Giá Huawei Watch GT 5 dự kiến bao nhiêu khi được ra mắt công chúng? Và ở phiên bản đồng hồ GT5 này, Huawei đã nâng cấp những gì? Liệu có nên lựa chọn thế hệ đồng hồ thông minh kế tiếp của Huawei không?

Giá Huawei Watch GT 5 dự kiến bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Dù các thông tin về chiếc Huawei GT5 vẫn là một bí mật khá lớn. Nhưng với thông lệ ra mắt dòng sản phẩm smartwatch mới hàng năm của mình, Huawei Watch GT5 chắc chắn sẽ sớm xuất hiện. Và khi được ra mắt thì giá Huawei Watch GT 5 dự kiến bao nhiêu tiền? Cùng khám phá kỹ hơn về giá bán và thời điểm ra mắt của đồng hồ GT5 nhé!

Giá Huawei Watch GT 5 dự kiến bao nhiêu?

Là phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất sẽ được ra mắt trong thời gian tới, giá Huawei Watch GT 5 dự kiến bao nhiêu? Liệu giá bán của phiên bản Huawei Watch thế hệ thứ 5 có nhiều chênh lệch cho với các phiên bản tiền nhiệm không?

Giá Huawei Watch GT 5 dự kiến bao nhiêu?

Huawei GT5 vẫn sẽ được giới thiệu với hai phiên bản kích thước là 42mm và 46mm. Đi kèm là nhiều tùy chọn về dây đeo tương tự như trên phiên bản GT4. Theo một số thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được thì giá Huawei GT 5 sẽ dao động trong khoảng 299 – 350 USD. khoảng từ 7,1 triệu đồng đến 8,3 triệu đồng.

Khi nào Huawei Watch GT5 sẽ ra mắt?

Các thông tin về phiên bản đồng hồ thông minh GT 5 gần như vẫn được Huawei giữ bí mật cho tới thời điểm ra mắt. Nhưng dựa vào thông lệ thường niên của Huawei thì có khả năng cao đồng hồ GT5 cũng sẽ được giới thiệu ra thị trường vào khoảng tháng 10 năm 2023.

Lý do gì để bạn lựa chọn Huawei Watch GT 5?

Ngoài việc giá Huawei Watch GT 5 dự kiến không có sự chênh lệch quá cao so với phiên bản tiền nhiệm thì còn lý do nào để bạn lựa chọn sản phẩm này nữa? Lý do đầu tiên mà bạn nên lựa chọn Huawei GT5 đó chính là bởi mẫu đồng hồ này vẫn sẽ bao gồm 2 kích thước cùng nhiều tùy chọn về chất liệu, dây đeo để người dùng lựa chọn.

Đồng hồ vẫn sẽ có một thiết kế mặt tròn truyền thống để có thể phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, từ trong sinh hoạt hàng ngày, đi làm hay tập luyện thể thao. Các phím điều khiển vật lý cũng được làm lớn để người dùng dễ dàng thao tác, điều khiển.

Lý do gì để bạn lựa chọn Huawei Watch GT 5?

Màn hình của Huawei GT5 vẫn sẽ có kích thước cùng độ sáng cao để phù hợp sử dụng cả ngoài trời. Phần viền bezel cũng được làm mỏng hơn mang tới một không gian hiển thị thoải mái hơn.

Tương tự như các phiên bản trước, Huawei Watch GT 5 cũng vẫn sẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng theo dõi sức khoẻ cùng đa dạng các chế độ luyện tập. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất đó là thuật toán và cảm biến trên đồng hồ GT 5 đã được cải thiện để mang tới các thông số chính xác hơn trong quá trình theo dõi.

Tích hợp đầy đủ tính năng đa dạng

Ngoài ra, chất lượng định vị trên Huawei Watch GT 5 cũng sẽ có được độ chính xác cao hơn. Nhờ vào việc được trang bị không chỉ hệ thống GPS mà còn cả hệ thống định vị Galileo mà khả năng xác định vị trí của người dùng sẽ chính xác hơn, kể cả những địa hình đặc biệt trong các hoạt động thể thao như trekking, leo núi, lặn biển,…

Huawei Watch GT 5 sẽ được trang bị công nghệ bluetooth 5.3 mới nhất để không chỉ đảm bảo được tính ổn định mà còn tiết kiệm được năng lượng sử dụng. Phiên bản Huawei Watch GT mới cũng sẽ có thêm tính năng kết nối Low Energy để kéo dài thời gian sử dụng dù sử dụng bluetooth liên tục.

Trên đây là thông tin về giá Huawei Watch GT 5 dự kiến, thời điểm ra mắt cũng như những điểm mới sẽ có trên chiếc đồng hồ thông minh này. Các thông tin về chiếc đồng hồ GT5 của Huawei sẽ được cập nhật liên tục nhằm giúp bạn hình dung được rõ hơn cũng như dễ dàng đưa ra đánh giá và quyết định trong việc lựa chọn sản phẩm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here