Là thế hệ loa mini không dây tiếp theo được giới thiệu sau gần 3 năm vắng mặt, bên cạnh thiết kế và âm thanh thì giá JBL Go 4 bao nhiêu là điều được nhiều người quan tâm? Tìm ở đâu một địa chỉ mua loa JBL Go 4 uy tín, chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi. Cùng tìm hiểu chiếc JBL Go 4 sắp được ra mắt một cách chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Giá JBL Go 4 bao nhiêu? Khi nào chính thức ra mắt?

Sau ba năm vắng mặt khỏi thị trường, JBL cuối cùng đã hé lộ phiên bản loa mini JBL Go tiếp theo mang tên JBL Go 4. Giá JBL Go 4 bao nhiêu khi được mở bán? Và khi nào thì JBL sẽ chính thức giới thiệu và mở bán chính thức sản phẩm này?

Giá JBL Go 4 bao nhiêu?

Sau một thời gian dài tưởng chừng như đã bị khai tử, JBL lại bất ngờ hé lộ về phiên bản loa tiếp theo thuộc dòng JBL Go mang tên JBL Go 4. Và một trong những điều được quan tâm nhất khi sản phẩm này được hé lộ đó là giá JBL Go 4 bao nhiêu? Liệu có thay đổi so với các phiên bản JBL Go 2, JBL Go 3 không?

Giá JBL Go 4 bao nhiêu? Khi nào chính thức ra mắt?

Các phiên bản JBL Go 2 (2018), JBL Go 3 (2021) dù có sự thay đổi trong thiết kế cùng một số tính năng nhưng lại có giá bán tương đồng 39,95 USD. Giá bán của loa bluetooth JBL Go 4 dự kiến cũng sẽ không thay đổi, chỉ ở mức khoảng 39,95 USD dù có một số thay đổi nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong phân khúc loa mini không dây dưới 1 triệu đồng.

JBL Go 4 khi nào ra mắt?

Theo thông lệ, các phiên bản JBL Go sẽ được HARMAN giới thiệu cách nhau khoảng 3 năm. Trong quá khứ, JBL Go được giới thiệu vào năm 2015, JBL Go 2 được ra mắt vào 2018 và JBL Go 3 lại chính thức ra mắt vào năm 2021. Vậy nên chắc chắn rằng JBL Go 4 sẽ được giới thiệu trong năm 2024 tới đây.

Khi nào chính thức ra mắt?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt của JBL Go 4 nhưng có khả năng rất lớn phiên bản loa mini mới của HARMAN sẽ xuất hiện vào khoảng mùa đông năm 2024.

JBL Go 4 có gì mới?

Điều đầu tiên mà phiên bản JBL Go 4 chắc chắn sẽ được thay đổi chắc chắn là về thiết kế. Mặc dù thiết kế của JBL Go 3 ở thời điểm vẫn rất bắt mắt, trẻ trung, năng động nhưng sau ba năm xuất hiện, thiết kế này đã trở nên quen thuộc mà cần có sự thay đổi để đảm bảo có được sức hút với người dùng mới.

Giá JBL Go 4 bao nhiêu? Khi nào chính thức ra mắt?

Tiếp đến, JBL Go 4 sẽ được hoàn thiện với tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi mới. HARMAN đã thay đổi chuẩn kháng nước, kháng bụi IP67 của các thế hệ trước lên chuẩn kháng nước IPX7. Với chuẩn kháng nước mới, loa JBL Go 4 sẽ có thể hoạt động cả ở trong các môi trường nước có độ sâu 1m trong khoảng thời gian tối đa là 30 phút.

Khả năng kết nối chắc chắn cũng sẽ có sự thay đổi. Thay vì tiếp tục sử dụng công nghệ bluetooth 5.1 như trên phiên bản Go 3, JBL Go 4 sẽ được trang bị công nghệ bluetooth 5.4 mới nhất. Công nghệ kết nối thế hệ mới không chỉ mang tới được khả năng kết nối ổn định hơn mà còn đồng thời sẽ giúp cho loa JBL Go 4 tối ưu điện năng tốt hơn cũng như mở ra các chức năng mới như ghép đôi với các mẫu loa cùng loại.

Mua loa JBL Go 4 ở đâu uy tín, chính hãng?

Ngoài việc biết được giá JBL Go 4 bao nhiêu, bạn cũng sẽ cần có được một địa chỉ uy tín để sở hữu được mẫu loa này chính hãng. Lý do là bởi sự ưa chuộng của người dùng với các sản phẩm loa JBL đã khiến các sản phẩm đạo nhái xuất hiện ngày càng nhiều, khiến bạn khó có thể phân biệt được.

Mua loa JBL Go 4 ở đâu uy tín, chính hãng?

Vậy nên thay các hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu, giúp bạn dễ dàng sở hữu được loa JBL Go 4 chính hãng. Không chỉ có được một sản phẩm âm thanh chất lượng cao, với các ưu đãi lớn của CellphoneS, bạn sẽ còn mua được loa JBL Go 4 với mức giá cực tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here