iPhone 12 Pro Max bao nhiêu GB? Mua dung lượng bao nhiêu đủ dùng? là những thắc mắc quen thuộc của nhiều khách hàng. Dòng iPhone 12 này lúc mới được ra mắt đã nhận được nhiều sự đón nhận từ phía người dùng bởi sản phẩm sở hữu nhiều sự nâng cấp mới. Cùng tìm hiểu những điều mới mẻ đó là gì thông qua bài viết bên dưới nhé!

iPhone 12 Pro Max bao nhiêu GB?

Điện thoại iPhone 12 Pro Max được chia thành 3 dòng với dung lượng và mức giá khác nhau, cụ thể là 128GB, 256GB, 512GB.

Ngoài ra, các phiên bản iPhone 12 Pro Max còn được tích hợp thêm với iCloud, nhờ vậy người dùng có thêm 5GB bộ nhớ miễn phí. Nếu muốn sử dụng thêm, bạn phải trả thêm phí.

Có ý kiến cho rằng chỉ cần chọn iPhone 12 Pro Max phiên bản dung lượng thấp nhất là đã đủ dùng. Tuy nhiên, bạn cần phải trừ đi 11-14GB cho dung lượng của hệ điều hành được cài đặt sẵn trong điện thoại trước khi chọn mua sản phẩm. 

Vậy đâu là mức dung lượng phù hợp với bạn? Hãy tìm hiểu những phần phân tích bên dưới nhé!

iPhone 12 Pro Max bao nhiêu GB?

Nên chọn dung lượng nào với iPhone 12 Pro Max?

Hiện tại, Apple cho phép khách hàng 3 sự lựa chọn mức dung lượng khi mua iPhone 12 Pro Max là 128GB, 256GB, 512GB. Chọn mức dung lượng nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

iPhone 12 Pro Max 128GB dành cho những ai?

Nếu bạn là người không thường xuyên thay đổi điện thoại thì phiên bản 128GB này dành cho bạn. Với dung lượng 128GB, bạn có thể thoải mái tải xuống các ứng dụng, video, hình ảnh,… mà không e ngại việc hết dung lượng.

Ngoài ra, mỗi khi bạn cần nâng cấp hệ điều hành hay muốn cài đặt các tựa game nặng thì 128GB sẽ thừa sức đảm nhiệm những việc đó.

Giá tham khảo cho iPhone 12 Pro Max 128GB là 32 triệu 990 nghìn đồng.

iPhone 12 Pro Max 128GB dành cho những ai?

iPhone 12 Pro Max 256GB phù hợp với những khách hàng nào?

Phiên bản 256GB này sẽ phù hợp với những khách hàng quay phim chuyên nghiệp, yêu cầu độ phân giải cao. Hay những vlogger chuyên dựng clip, những nhà chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, chiếc điện thoại cũng phù hợp với những khách hàng thường cài đặt những tựa game nặng trên điện thoại.

Giá tham khảo cho iPhone 12 Pro Max 256GB là 36 triệu 990 nghìn đồng.

iPhone 12 Pro Max 256GB phù hợp với những khách hàng nào?

Có nên lựa chọn iPhone 12 Pro Max 512GB?

Nếu bạn là khách hàng với nhu cầu sử dụng thông thường như nhắn tin, gọi điện, lưu trữ thông tin hàng ngày thì phiên bản này là không cần thiết. Tuy nhiên, nếu là người sản xuất video, quay phim, hay hình ảnh chuyên nghiệp thì đây sẽ là công cụ hỗ trợ cực hữu ích.

Mức dung lượng 512GB sẽ cho tốc độ truy xuất dữ liệu và khả năng lưu trữ tốt nhất, phục vụ hiệu quả cho công việc của bạn. Bên cạnh đó, hệ điều hành IOS cũng thường xuyên phải được nâng cấp, việc này tốn rất nhiều dung lượng nhưng iPhone 12 lại không cho phép sử dụng bộ nhớ ngoài. 

Chính vì thế, nếu bạn là người dùng có tính chất công việc được nêu như trên thì hãy cân nhắc sắm cho mình một chiếc iPhone 12 Pro Max 512GB.

Giá tham khảo cho iPhone 12 Pro Max 512GB là 42 triệu 990 nghìn đồng.

Có nên lựa chọn iPhone 12 Pro Max 512GB?

Địa chỉ mua iPhone 12 Pro Max uy tín

Hiện nay mẫu iPhone 12 Pro Max đã được cập nhật tại các chi nhánh của hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua một sản phẩm cho mình hãy ghé cửa hàng tham khảo.

Mua hàng tại CellphoneS thì nhận được gì? Theo đó, khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại đây, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, kèm với cơ hội trúng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, quý khách cũng không phải lo lắng khi mua hàng tại CellphoneS. Bởi dịch vụ của công ty đã được các khách hàng cũ kiểm chứng qua nhiều năm hoạt động. Chính sách bảo hành cùng cung cách phục vụ của nhân viên tại đây sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here