Render Samsung Galaxy A23 đã chính thức đưa ra thông tin xác nhận là thiết kế màn hình của máy sẽ được trang bị màn hình có notch “giọt nước” với viền mỏng đẹp. Hôm nay hãy cùng mình đánh giá sơ qua về một số thông tin bị lộ về Galaxy A23 5G nhé.

Render Samsung Galaxy A23 về thiết kế và camera

Cụ thể, sau nhiều tin đồn thì Samsung Galaxy A23 5G, Galaxy A33 và Galaxy A73 sẽ là một trong 3 bản render 3D CAD đến từ nhà sản xuất Samsung. 

Thiết kế đi theo lối trẻ trung

Cho thấy Galaxy A23 5G sẽ có thiết kế trẻ trung, đi cùng với màn hình IPS LCD giọt nước quen thuộc chứa camera selfie là 6.6 inch khả năng hiển thị rõ nét từ độ phân giải Full HD +. Ngoài ra, thiết kế mặt sau của Samsung Galaxy A23 5G sẽ được làm nổi. 

Render Samsung Galaxy A23 về thiết kế

Camera nâng cấp với độ phân giải 50MP

Dành cho những người dùng nào chưa biết và cũng như là chưa được trải nghiệm dòng Samsung thì thế hệ Samsung Galaxy A22 trước đó cũng đã được trang bị hệ thống cụm 4 camera với các thông số lần lượt là 48 MP + 8 MP + 2 MP + 2 MP.  

Camera điện thoại được nâng cấp vượt trội

Còn ở thế hệ kế tiếp theo đây, thì mình lại khá là mong chờ hơn về một phiên bản nâng cấp nhỏ liên quan đến phần cứng máy ảnh, thông số cụ thể có thể như sau: Camera chính với độ phân giải là 50 MP, camera góc siêu rộng là 5 MP. Camera macro, đo chiều sâu cùng sở hữu độ phân giải như nhau là 2 MP.

Render Samsung Galaxy A23 về lộ thông tin cấu hình

Theo dự đoán đến từ một số trang thông tin, Samsung Galaxy A23 có khả năng sẽ được trang bị cho mình một bộ vi xử lý 8 nhân, và cụ thể sẽ là bộ vi xử lý nào dưới đây?

Hiệu năng mạnh mẽ, ổn định

Cụ thể, Galaxy A23 đã được trang bị chip Helio G80 của MediaTek, nhờ bộ vi xử lý này mà máy có thể cho ra được một hiệu suất xử lý ổn định.

Tuy nhiên, tôi vẫn muốn thiết bị này mang lại hiệu suất của một con chip khác mạnh mẽ hơn, như Dimensity 700, và với con chip này, tôi chắc chắn rằng Samsung Galaxy A23 có thể xử lý tốt các tác vụ từ nhẹ đến nặng, như hỗ trợ xem. 

Render Samsung Galaxy A23 về hiệu năng

Hiệu suất mà tôi mong ước rằng Samsung Galaxy A23 sẽ có đó là 6 GB RAM và 128 GB dung lượng lưu trữ thay vì là chỉ có 4 GB RAM và 64 GB như trước đây.

Nhờ đó, mà máy có thể cân tốt được các tác vụ đa nhiệm. Ngoài ra, máy sẽ hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ lên 1TB dung lượng lưu trữ sẽ tốt hơn rất nhiều, đủ cho người dùng tải game, nghe nhạc hay nhu cầu lưu trữ dữ liệu. 

Dung lượng pin cao tuyệt vời

Người tiền nhiệm Galaxy A22 đã có pin 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W, vì vậy tôi hy vọng Galaxy A23 sẽ được trang bị pin dung lượng cao hơn, khoảng 5200mAh, hỗ trợ sạc nhanh 20W. Bộ vi xử lý hoạt động tốt và đủ để người dùng sử dụng cả ngày. 

Giá hợp lý cho Galaxy A23 là bao nhiêu? Khi nào Galaxy A23 sẽ ra mắt? 

Theo trang tin WhatMobile, chiếc Samsung Galaxy A23 của chúng ta dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 2 năm nay với giá bán 328 USD (khoảng 7,4 triệu đồng). Với mức giá này, có vẻ khá cao so với mức giá 5,89 triệu đồng (giá của Thế giới di động) của người tiền nhiệm là Samsung Galaxy A22. 

Dòng điện thoại giá rẻ chất lượng vượt trội

Vì vậy, mình dự đoán mức giá của Samsung Galaxy A23 vào khoảng 6 – 7 triệu đồng, đây là mức giá mà mình cho là rất phù hợp với những nâng cấp mà chiếc máy này được trang bị. Đó là những gì mà tôi kỳ vọng đối với Samsung Galaxy A23 lần này đến từ nhà Samsung. 

Mình không biết những gì mà mình mong đợi từ Render Samsung Galaxy A23 thì có giống với ý kiến riêng của riêng bạn hay không, hãy để lại phần bình luận ở bên dưới cho mình và mọi người cùng biết nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here