iPhone 12 là phiên bản điện thoại cao cấp của Apple nhưng bạn có biết iPhone 12 bao nhiêu GB? Thực tế điện thoại iPhone 12 sẽ có nhiều phiên bản dung lượng bộ nhớ khác nhau khi bán ra, nên mua phiên bản nào phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Điện thoại iPhone 12 bao nhiêu GB?

Điện thoại iPhone 12 có 3 phiên bản dung lượng khác nhau khi bán ra. Trong đó phiên bản cấu hình cơ bản có dung lượng 64Gb bộ nhớ trong. Hai phiên bản bộ nhớ nâng cấp còn lại là 128GB và 256GB.

Điện thoại iPhone 12 bao nhiêu GB?

Mỗi phiên bản bộ nhớ sẽ có giá thành khác biệt, do đó người dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng cụ thể để lựa chọn phiên bản cấu hình phù hợp.

Nên mua điện thoại iPhone 12 phiên bản nào?

Với ba phiên bản bộ nhớ trong khác nhau, nên mua phiên bản bộ nhớ nào phù hợp nhất?

Khi nào nên mua iPhone 12 64GB?

64GB là phiên bản rẻ nhất của iPhone 12, đây cũng là phiên bản bộ nhớ được nhiều người dùng cân nhắc nhất.

Khi nào nên mua iPhone 12 64GB?

Với 64GB bộ nhớ thì sẽ mất khoảng 11 đến 14GB hệ điều hành, cùng 5GB bộ nhớ iCloud miễn phí thì người dùng sẽ còn lại khoảng 55GB dung lượng.

Điện thoại iPhone 12 64GB phù hợp với một số đối tượng người dùng như:

  • Người dùng không tải nhạc và video, thường xuyên xem online các bộ phim, bài hát
  • Ít lưu trữ video, hình ảnh, đặc biệt là những video độ phân giải tới 4K
  • Thường xuyên sử dụng ứng dụng lưu trữ online như Drive, iCloud

Khi nào nên mua iPhone 12 128GB?

128GB là biên bản bộ nhớ nâng cấp trên iPhone 12. Nếu phân vân giữa iPhone 12 64GB với 128Gb hoặc 128GB với 256GB thì bạn nên chọn iPhone 12 128GB với những lý do sau:

  • Có nhu cầu lưu trữ và tải video
  • Đã từng sử dụng phiên bản iPhone 64Gb trước đó mà thấy bộ nhớ không đủ lưu trữ

Khi nào nên mua iPhone 12 128GB?

Ngoài ra, nếu người dùng ít đổi điện thoại thì cũng có thể tham khảo đến phiên bản 128GB vì đây là mức dung lượng có thể lưu trữ rất nhiều dữ liệu từ hình ảnh, video và ứng dụng.

Khi nào nên mua iPhone 12 256GB?

256Gb là phiên bản bộ nhớ cao nhất trên iPhone 12 với iPhone 12 mini. Nếu người dùng không quá quan tâm đến giá thành cũng như muốn chọn một phiên bản lưu trữ rộng rãi nhất thì có thể chọn tới iPhone 12 256GB. Ngoài ra thì bạn có thể chọn mua iPhone 256Gb bởi một số lý do sau:

  • Có nhu cầu lưu trữ nhiều bộ phim, bài hát độ phân giải cao
  • Thường quyên quay phim 4K

Khi nào nên mua iPhone 12 256GB?

Tóm lại, 256GB là phiên bản dung lượng dành cho người dùng có sở thích quay phim chụp ảnh, hoặc người dùng thường chơi game dung lượng cao.

Nếu cả ba phiên bản dung lượng trên đều chưa đáp ứng được nhu cầu lưu trữ thì bạn có thể tham khảo các nâng cấp qua iCloud hoặc tham khảo phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max bản 512GB bộ nhớ trong.

Mua điện thoại iPhone 12 uy tín chính hãng ở đâu?

Sau khi đã tìm hiểu được nên mua điện thoại iPhone 12 phiên bản bộ nhớ nào nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm mua iPhone 12 chính hãng uy tín. Vậy hãy ghé hệ thống bán lẻ điện thoại chính hãng CellphoneS. Tại đây có nhiều phiên bản iPhone 12 với đa dạng màu sắc cùng nhiều phiên dung lượng bộ nhớ trong cho người dùng lựa chọn.

Mua điện thoại iPhone 12 uy tín chính hãng ở đâu?

Điện thoại iPhone 12 chính hãng tại CellphoneS hiện được bán với giá bán khoảng 17,7 triệu cho phiên bản 64Gb và 23,5 triệu cho phiên bản 256GB. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà người dùng nên chọn mua phiên bản bộ nhớ phù hợp nhất, tránh lãng phí khi mua phiên bản bộ nhớ quá cao mà không sử dụng đến hoặc không cân nhắc đúng nhu cầu mà mua phiên bản bộ nhớ quá thấp, thường xuyên bị báo bộ nhớ đầy gây nhiều khó chịu trong sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here