Hãy lưu lại ngay trọn bộ hình nền Macbook đẹp mà chúng tôi tổng hợp lại dành cho bạn. Cùng khám phá các chủ đề hình nền dành cho Macbook trong bài viết hôm nay để tạo thêm nguồn cảm hứng làm việc nhé!

Cách thay hình nền cho Macbook

Đối với việc thay hình nền Macbook bằng hình ảnh riêng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn thực hiện theo 3 cách đơn giản dưới đây của chúng tôi:

Cài đặt hình nền trên hệ thống Macbook

Bước 1: Nhấn vào logo Apple trên màn hình. Chọn mục System Preferences.

Bước 2: Nhấn vào thư mục Desktop & Screen Saver.

cài đặt hình nền trên hệ thống Macbook

Cài đặt hình nền trên hệ thống Macbook

Bước 3: Bấm vào dấu (+) và nhấn vào hình mà bạn muốn thay đổi.

bấm vào dấu (+) và nhấn vào hình

Bấm vào dấu (+) và nhấn vào hình

Ngoài ra, bạn có thể chọn nhiều hình và tạo thành một slideshow bằng cách nhấn vào ô Change picture và đặt thời gian chuyển tiếp cho mỗi hình.

Thay hình nền Macbook thông qua Finder

Bước 1: Mở ứng dụng Finder trên Macbook. Vào thư mục chứa hình nền mà bạn muốn đổi.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào hình nền và chọn Set Desktop Picture.

thay hình nền Macbook đẹp thông qua FinderThay hình nền Macbook thông qua Finder

Với cách này, bạn chỉ có thể lựa chọn và đổi 1 hình nền duy nhất và không thể tạo slideshow như cách trên.

Cài đặt hình nền trực tiếp trên ảnh

Bước 1: Vào file hình ảnh mà bạn muốn cài đặt làm hình nền. Chọn vào biểu tượng Chia sẻ.

Bước 2: Nhấn vào lệnh Set Desktop Picture.

cài đặt hình nền trực tiếp trên ảnh

Cài đặt hình nền trực tiếp trên ảnh

Đây là cách thực hiện đơn giản nhất trong 3 cách, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp tại ảnh mà bạn muốn đổi. Tuy nhiên, tương tự như cách 2, bạn sẽ không thể tạo slide chuyển tiếp hình nền cho Macbook.

Tổng hợp hình nền Macbook đẹp cho iFan

Macbook được đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong việc thiết kế đồ họa. Bạn sẽ bị thu hút bởi chất lượng và độ nét của hình ảnh trên màn hình Macbook. Vậy tại sao bạn không tận dụng màn hình của Macbook để cài đặt các hình nền cực chất và rõ nét cho máy tính của mình?

Hình nền Macbook đẹp dạng công nghệ

Đầu tiên trong danh sách này là những hình nền quen thuộc đến từ nhà Apple. Bạn sẽ không thể rời mắt bởi những thiết kế độ nét và chất lượng của những hình nền này. Hãy cùng xem qua một số mẫu hình nền của Apple nhé!

Có thể nói, ở mỗi phiên bản của Apple đã thể hiện được sự độc đáo và làm nổi bật chất lượng hình ảnh của sản phẩm mà họ mang đến cho khách hàng. Đây là một trong những mẫu hình nền mà bạn không thể bỏ qua.

Ảnh nền Macbook full HD về thú cưng

Tiếp theo là một loạt hình nền sắc nét với chủ đề về những loài động vật, thú cưng dành cho màn hình Macbook. Tuy không mang nhiều tính sáng tạo trong thiết kế nhưng đây là bộ hình nền dành cho những người yêu thiên nhiên, động vật và sự đơn giản.

Hãy lựa chọn ngay cho bản thân một loài động vật hoặc thú cưng. Hình nào có thể thể hiện tính cách của bạn trên màn hình Macbook nhé!

Hình nền Macbook đẹp full HD, 4K về lễ hội

Một chủ đề mà không thể thiếu trong danh sách này chính là những hình nền lễ hội tại các quốc gia. Sự đa dạng về màu sắc và văn hóa trong các lễ hội kết hợp với độ nét của màn hình Macbook sẽ tạo nên nguồn cảm hứng cho bạn.

Qua những hình ảnh trên, bạn sẽ lựa chọn hình ảnh lễ hội nào để cài đặt giao diện cho Macbook. Hãy cho chúng tôi biết với nhé!

Wallpaper Macbook đẹp về phong cảnh

Thêm vào đó, một gợi ý hình nền Macbook khác dành cho những người yêu thích sự đơn giản là chủ đề về phong cảnh. Các bức ảnh về cảnh vật luôn mang lại một bố cục tốt hơn cho những bạn làm thiết kế. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm một số hình nền phong cảnh với chất lượng 4K dành riêng cho Macbook.

Wallpaper Macbook đẹp về phong cảnh

Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hình ảnh để có thể tạo một slideshow cho màn hình Macbook của riêng bạn. Như vậy, màn hình của bạn sẽ đỡ nhàm chán hơn so với việc chọn một hình nền cho Macbook.

Hình nền Macbook cute, anime dễ thương

Cuối cùng là chủ đề dành cho các bạn yêu thích các nhân vật manga, anime. Chúng tôi đã tổng hợp một số hình nền của các nhân vật. Các nhân vật này từ các bộ manga nổi tiếng ở hiện tại. Ngoài ra, đây cũng là một chủ đề. Cái này phù hợp cho các bạn có đam mê vẽ truyện tranh, anime.

Hình cute, anime dễ thương

Qua những chủ đề hình nền Macbook đẹp và chất lượng trên, bạn thích chủ đề nào nhất? Hãy cùng chia sẻ những bộ hình nền này đến bạn bè và đồng nghiệp của bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here