Bạn có máu kinh doanh nhưng lại không có vốn. Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn đã thử quay video Tiktok nhưng chỉ được vài người tương tác? Tất cả những điều bạn cần đều có trong bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok không cần vốn này. Dù già trẻ lớn bé, học thức cao hay thấp đều có thể áp dụng được.

Bí quyết 1: Kiếm tiền trên tiktok dựa vào độ nổi tiếng của bạn

Bạn có thường xuyên quay Tiktok không? Nếu bạn có một lượng fan trung thành nhất định yêu thích video của bạn, các hãng sản xuất sẽ tìm đến bạn. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra các video ngày càng hay hơn nữa, trong đó có lồng ghép các sản phẩm và hashtag liên quan.

Đổi lại bạn sẽ nhận được thù lao hậu hĩnh từ các hãng sản phẩm đó vì đã pr cho thương hiệu của họ. Tuy nhiên cách kiếm tiền trên Tiktok này thường cần có một khoảng thời gian đầu để tạo dựng dấu ấn riêng của bạn trong lòng khán giả.

kiếm tiền trên tiktok bằng cách dựa vào độ nổi tiếng của bạn

Bí quyết 2: Kiếm tiền trên tiktok bằng tiếp thị liên kết

Có lẽ bạn đã biết đến tiếp thị liên kết rồi, tuy nhiên nếu vẫn còn đang mày mò các bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok thì có vẻ bạn chưa thành công với nó. Hãy một lần nữa thử lại hình thức bán hàng không cần vốn, hưởng lợi cao này xem.

Nếu bạn thực sự nghiên cứu kỹ càng, tạo ra những content hay hấp dẫn, đủ sức khiến bất cứ ai cũng muốn click vào mua hàng. Bạn sẽ thấy sức mạnh thật sự của tiếp thị liên kết.

Tuy nhiên, nhớ rằng bạn không thể gắn trực tiếp link sản phẩm mà cần gắn link blog hoặc website của bạn. Người đọc sẽ bấm vào website (blog) để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và chấp nhận mua hàng.

kiếm tiền trên tiktok bằng tiếp thị liên kết

Bí quyết 3: Biên kịch cho video Tiktok

Tiktok chính là một kho tàng màu mỡ mà hàng triệu người Việt đang tìm cách khai thác. Với việc thường xuyên ra video chắc chắn sẽ có lúc bị cạn kiệt ý tưởng.

Do đó, rất nhiều người tìm đến những biên kịch tài năng với mong muốn tạo nên những video xuất sắc. Đó chính là cơ hội việc làm tuyệt vời cho bạn ứng tuyển.

Vị trí biên kịch này nếu làm tốt sẽ giúp bạn kiếm tiền trên Tiktok dễ dàng.

kiếm tiền trên tiktok bằng biên kịch cho video Tiktok

Bí quyết 4 : Làm khảo sát với TimeBucks

TimeBucks là nền tảng website, cho phép bạn tham gia vào các cuộc khảo sát online diện rộng. Bạn có thể tham gia kiếm tiền trên Tiktok thông qua nền tảng này.

Hoàn thành khảo sát, các nhiệm vụ, xem quảng cáo,…sẽ giúp bạn kiếm được khá khá tiền dễ dàng mà không cần mất vốn.

kiếm tiền trên tiktok bằng làm khảo sát với TimeBucks

Tùy thuộc vào số lượng người dùng follow bạn mà số tiền nhận được qua nền tảng này sẽ càng cao. Tức là bạn vẫn phải tìm cách để tăng số người follow Tiktok của mình.

Bí quyết 5: Livestream nhận donate

Hình thức kiếm tiền trên Tiktok không cần vốn nữa chính là livestream nhận donate. Có rất nhiều cách tạo ra các livestream hút người xem, và khi người xem hài lòng hoặc tò mò với điều gì đó ở livestream của bạn. Người đó sẽ donate quà tặng có thể quy đổi ra tiền được.

Hình thức này đã giúp các Tiktok-er tài năng, xinh đẹp nhận được vô số quà tặng và có thu nhập khủng. Bí quyết kiếm tiền này đặc biệt hữu ích với các hot girl trẻ đẹp, đôi khi chỉ cần ngồi nhìn và cười là có thể kiếm tiền rồi.

Bí quyết 5: Livestream nhận donate

Bí quyết 6: Chạy quảng cáo

Nếu bạn lần đầu tiên nghe thấy việc chạy quảng cáo trên Tiktok thì sắp tới bạn sẽ được trải nghiệm tính năng này rồi đó. Bạn có thể kiếm được tiền từ việc tạo ra những video hay và chạy quảng cáo trên đó.

Cách thức chạy quảng cáo cũng tương tự như trên youtube, nhờ vậy bạn có thể kiếm thêm một khoản dễ dàng mà không cần phải làm thêm gì cả.

Bí quyết 6: Chạy quảng cáo

Tổng Kết

Hãy thử lần lượt hoặc kết hợp cả 6 bí quyết trên để kiếm tiền trên Tiktok nhiều hơn. Chia sẻ lại cảm nhận với chúng tôi nếu bạn thành công nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here