iPhone 14 mini bao nhiêu inch là thắc mắc được nhiều khách hàng đặt ra. Hiện tại Apple vẫn chưa công bố series iPhone 14, do đó chúng ta sẽ không có quá nhiều thông tin về dòng smartphone này. Bài viết bên dưới là một vài thông tin hiếm hoi về iPhone 14 mini bao nhiêu inch này có thể sẽ có ích với bạn đấy.

Kích thước màn hình iPhone 14 mini bao nhiêu inch?

Mặc dù vẫn chưa là thông tin chính thức nhưng đã có nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng trong series iPhone 14 lần này sẽ không có mặt phiên bản Mini. Thay vào đó Apple sẽ thay thế bằng dòng Max, có kích thước màn hình tương đương với Pro Max (6.7 inch) nhưng lại có cụm camera tiêu chuẩn, không cao cấp bằng Pro Max.

Kích thước màn hình iPhone 14 mini bao nhiêu inch?

Đánh giá iphone 14 mini bao nhiêu inch

Phần bên dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin tổng quan về dòng iPhone 14 Mini sắp được Apple cho ra mắt lần này. Hãy theo dõi thiết bị có điểm gì nổi bật, cũng như đánh giá xem có nên chọn mua không nhé.

Thiết kế 

Nhìn chung iPhone 14 Mini có thiết kế tương tự với phiên bản đời trước là iPhone 13. Tuy nhiên kích thước dòng iPhone 14 Mini trong lần ra mắt này sẽ lớn hơn so với bản tiền nhiệm, cụ thể là 6.7 inch (tương đương với dòng Pro Max). Bên cạnh đó thiết kế tai thỏ cũng sẽ được giữ nguyên trên iPhone 14 Mini theo nhiều nguồn tin cho hay.

Thiết kế iPhone 14 mini

Cấu hình

Dù vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng có vẻ iPhone 14 Mini sẽ được Apple trang bị bộ vi xử lý tương tự với dòng iPhone 13 đó là chip A15 Bionic. Đây là một điểm khá thất vọng đối với các iFans, bởi sẽ không có nâng cấp mới trên phiên bản lần này.

Tuy nhiên thay vì sử dụng RAM 4GB thì phiên bản mới này được trang bị thanh RAM LPDDR4X với dung lượng 6GB. Con số này sẽ bảo đảm cho khách hàng đa nhiệm cùng lúc nhiều tác vụ một cách mượt mà. Ngoài ra phiên bản iPhone 14 Mini có thể sẽ có 3 sự lựa chọn về bộ nhớ trong cho người dùng là 128GB, 256GB và 512GB. 

Camera

Hiện chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về các thông số của dòng iPhone 14 Mini. Tuy nhiên theo như phỏng đoán và một số hình ảnh bị rò rỉ mô phỏng thiết kế của chiếc smartphone này thì điện thoại sẽ có hệ thống camera kép với độ phân giải của cả hai là 12MP.

Camera có khả năng hiển thị hình ảnh vượt trội

Màn hình

iPhone 14 Mini có kích thước màn hình là 6.7 inch, với độ phân giải 2.778 x 1.284 pixel, cùng với tấm nền OLED. Tuy không mang lại trải nghiệm thị giác đẳng cấp như các dòng đắt tiền như Pro, Pro Max nhưng cũng đủ để làm hài lòng những khách hàng không quá khó tính.

Giá bán 

Theo phỏng đoán thì iPhone 14 Mini này sẽ có mức giá bán khởi điểm cho phiên bản bộ nhớ trong 128GB là 899 USD, tương đương với 20,6 triệu đồng. Nếu so với phiên bản tiền nhiệm là iPhone 13 mini thì con số này có phần nhỉnh hơn, đây cũng là điều khá dễ hiểu khi dòng smartphone này có kích thước màn hình và dung lượng RAM lớn hơn.

Giá bán iPhone 14 mini

iPhone 14 Mini 6.7 inch có xứng đáng với giá tiền không? 

Như các bạn đã biết mức giá dành cho iPhone 14 Mini giống với phiên bản cũ là iPhone 13, mặc dù đây là dòng smartphone đời mới, được cải tiến nhiều hơn. Nhìn chung nếu bạn là người có tài chính dư dả, muốn nâng cấp điện thoại mới và đặc biệt là trải nghiệm dòng smartphone xuất hiện lần đầu tiên trong lịch sử của Apple thì hãy chọn mua iPhone 14 Mini.

iPhone 14 Mini có xứng đáng với giá tiền không?

Vậy là sau khi hoàn thành xong bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc iPhone 14 mini bao nhiêu inch? Nhìn chung điểm khác biệt của dòng này so với thế hệ trước chủ yếu nằm ở kích thước màn hình và dung lượng RAM. Ý kiến của bạn thì sao? Theo bạn sản phẩm có đáng để đầu tư không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here