iPhone 15 có mấy màu và khi nào ra mắt? Thông tin về màu sắc của chiếc điện thoại gần đây được rò rỉ. Và sớm nhất là vào mùa thu năm nay, Apple sẽ công bố chính xác 3 tùy chọn màu sắc mới đã được định hình trên dòng iPhone 15 series.

iPhone 15 có mấy màu?

Màu sắc chính là một yếu tố đặc trưng làm nên độ nhận diện thương hiệu của người dùng iPhone. Gần đây nhất, với nhiều nguồn tin đồn đoán khác nhau, sa được cho là sẽ sở hữu nhiều màu sắc mới lạ và độc đáo.

6 phiên bản màu sắc

Trang AppleDsign đã có những thông tin đăng tải liên quan đến màu sắc của chiếc điện thoại iPhone 15. Được biết sắp tới, iPhone 15 sẽ được cho ra mắt với 4 phiên bản màu sắc ấn tượng, bao gồm: màu xanh dương, màu xanh lá (xanh Matcha), màu tím và màu cam vàng.

iPhone 15 có mấy màu?

Màu tím và màu cam vàng sẽ là 2 sắc màu nổi bật trong bảng sắc màu của iPhone 15. Tuy nhiên, vẫn có thông tin cho rằng chiếc smartphone cao cấp của Apple này sẽ còn có thêm màu đỏ sẫm và màu hồng.

Nếu so với iPhone 14 bản tiêu chuẩn và bản Plus, được trang bị với 5 màu sắc, bao gồm: màu đen, màu tím nhạt, màu trắng, màu xanh dương và màu đỏ. Thì iPhone 15 sẽ có phần nổi trội hơn với 6 màu sắc. Đồng thời, bản màu đen sẽ không còn, thay vào đó là sự xuất hiện của 4 màu mới là màu xanh matcha, màu cam vàng, tím đậm và màu hồng.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn được thử nghiệm màu sắc mới

Dù được dự đoán là có đến 6 phiên bản màu sắc, tuy nhiên chúng sẽ không có đủ màu ở các phiên bản của iPhone 15. Cụ thể, Apple được cho là sẽ thử nghiệm trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn 2 màu sắc mới. Đó là màu hồng và màu xanh dương, 2 màu sắc này sẽ mang đến sự tươi mới, hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn.

iPhone 15 có mấy màu?

Màu đỏ sẫm sẽ có trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max

Tiếp đó, phiên bản 15 Pro và 15 Pro Max sẽ có thêm màu đỏ sẫm. Một thông tin mới nữa là Pro Max dự kiến sẽ được gọi với một tên mới là Ultra Max.

Với sự trang bị này, có lẽ Apple đang dần thực hiện kế hoạch mở rộng thêm bảng màu độc quyền của thương hiệu. Và một điều không thể phủ nhận đó là những màu sắc của của hãng dù mới hay cũng phiên bản trước đó điều mang đến sự bắt mắt và cuốn hút đặc biệt.

iPhone 15 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Bên cạnh thông tin về chiếc điện thoại iPhone 15 có mấy màu thì người dùng cũng tò mò không ít về giá thành và ngày ra mắt của sản phẩm này. Về mức giá thì hiện tại thông tin của smartphone còn hạn chế nên sẽ khó khăn trong việc dự đoán.

Tuy nhiên, nếu so sánh giá của những mẫu iPhone trong những ngày đầu ra mắt thì giá khởi điểm tương đối cũng không có quá nhiều biến động. Có thể chúng sẽ giao động từ 799$ đến 1699$ từ phiên bản tiêu chuẩn đến iPhone 15 Pro Max cao cấp.

iPhone 15 có mấy màu?

Vậy iPhone 15 khi nào ra mắt tại Việt Nam. Nếu đúng theo thông lệ thì Apple thường sẽ cho ra mắt những siêu phẩm mới vào tháng 9 hoặc tháng 10. Ngay sau đó khoảng 1 – 2 tuần, sản phẩm sẽ được phân phối trên khắp các cửa hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh iPhone 15, mời bạn đọc thêm bài viết đánh giá iPhone 15 Ultra của So Sánh Điện Thoại để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Cập nhật những thông tin mới nhất tại CellphoneS

Cùng theo dõi bài viết biết được những thông tin và cập nhật mới nhất về màu sắc, cấu hình, giá thành cũng như ngày ra mắt của điện thoại iPhone 15. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu iPhone mới tại hệ thống cửa hàng CellphoneS.

Cập nhật những thông tin mới nhất

Trên đây là những thông tin dự đoán về iPhone 15 có mấy màu và những màu sắc mới có trong năm 2023. Tuy nhiên, đó đều là những tin đồn được rò rỉ và cho đến hiện tại, phía Apple vẫn chưa có thông tin chính thức nào về màu sắc của chiếc điện thoại iPhone này. Vì vậy, người dùng có thể tham khảo về màu  nhưng để chính xác, hãy chờ đến ngày ra mắt của điện thoại và xác nhận chính xác từ nhà sản xuất nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài so sánh iPhone 15 vs iPhone 14 do So Sánh Điện Thoại thực hiện nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here