Fold có gì cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm.

So sánh về cấu hình

Về cấu hình, cả hai thiết bị đều chạy trên con chip do Qualcomm sản xuất, tuy nhiên nếu Find N2 Fold chỉ được trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1 thì N3 Fold sẽ được trang bị con chip mới nhất Snapdragon 8+ Gen 2. Với việc được trang bị con chip mạnh hơn, hiệu năng N3 Fold cũng sẽ được cải tiến một cách đáng để. Bên cạnh đó thì con chip thế hệ mới cũng góp phần tiết kiệm năng lượng nhờ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.

So sánh Oppo Find N3 Fold và Find N2 Fold về cấu hình

Về dung lượng RAM sẽ không có quá nhiều khác biệt, phiên bản chuẩn vẫn sẽ được trang bị dung lượng RAM 12GB và phiên bản cấu hình nâng cấp sở hữu 16GB dung lượng.

Dung lượng pin trên hai thiết bị cũng sẽ có sự khác biệt, nâng cấp từ 4520mAH lên 4800mAH. Cùng với đó công suất sạc cũng được tăng từ 67W lên 80W giúp cải thiện khả năng sạc nhanh vượt trội.

Khác biệt về camera Oppo Find N3 Fold và Find N2 Fold

Camera trên Find N3 Fold có sự nâng cấp vượt trội. Trong đó, máy sở hữu cảm biến góc rộng được nâng cấp từ 50MP lên 60MP. Hai ống kính phụ vẫn giữ nguyên độ phân giải nhưng nhờ sự kết hợp của phần mềm, Oppo Find N3 Fold mang lại khả năng quay chụp tốt hơn.

So sánh Oppo Find N3 Fold và Find N2 Fold về camera

Không chỉ khác biệt trong thông số cấu hình, thiết kế camera cũng có sự thay đổi. Cụ thể, Oppo Find N3 Fold sẽ trang bị module camera hình tròn với ba ống kính.

So sánh về màn hình

Kích thước Oppo Find N3 được trang bị màn hình kích thước lớn hơn. Cụ thể, máy sở hữu màn hình chính 7.8 inch thay vì 6.31 inch trên thế hệ trước. Cùng với đó mật độ điểm ảnh đạt 427 PPI mang lại không gian hiển thị lớn cùng khả năng hiển thị rõ nét. Cả hai màn hình chính và phụ trên thiết bị đều được trang bị tấm nền AMOLED.

So sánh về màn hình

Đặc biệt, màn hình Oppo Find N3 Fold với việc được trang bị mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus nhờ đó cứng hơn gấp 2 lần so với Gorilla Glass 5, giúp mang lại khả năng chống vỡ vượt trội.

Oppo Find N3 Fold và Find N2 Fold – Nên mua điện thoại nào?

Như vậy, Oppo Find N3 Fold có nhiều nâng cấp so với N2. Tuy nhiên để xác định được nên mua phiên bản nào thì còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng người dùng. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị mới nhất với cấu hình cao nhất thì Oppo Find N3 Fold là sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu kinh tế không cho phép thì Find N2 Fold cũng vẫn là một sựa lựa chọn lý tưởng.

Oppo Find N3 Fold và Find N2 Fold – Nên mua điện thoại nào

Điện thoại OPPO N3 Fold dự kiến sẽ được lên kệ các hệ thống bán lẻ Việt Nam với giá từ 36 triệu đồng. Trong khi đó Oppo Find N2 Fold rẻ hơn, với mức giá từ 31 triệu đồng.

Sau khi xác định được nên mua phiên bản điện thoại nào nhưng chưa chọn được điểm mua hàng uy tín vậy hãy tham khảo đến hệ thống bán lẻ CellphoneS. Tại đây có bán nhiều điện thoại OPPO chính hãng, trong đó có cả Find N3 Fold và Find N2 Fold với giá bán ưu đãi.

TRên đây là so sánh chi tiết Find N3 Fold và Find N2 Fold cũng như đưa ra giải đáp nên chọn điện thoại nào phù hợp. Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ về hai mẫu điện thoại gập cao cấp từ OPPO này và có lựa chọn mua hàng hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here