iPhone 6 Plus bao nhiêu GB? Nên mua bản GB nào? là những thắc mắc của các iFan đang muốn sở hữu siêu phẩm này. Để hiểu hơn về dung lượng GB trong các phiên bản và đưa ra lựa chọn mua loại phù hợp, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

iPhone 6 Plus có bao nhiêu phiên bản?

Apple chưa bao giờ ngưng khiến người sử dụng điện thoại nói riêng và người đam mê công nghệ nói chung cảm thấy phấn khích. Đặc biệt là việc khai sinh nên dòng iPhone 6 Plus, Apple làm cho cộng đồng đa mê nhà Táo phải chao đảo.

Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế mới mẻ so với các thế hệ trước, kèm theo đó là màn hình nhạy bén, cảm biến vân tay, camera sắc nét,… vì thế dù là dung lượng bao nhiêu thì sử dụng iPhone 6 Plus đều mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

iPhone 6 Plus có bao nhiêu phiên bản?

Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta tùy tiện chọn mua phiên bản bất kỳ trong các phiên bản dung lượng 32GB, 64GB và 128GB. Để giúp dế yêu của bạn phát huy hết công năng của sản phẩm, bạn cần cân nhắc xem mình nên mua iPhone 6 Plus bao nhiêu GB là phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng cá nhân.

Những ai nên mua iPhone 6 Plus phiên bản 32GB?

Màn hình lớn, hiệu năng ổn định và camera sắc nét là những yếu tố cần thiết của một chiếc điện thoại cao cấp. Đặc biệt với dung lượng bộ nhớ trong đạt chuẩn 32GB, chắc chắn sẽ tạo nên sức hút không thể nào chối từ của cộng đồng yêu thích công nghệ.

Những ai nên mua iPhone 6 Plus phiên bản 32GB?

Mức giá chi trả tầm trung, rẻ nhất trong số các phiên bản dung lượng, bạn có thể xem việc mua sắm iPhone 6 Plus 32GB là lựa chọn phù hợp cho người dùng phổ thông, không ưu tiên lưu trữ quá nhiều.

Những ai nên mua iPhone 6 Plus phiên bản 64GB?

Đây là phiên bản đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại, nếu như bạn không có nhu cầu rõ ràng của mình. Với bộ nhớ trong lên đến 64GB, người dùng có thể thoải mái chứa các dữ liệu bao gồm ứng dụng, video hay hình ảnh trong thời gian dài mà không phải lo tình trạng đầy ứ dữ liệu.

Những ai nên mua iPhone 6 Plus phiên bản 64GB?

Ngoài ra, khi bạn chuẩn bị nâng cấp lên hệ điều hành iOS thì cũng không cần phải lo rằng liệu có đủ bộ nhớ hay không. Nhưng đặc biệt hơn, nếu bạn có nhiều ứng dụng hay video để lưu trữ thì 64GB là dung lượng tốt nhất.

Những ai nên mua iPhone 6 Plus phiên bản 128GB?

Có thể nói, iPhone 128GB là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tất nhiên đó là vì giá cũng cao không kém. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc việc: Liệu mình có cần đến một bộ nhớ trong to lớn như vậy không? Hãy thử hình dung thế này, dung lượng 128GB sẽ thực sự cần thiết nếu bạn cần lưu lại bản đồ ngoại tuyến để đi du lịch nhiều nước, lưu trữ nhiều nội dung đa phương tiện cỡ lớn quan trọng như hình ảnh, video 4K….

Những ai nên mua iPhone 6 Plus phiên bản 128GB?

Nếu nhu cầu không quá lớn, lời khuyên cho bạn là hãy mua iPhone 6 Plus phiên bản 64GB. Sau đó hãy dành số tiền dư ra kia để mua sắm phụ kiện dành cho máy để có trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Có rất nhiều người chọn iPhone 32GB để tiết kiệm tiền. Nhưng quyết định đó lại trở nên tồi tệ khi điện thoại đạt đến giới hạn lưu trữ. Bạn sẽ phải xóa ảnh và xóa ứng dụng cũ để tải thêm tài liệu mới. Vậy ra bạn nên bỏ ra thêm một vài đô để bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức sau này. 

Ngoài ra, có một lý do khác là các ứng dụng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Dịch vụ Apple Music và một máy ảnh tuyệt vời được hỗ trợ 4K đang được giới trẻ cảm thấy thích thú nên dung lượng thoải mái sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là nội dung mới nhất về iPhone 6 Plus bao nhiêu GB, vì vậy bạn nên tìm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của mình để biết cách chọn được dung lượng GB phù hợp dành cho điện thoại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here