iPhone 7 Plus ra đời năm nào có lẽ vẫn còn nhiều người chưa biết. Hôm nay, hãy cùng mình trả lời những câu hỏi này nhé!

iPhone 7 Plus ra đời năm nào? Mức giá là bao nhiêu?

Để biết được thời gian cho ra mắt iPhone 7 Plus cũng như mức giá hiện tại sau khi Apple cho ra mắt dòng iPhone 13 sẽ ra sao, thì hãy cùng mình xem ngay phần bên dưới để biết được nhé!

Sự ra đời của iPhone 7 Plus

iPhone 7 hay 7 Plus là một cặp đôi smartphone được chạy trên hệ điều hành iOS và được Apple Inc thiết kế, sản xuất và cũng như là được bán trên thị trường hiện nay.

iPhone 7 Plus ra đời năm nào? Có lên được iOS mới không?

iPhone 7 Plus được giới thiệu đến người dùng vào ngày 7 tháng 9 năm 2016 tại San Francisco, là sản phẩm đàn anh của thế hệ iPhone 6S và 6S Plus tiền nhiệm. Nhưng cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2016 thì iPhone 7 Plus mới chính thức được cho ra mắt. Đã được cho ra mắt cách đây gần 6 năm về trước, nhưng đến hiện nay vẫn còn rất nhiều người muốn sở hữu nó.

Giá bán của iPhone 7 Plus thời điểm mới cho ra mắt

Vào thời điểm mới cho ra mắt, giá iPhone 7 Plus khá cao khi xấp xỉ đến 18 triệu đồng. Và hiện nay, thì giá bán của chiếc smartphone này đã giảm đi đáng kể, dễ dàng tạo điều kiện tiếp cận cho nhiều người dùng khác nhau.

Giá bán của iPhone 7 Plus thời điểm mới cho ra mắt

Với số tiền khoảng 4 – 5 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc iPhone 7 Plus cũ phiên bản quốc tế tại các cửa hàng điện thoại uy tín như CellphoneS. Giá rẻ là một điều tốt dành cho người dùng nào muốn mua, nhưng điều quan trọng ở đây là bạn sẽ nhận được những gì từ chiếc máy này.

iPhone 7 Plus có lên được iOS mới – iOS 15 không?

Phiên bản iOS 15 được Apple cập nhật hầu hết các tính năng mới nhưng lại phù hợp dành cho dòng iPhone XS trở lên. Các model cũ hơn như bộ đôi iPhone 7 chỉ nhận được một số tính năng kém hấp dẫn như Focus …

iPhone 7 Plus nâng cấp lên iOS 15 sẽ được gì?

Về giao diện, so với iOS 14 thì iOS 15 không có nhiều thay đổi, riêng Cài đặt (Settings) được chuyển sang giao diện tròn. Về mặt hiệu suất, đừng mong đợi iOS 15 sẽ tăng tốc iPhone 7 và 7 Plus của bạn.

iPhone 7 Plus có lên được iOS mới - iOS 15 không?

Trên Geekbench, iAppleBytes đã đưa ra một bài kiểm nghiệm và cho thấy rằng: khi chạy iOS 15 máy đạt 1.393 điểm, khi chạy iOS 14.8 máy có 1.407 điểm và khi chạy iOS 13.7 thì máy đạt 1.403 điểm, như vậy kết quả iPhone 7 đã được cập nhật trên các phiên bản cũ cũng không có gì chênh lệch so với phiên bản mới.

Về thời lượng pin, 3 giờ 43 phút là thời gian mà iOS 15 đã giúp iPhone 7 cải thiện cao hơn 29 phút so với 3 giờ 14 phút khi chạy iOS 13 và 37 phút so với 3 giờ 6 phút khi chạy iOS 12.4.1.

iPhone 7 Plus nâng cấp lên iOS 15 sẽ mất đi những gì?

Rất có thể iPhone 7 Plus của bạn sẽ mất ổn định sau khi nâng cấp lên iOS 15. Điều này có thể bắt nguồn từ hai vấn đề mà vấn đề thứ nhất là iOS mới vẫn còn nhiều lỗi và chưa thể chạy ổn định. Thứ hai, hệ điều hành mới thì các ứng dụng này vẫn chưa được hoàn toàn tối ưu hóa.

iPhone 7 Plus có nên nâng cấp lên iOS 15 không?

Câu trả lời sẽ là không nhé nếu máy bạn đang dùng bản iOS 14. Lý do là những gì bạn nhận được không đáng để bạn mạo hiểm. Ngoài ra, iOS 14 sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật bảo mật từ Apple, vì vậy không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng iOS 13 trở xuống, bạn nên cân nhắc nâng cấp để tận hưởng giao diện mới và cải thiện bảo mật.

iPhone 7 Plus có nên nâng cấp lên iOS 15 không?

Bài viết vừa rồi là những chia sẻ của mình về các thông tin liên quan đến iPhone 7 Plus về thời điểm ra mắt cũng như là có lên được iOS mới hay không. Hy vọng, những thông tin trên là hữu ích với bạn trong việc tìm kiếm thông tin cũng như là chọn mua sản phẩm nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here