Sạc dự phòng 20000mAh sạc được bao nhiêu lần là thắc mắc mà nhiều người đang muốn tìm câu giải đáp? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết ngắn sau đây!

Sạc dự phòng 20000mAh sạc được bao nhiêu lần tối đa?

Pin sạc dự phòng có nhiều dung lượng khác nhau, nhưng dung lượng sạc 20000mAh là phổ biến hơn cả. Có rất nhiều sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone Samsung nhưng dung lượng 20000 mAh thường là loại dung lượng của sản phẩm tốt nhất.

Rất nhiều người dùng sử dụng sạc dự phòng 20000mAh đều hài lòng với khả năng sạc của pin sạc dự phòng này.

Sạc dự phòng 20000mAh sạc được bao nhiêu lần

Cụ thể, với dung lượng này bạn có thể sạc được từ 2.5-13 lần tùy vào số cổng sạc trang bị trên pin sạc. Tất nhiên, với số lần sạc này bạn có thể dùng đến 3-4 ngày mà không cần nạp thêm năng lượng cho pin sạc. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách sử dụng sạc dự phòng đúng cách tránh chai hư pin điện thoại cũng như cục sạc đấy nhé.

Đối với loại sạc dự phòng 2000mAh 1 cổng

Đối với loại 1 cổng kết nối, pin sạc dự phòng 20000mAh sạc được bao nhiêu lần tối đa?

Bạn có thể sạc được đến 13 lần nếu dùng loại smartphone có dung lượng pin 12500 mAh. Và những chiếc smartphone thông thường chỉ có dung lượng pin khoảng 5000mAh đến 7000mAh.

Sạc dự phòng 20000mAh sạc được bao nhiêu lần

Còn loại smartphone có dung lượng khoảng 35.000 mAh, bạn có thể sạc được đến 5 lần.

Đối với loại sạc dự phòng 2000mAh 2 cổng

Đối với loại 2 cổng, sạc dự phòng 20000mAh sạc được bao nhiêu lần? Do có nhiều cổng sạc hơn nên dù có cùng dung lượng với loại 1 cổng sạc bạn cũng sẽ sạc được ít lần hơn loại 1 cổng.

Đối với loại sạc dự phòng 2000mAh 2 cổng

Cụ thể với loại smartphone có dung lượng khoảng 12.500mAh bạn chỉ sạc được khoảng 7 lần. Còn đối với loại smartphone có dung lượng đến 35.000mAh bạn chỉ sạc được còn có 2.5 lần mà thôi.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến số lần sạc pin?

Ngoài số lần sạc pin dự phòng được kiểm định như trên, cũng có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến số lần sạc pin. Bạn nên nắm chúng để đỡ thắc mắc khi thấy số lần sạc ít hơn, đồng thời cũng tránh bớt các thói quen xấu khó bỏ.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến số lần sạc pin?

Nếu bạn vừa sạc pin smartphone với sạc dự phòng vừa thao tác xem phim, lướt web thì sẽ tốn nhiều năng lượng hơn để sạc đầy. Do đó, số lần sạc chắc chắn sẽ giảm hơn so với lúc bạn sạc mà không làm gì cả.

Nếu đã sạc bằng pin sạc dự phòng nhiều lần, công suất của thiết bị này cũng không còn được như trước. Theo tính toán, công suất pin sạc sẽ giảm còn 80% sau 300 lần sạc đầu tiên.

Số lần sạc được tính toán ở trên là đối với những thương hiệu lớn có độ bền cao và chất lượng tốt. Còn nếu bạn sử dụng sạc kém chất lượng, hàng giả hàng nhái thì chất lượng sẽ không được như vậy. Tất nhiên số lần sạc cũng ít hơn, đồng thời cũng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao.

Tại sao nên trang bị pin sạc 20000mAh?

Có rất nhiều loại pin sạc dự phòng nhưng loại dung lượng 20000 mAh là phù hợp nhất với bạn. Hãy xem những lý do sau để xem tại sao điều đó lại thuyết phục bạn nhé!

  • Dung lượng pin sạc này đủ sức để bạn thỏa mãn nhu cầu làm việc, giải trí, chơi game, xem tin tức,..

Tại sao nên trang bị pin sạc 20000mAh?

  • Dung lượng 20.000 mAh rất lớn nhưng lại có kích thước nhỏ gọn rất tiện mang theo trong túi mọi ngày.
  • Nếu thích loại có 2 cổng sạc, pin sạc 20.000 mAh cũng có trang bị loại này cho bạn. Giúp bạn tiện lợi hơn, sạc nhiều thiết bị cùng lúc bớt tốn thời gian chờ đợi.

Tổng Kết

Vậy là mình đã giúp bạn trả lời câu hỏi sạc dự phòng 20000mAh sạc được bao nhiêu lần? Hãy đọc kỹ và xem đây có phải là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn không nhé! Hãy sớm mua pin sạc 2000mAh để tiện lợi hơn khi sạc các thiết bị thông minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here