Dung lượng pin Samsung Galaxy A73 dùng được bao lâu là quan tâm của nhiều người. Bởi nếu thời gian dùng quá ít không đủ phục vụ nhu cầu người dùng sẽ không lựa chọn nó. Bài viết này sẽ chia sẻ thêm những thông tin liên quan đến dung lượng pin của chiếc smartphone được quan tâm nhất đầu năm 2022 này nhé!

Dung lượng pin Samsung Galaxy A73 là bao lâu?

Các thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Samsung Galaxy A73 sẽ sở hữu viên pin có dung lượng 5000mAh. Dung lượng này không quá ấn tượng nhưng vẫn đủ cung cấp năng lượng dùng cả ngày cho smartphone.

Rò rỉ thông tin về Dung lượng pin Samsung Galaxy A73

Mặc dù nhiều người cảm thấy hơi thất vọng vì mong đợi nhiều hơn nữa. Nhưng nếu suy xét kỹ thì bạn vẫn có thể chơi game, lướt facebook instagram hay nghe nhạc cả ngày không sợ hết pin.

Một điểm cộng là Galaxy A73 sẽ được trang bị thêm công nghệ sạc nhanh 33W, rút ngắn thời gian sạc đi nhiều so với loại 25W. 

Pin Samsung Galaxy A73 có tốt không?

Trước khi xét đến Samsung Galaxy A73 hãy nhìn lại một chút về phiên bản tiền nhiệm A72. Galaxy A72 được người dùng đánh giá cao về thời gian sử dụng pin và công nghệ sạc nhanh đi kèm.

Cụ thể Samsung Galaxy A73 được trang bị viên pin cũng 5000mAh, giúp bạn có khoảng 16 giờ 40 phút để lướt face, search web hoặc ít hơn chút với 16h30 phút để xem video. Với những tác vụ cơ bản, thậm chí bạn có thể dùng A72 trong suốt 2 ngày không cần sạc lại.

Trang bị cho Galaxy A72 chỉ có sạc 25W mà thôi, nhưng người dùng đã hoàn toàn với khoảng thời gian được rút gọn. Chỉ với 30 phút, máy có khoảng 54% pin và full 100% pin sau 1h 15 phút. Galaxy A72 cũng được con chip Snapdragon 720G cung cấp sức mạnh, trong thời điểm bấy giờ con chip này khá mạnh. 

Dung lượng pin Samsung Galaxy A73 có tốt hay không

Quay trở lại với Samsung Galaxy A73 bạn có thể thấy trong các thông tin rò rỉ con chip tối thiểu nó được trang bị là Qualcomm Snapdragon 750G. Do đó dù có cùng dung lượng 5000mAh nhưng chắc chắn thời gian sử dụng của Galaxy A73 sẽ cao hơn nhiều.

Ngoài ra công nghệ sạc nhanh của A73 cũng cao hơn đến 33W, sự chênh lệch này không hề nhỏ. Và chỉ với những căn cứ về thời gian dùng của A72 bạn cũng có thể hình dung ra được sức mạnh thật sự của Galaxy A73.

Giá của Samsung Galaxy A73 bao nhiêu? Có đắt không?

Samsung Galaxy A73 bản 5G dự kiến sẽ được bán với giá khoảng 11.4 triệu đồng, xấp xỉ giá của phiên bản A72 khi ra mắt. Các thông số của chiếc điện thoại này đều cho thấy nó quá xứng đáng với mức giá như vậy. 

Điện thoại giá rẻ có chất lượng vượt trội

Thậm chí với những cải tiến vượt bậc trên nhiều khía cạnh A73 có bán với mức giá cao hơn cũng không gặp phải khó khăn nào. Giá của Galaxy A72 đã mềm hơn so với thời điểm ra mắt, chỉ còn khoảng 8.4 triệu mà thôi. Do đó A72 hiện tại vẫn còn thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng.

Nên mua Samsung Galaxy A73 hay A72?

Cả Samsung Galaxy A73 và Galaxy A72 đều là những chiếc điện thoại tốt. Do đó nếu bạn mua chiếc nào mình cũng ủng hộ cả. Điểm quan trọng là nhìn nhận lại để biết chiếc nào tốt hơn. 

Với cái nhìn khách quan có thể thấy rõ Galaxy A73 sở hữu toàn vũ khí khủng từ công nghệ pin, camera đến hiệu năng đều xịn hơn A72. Chỉ cần lướt mắt qua cũng thấy phiên bản sau xịn hơn nhiều so với phiên bản trước.

Nhưng A72 lại có ưu điểm là vì ra mắt trước nên giá của chiếc điện thoại này rẻ hơn, dễ mua hơn so với A73. Tóm lại, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sở hữu chiếc smartphone theo nhu cầu cá nhân, dùng bao nhiêu thì mua bấy nhiêu.

Tóm lại dung lượng pin Samsung Galaxy A73 đủ xài trong nhiều giờ, không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Nếu thích chiếc điện thoại mới nhất nhà Samsung này cứ thế “nhích” đừng bận tâm quá nhiều nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here