Thay main iPhone X / Xs / Xs Max là giải pháp nhiều người hướng đến khi điện thoại có biểu hiện điển như bị sập nguồn liên tục. Vậy nguyên nhân hư do đâu, sửa chữa ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau!

Main điện thoại iPhone X / Xs / Xs Max là gì?

Dù với bất kỳ một chiếc điện thoại nào thì main cũng là bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp nó hoạt động ổn định. Main điện thoại có cấu tạo là một bản mạch chứa và tích hợp các linh kiện khác, giúp chúng gắn kết và liên kết được với nhau.

Main điện thoại iPhone X / Xs / Xs Max là gì?

Vì thế một khi điện thoại iPhone X / Xs / Xs Max bị lỗi hư main thì sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ lớn. Khi điện thoại bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lỗi hư main bạn cần phải kiểm tra và tìm cách khắc phục ngay hoặc mang đi thay main iPhone Xs nhanh nhất có thể.

Nguyên nhân gây hỏng main là gì?

Các dòng iPhone X / Xs / Xs Max lỗi main bị hư hỏng có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng có thể liệt kê đến một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến lỗi hư main của điện thoại như sau:

  • Do lỗi từ nhà sản xuất: đây chỉ là nguyên nhân khách quan, có thể bị thiếu sót ở một khâu kiểm tra nào đó hoặc do quá trình vận chuyển và phân phối đến người dùng.
  • Điện thoại của bạn sử dụng đã lâu và các linh kiện cũng đã đến thời kỳ cần được thay mới.

Main iPhone các dòng X / Xs / Xs Max bị hư - nguyên nhân là gì?

  • Do sử dụng các bộ sạc không tương thích hay hàng kém chất lượng.
  • Quá trình sạc pin cho điện thoại chưa đúng cách như vừa cắm sạc vừa sử dụng hay việc cắm sạc qua để đêm diễn ra một cách thường xuyên.
  • Do bạn không cẩn thận làm rơi rớt, điện thoại bị va đập mạnh với các vật cứng nên bị lỗi chập các bo mạch.
  • Vô tình làm rơi điện thoại iPhone xuống nước khiến nó bị vào nước.

>>> Xem thêm bài viết Những dấu hiệu hỏng main điện thoại iPhone 6s/6s Plus nhé.

Các dấu hiệu iPhone X series bị hỏng main

Khi điện thoại iPhone X / Xs / Xs Max bị hỏng main thì bạn có thể dễ dàng quan sát và nhận biết thông qua sẽ các dấu hiệu như sau:

  • Điện thoại sau khi khởi động lại máy hay máy bị tự động tắt nguồn do cạn bị sẽ gặp trường hợp bị treo và đơ máy.
  • Điện thoại thường xuyên bị nóng nhanh chóng và sụt pin một cách bất thường.
  • Máy liên tục tự động khởi động lại máy hoặc đang dùng thì bỗng nhiên gặp tình trạng sập nguồn.
  • Bộ nhớ của điện thoại bỗng dưng tụt giảm bất thường chứ không theo chỉ số thiết lập ban đầu của nhà sản xuất.

Các dấu hiệu iPhone X series bị hỏng main

Tuy vậy cũng có một số trường hợp điện thoại có các biểu hiện trông rất giống với lỗi bị hư main, nhưng thực chất thì đó lại là lỗi từ bên ngoài như do bị xung đột phần mềm,…

Điểm sửa chữa và thay main iPhone X / Xs / Xs Max tại TPHCM, Hà Nội

Đầu tiên hãy chắc rằng bạn không nên cố gắng tự sửa lỗi hư main tại nhà. Như đã đề cập ở trên, đôi khi biểu hiện khá giống nhưng nó lại không phải là lỗi bị hư main. Ngoài ra, lỗi hư main trên điện thoại iPhone được coi là một lỗi khá nghiêm trọng và cần một người có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành thực hiện việc sửa chữa này.

Vì vậy bạn có thể tìm đến các trung tâm bảo hành hay các cửa hàng sửa chữa điện thoại iPhone uy tín để được kiểm tra, xác định xem có đúng là lỗi hư main không. Nếu vẫn chưa tìm được nơi nào uy tín thì bạn có thể tham khảo Điện Thoại Vui để được kiểm tra, tư vấn tìm giải pháp hay thay main iPhone Xs Max để khắc phục lỗi hư main trên các dòng iPhone X series dựa vào mức độ nghiêm trọng của nó.

Thay main iPhone X / Xs / Xs Max trên các iPhone X series hy vọng sẽ giúp bạn có thể biết thêm về lỗi hư main trên điện thoại và sẽ không bị quá lo lắng khi gặp phải.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here