Bộ đôi sản phẩm Huawei Watch GT3 Pro với GT3 mới được ra mắt có những điểm gì khác biệt và đáng chú ý khi so sánh với nhau và so với các phiên bản tiền nhiệm? Hãy cùng chúng tôi so sánh hai hai mẫu đồng hồ mới ra mắt của Huawei trong bài viết dưới đây.

So sánh Huawei Watch GT3 Pro với GT3 chi tiết

Ngoài điểm chung là độ hoàn thiện tốt và có 4 tùy chọn về dây đeo cho người dùng, Huawei Watch GT3 Pro với GT3 có những điểm gì khác biệt mà bạn cần phải biết đến trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm?

Sự chênh lệch kích thước

Điểm khác biệt đầu tiên, có thể nhận ra rõ ràng nhất giữa hai sản phẩm này đó là mặt đồng hồ  GT3 Pro có kích thước lớn hơn so với phiên bản Huawei Watch GT3. Cụ thể, mặt đồng hồ của GT3 Pro có kích thước 48mm trong khi GT3 chỉ có kích thước 46mm.

Chính bởi có kích thước lớn hơn mà GT3 Pro sẽ phù hợp với những ai yêu thích phong cách thời trang, mạnh mẽ thay vì nhỏ gọn, thể thao như trên Huawei GT3.

So sánh Huawei Watch GT3 Pro với GT3

Dù kích thước lớn hay nhỏ thì cả hai mẫu đồng hồ này đều mang tới trải nghiệm đeo nhẹ nhàng, thoải mái nhờ phần vỏ được làm bằng titanium và mặt lưng được làm bằng vật liệu ceramic có cấu trúc rỗng bên trong.

Thời lượng pin khác biệt

Nhờ có kích thước lớn hơn mà Huawei Watch GT3 Pro có khả năng mang viên pin lớn hơn so với đồng hồ Watch GT3. Nhờ đó mà GT3 Pro có thể hoạt động liên tục 5 ngày trong điều kiện sử dụng eSim và kết nối 4G và 21 ngày với các tác vụ cơ bản.

Còn với Huawei Watch GT3, thời lượng sử dụng của đồng hồ chỉ dừng ở mức 3 ngày trong điều kiện sử dụng eSim, kết nối 4G và 14 ngày liên tục với các tác vụ cơ bản.

Thời lượng pin khác biệt

Dù có sự chênh lệch về thời gian sử dụng nhưng cả hai mẫu đồng hồ đều có thời gian sử dụng vô cùng ấn tượng so với các mẫu đồng hồ thông minh hiện có trên thị trường, giúp người dùng có thể sử dụng liên tục mà không hề gặp bất kỳ bất tiện nào.

Điểm vượt trội của Huawei Watch GT3 Pro với GT3

Ngoài sự khác biệt trong kích thước và thời lượng sử dụng, cả hai đều có những điểm gì vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản trước đó cũng như các đối thủ trên thị trường đồng hồ thông minh?

Khả năng vận hành mượt mà

Được trang bị 16GB bộ nhớ trong, 2GB RAM và hệ điều hành HarmonyOS mới nhất của Huawei, hai mẫu đồng hồ Huawei Watch GT3 Pro và GT3 có khả năng vận hành mượt mà.Tình trạng giật, lag từng xuất hiện trước đây trên phiên bản Watch GT2 Pro và GT2 tiền nhiệm vốn chỉ được trang bị 2GB bộ nhớ trong và 768MB RAM nay đã được cải thiện một cách rõ rệt.

Khả năng vận hành mượt mà

Ngoài ra, hai mẫu đồng hồ này đều được tích hợp sẵn app Gallery để người dùng có thể sử dụng trực tiếp các ứng dụng trên đồng hồ mà không cần phải cài đặt hoặc điều chỉnh thông qua điện thoại.

Cập nhật các tính năng tiện lợi mới

Ngoài chức năng theo dõi các chỉ số phổ biến trên các dòng đồng hồ thông minh hiện nay, Huawei Watch GT3 Pro và GT3 được cập nhật các tính năng mới như nghe gọi điện thoại, trả lời tin nhắn trực tiếp thông qua eSim, lắc cổ tay để trả lời điện thoại, cảnh báo ngã,…

Cập nhật các tính năng tiện lợi mới

Không chỉ dừng ở các ứng dụng mặc định, người dùng còn có thể lựa chọn và cài đặt thêm các ứng dụng được Huawei phát triển trên ứng dụng như nghe nhạc, chăm sóc sức khỏe, du lịch,…trên kho ứng dụng Huawei AppGallery.

Tính năng theo dõi sức khỏe với nhiều cải tiến

Nhiều tính năng mới liên quan tới theo dõi sức khoẻ người dùng cũng được Huawei tích hợp trong phiên bản đồng hồ thông minh mới của hãng. Ngoài các chế độ vốn đã khá phổ biến như theo dõi nhịp tim, đếm số bước chân, đo mức độ căng thẳng, theo dõi giấc ngủ,… Huawei Watch GT3 Pro và GT3 còn được tích hợp thêm các tính năng vô cùng phù hợp với bối cảnh dịch bệnh như đo nồng độ oxy trong máu, đo thân nhiệt da,…

Tính năng theo dõi sức khỏe với nhiều cải tiến

Tạm kết

Trên đây là những khác biệt khi so sánh Huawei Watch GT3 Pro với GT3 để bạn có thể phân biệt được hai sản phẩm này. Dù là phiên bản thường hay Pro, phiên bản Huawei Watch mới đều được trang bị các công nghệ và tính năng vượt trội hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm nhằm mang tới sự tiện lợi cho người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới bạn những đánh giá chi tiết hơn về hai chiếc đồng hồ này trong những bài viết sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here