iPhone 11 bao nhiêu GB, mỗi tùy chọn bộ nhớ sẽ đi kèm mức giá khác nhau. Tất nhiên bộ nhớ thấp nhất thì giá phải chăng nhất. Câu hỏi đặt ra là nên mua dung lượng nào để tối ưu nhất, tiện lợi đôi đường cho bạn. Hãy xem những phân tích cụ thể để đưa ra câu trả lời cho bản thân nhé!

iPhone 11 có bao nhiêu GB?

Đối với điện thoại iPhone 11 bạn có ba tùy chọn lưu trữ gồm bản 64GB, 128GB và 256GB. Đây là điều khá phổ biến, những chiếc smartphone khác cũng được trang bị nhiều tùy chọn bộ nhớ để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

iPhone 11 có bao nhiêu GB?

Bản iPhone 11 64GB là bản có dung lượng thấp nhất và giá cả cũng rẻ nhất. Nhưng không phải lúc nào bản rẻ nhất cũng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hơn nữa khi mua một chiếc điện thoại mới chính hãng, bộ nhớ ban đầu sẽ phải trừ đi phần hệ điều hành và các ứng dụng quan trọng được cài đặt sẵn trên điện thoại. Tức là, ví dụ bạn mua iPhone 11 64GB, có 8GB được dùng cho các ứng dụng và hệ điều hành.

Bộ nhớ trống còn lại dành cho bạn chỉ còn khoảng 56GB nữa mà thôi.

Do đó, khi cân nhắc nhu cầu của mình ai cũng sẽ chọn bộ nhớ lớn hơn một khoảng cần thiết. 

iPhone 11 64GB có đủ cho tác vụ thông thường?

Thông thường nếu công việc của bạn không liên quan đến điện thoại, bạn chỉ cần tải một số ứng dụng phổ biến, quay phim chụp ảnh vừa phải,…thì iPhone 11 64GB vẫn đủ bộ nhớ cho bạn. Nhưng xét về lâu dài cứ sau một khoảng thời gian bạn dùng bạn vẫn phải xóa bớt đi để bộ nhớ không bị đầy rồi mới làm tiếp được.

Các ứng dụng thường có dung lượng lưu trữ khoảng 1.27GB và App mạng xã hội sẽ chiếm khoảng 100-350MB. Do đó, khi bản tải một lượng ứng dụng cơ bản thì phần bộ nhớ 64GB sẽ không bị đầy.

iPhone 11 64GB có đủ cho tác vụ thông thường?

Nhưng hãy lưu ý, nếu công việc của bạn cần lưu trữ nhiều hoặc bạn có thói quen lưu trữ video hình ảnh mỗi ngày hãy cân nhắc một dung lượng lớn hơn. Chẳng hạn nếu bạn quay video 1080p HD, thì tổng số thời gian clip phải lên đến 15.5 giờ mới lấp đầy bộ nhớ 64GB.

Còn đối với video 4K thì bạn chỉ có khoảng 2.3 giờ để Full đầy bộ nhớ iPhone 11. Điều đó cho thấy rõ ràng công việc và thói quen sử dụng điện thoại ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn bộ nhớ của smartphone.

Nên mua iPhone 11 bao nhiêu GB là hợp lý?

Như đã nói việc nên hay không nên là câu trả lời của chính bạn. Hãy căn cứ theo những thao tác trong công việc của mình để đưa ra câu trả lời cuối cùng. iPhone 11 64GB thông thường là đã đủ cho những lưu trữ ứng dụng, video thông thường hay chụp ảnh cả ngàn bức.

Nên mua iPhone 11 bao nhiêu GB là hợp lý?

Nhưng nếu bạn đam mê những video 4K, thích tải phim bộ Trung Quốc hay ham mê chơi game nặng ký trên điện thoại thì rõ ràng bộ nhớ này chẳng hề đủ. Nhưng nếu bạn chỉ coi phim trên web, chơi game với thiết bị khác hoặc chơi ít game thì chẳng sao cả vẫn xài bản 64GB được.

Bạn lựa chọn các phiên bản iPhone 11 trên 64Gb khi đã cân nhắc hết tất cả các mặt từ công việc đến giải trí của mình. Ngoài ra trong trường hợp bạn chẳng biết bản 64GB có thích hợp hơn và muốn an tâm hơn thì chọn bản trên 64GB là lựa chọn tốt về lâu dài.

Khi đã chọn những phiên bản iPhone 11 dung lượng lớn, nếu sau này bạn có thay đổi công việc thì cứ thế tiến hành, không cần phải cân nhắc đổi điện thoại nữa.

Trên đây là những chia sẻ để trả lời cho bạn đọc thắc mắc “iPhone 11 bao nhiêu GB”. Giờ thì bạn muốn chọn loại nào? Một lưu ý nhỏ là nếu bạn thường xuyên thay đổi điện thoại thì chọn phiên bản dung lượng nhỏ nhất cũng được, vì thời gian sử dụng ngắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here