Là flagship được ra mắt cách đây khá lâu về trước, nhưng doanh số bán hàng của iPhone 8 vẫn không thuyên giảm. Với mức giá ngang bằng với những chiếc điện thoại tầm trung Android. Liệu cấu hình của điện thoại iPhone 8 có lỗi thời như những lời đồn đoán? Cùng xem thử iPhone 8 có bao nhiêu phiên bản để lựa chọn? Giá bao nhiêu? Có nên mua hay không? Mời bạn tham khảo qua bài viết sau.

iPhone 8 có bao nhiêu phiên bản?

Chúng ta đều biết iPhone 8 có đến hai phiên bản vừa được lên kệ vào năm 2017. Cho đến hôm nay chưa hề có dấu hiệu giảm sút về doanh số bán hàng.

Phiên bản iPhone 8 sở hữu 3 phiên bản 64GB, 256GB và phiên bản dung lượng bộ nhớ cao nhất 512GB. Với mọi phiên bản iPhone 8, chúng ta đều có những công nghệ cao cấp đến từ màn hình OLED, camera kép. Vì vậy nên sản phẩm có mức giá bán cao hơn phiên bản iPhone 7 và 7 Plus.

iPhone 8 có bao nhiêu phiên bản

iPhone 8 giá bao nhiêu?

iPhone 8 được ra mắt vào đầu tháng 9/2017 với những phiên bản hấp dẫn được kết trên. Vào thời điểm đầu, những cải tiến về tính năng của iPhone 8 thành dòng smartphone đáng để chọn mua thời điểm này.

Ngược dòng thời gian, iPhone 8 được bán ra với mức giá là 699 USD với phiên bản 64GB và 849 USD cho phiên bản 256GB. Vừa về Việt Nam thì iPhone 8 cập bến với mức giá dao động từ 20 triệu đồng đến 26 triệu đồng.

Vào năm 2020, giá bán của iPhone 8 có nhiều sự thay đổi, giá bán được lấy từ phiên bản chính hãng:

  • iPhone 8 mới phiên bản 64GB có giá từ 10.250.000 đồng
  • iPhone 8 mới phiên bản 256GB có giá từ 14.950.000 đồng.

Còn trong năm 2021, mức giá của iPhone 8 lại tiếp tục có sự thay đổi do phiên bản iPhone 13 được giới thiệu. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể tiếp cận được với sản phẩm cũ:

  • iPhone 8 cũ phiên bản 64GB có giá dao động từ 4.830.000 đồng
  • iPhone 8 cũ phiên bản 256GB có giá dao động từ 5.790.000 đồng.

iPhone 8 có bao nhiêu phiên bản

  • Xem thêm: Bảng giá iPhone 8 cũ chính hãng Apple mới 100% | Sale giảm giá mạnh 50% tại đây!

Có nên mua iPhone 8?

Thiết kế và khả năng hiển thị

Từ khi mới ra mắt, iPhone 8 vướng nhiều nghi ngại vì Apple không thay đổi ngoại hình cho phiên bản mới, hầu hết đều được bưng từ phiên bản iPhone 7 trước đó đắp sang. Tuy nhiên, điều đó cũng có lý do.

Việc thừa kế thiết kế của iPhone 7 nhưng nâng cấp chúng lên thành mặt lưng kính, trông tổng thể được nổi bật hơn. iFan cũng thích hơn, vì thế chẳng có lý do gì để thay đổi, và chỉ cần để dành cho phiên bản iPhone X sắp tới bùng nổ hơn.

Về màn hình, iPhone 8 sở hữu màn hình Retina HD kích thước 4.7 inches tựa như phiên bản iPhone 7. Thêm vào đó là màn hình True Tone đặc sắc, vốn đã được giới thiệu trên Macbook Pro. Cách thức vận hành cũng tương tự, giúp điều chỉnh tự động khả năng hiển thị dựa trên các yếu tố môi trường xung quanh.

iPhone 8 có bao nhiêu phiên bản

Nếu gặp các vấn đề hư hỏng liên quan đến màn hình, bạn hãy tham khảo địa chỉ thay màn hình iPhone 8 uy tín tại đây để khắc phục càng sớm càng tốt nhé!

Cấu hình

Bạn sẽ được trải nghiệm cấu hình tốt nhất ở thời điểm lúc bấy giờ. Với con chip Apple A11 Bionic với RAM 2GB. Sơ qua về con chip này, Apple A11 Bionic có đến 6 lõi. Với 4 lõi tiết kiệm điện cùng với khả năng xử lý chuyển động.

Với bài test khi so với các thế hệ chip hiện tại. Tuy có phần thiết hụt về CPU, điều mà Apple rất cần cải thiện. Nhưng trên thực tế iPhone 8 vẫn đủ mạnh để xử lý các tựa game đồ họa nặng với GPU cực khủng.

iPhone 8 có bao nhiêu phiên bản

Camera

Tính năng quan trọng khác của iPhone 8 đó chính là máy ảnh. Chiếc máy iPhone 8 sở hữu duy nhất một camera ở mặt sau. Với độ phân giải 12MP cùng khẩu độ F/1.8/. Điều đó để lại nhiều nghi vấn cho người dùng. Bởi vì giới công nghệ đã được tiếp cận với Android camera kép.

Tuy nhiên, không nên đánh giá camera thông qua số chấm và số camera, đặc biệt là với các sản phẩm của Apple. Khi camera sau có khả năng tự động lấy nét, chống rung quang học và quay video 4K.

Nói tóm lại, iPhone 8 vẫn còn rất tốt ở thời điểm hiện tại. Apple đã có tầm nhìn rất xa với các sản phẩm của họ. Máy vẫn đáp ứng rất tốt hầu hết những nhu cầu của người sử dụng.

Camera

Người dùng đã có thể lựa chọn phiên bản iPhone X. Nhưng giá bán của iPhone 8 lại tốt hơn rất nhiều, đáng để bạn suy ngẫm.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được iPhone 8 có bao nhiêu phiên bản, giá bao nhiêu. Bạn chọn sản phẩm nào cho việc dự định lựa chọn dế yêu. Theo ý kiến cá nhân, việc chọn iPhone 8 cũ thay vì các chiếc điện thoại di động Android vẫn là lựa chọn tốt hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here