Nếu bạn đang tìm kiếm luật chơi Goose Goose Duck để chinh phục tựa game chiến thuật hấp dẫn này thì đừng bỏ qua bài viết về bên dưới. Đây là một trò chơi mang đậm phong cách ma sói, được đông đảo người trong cộng đồng game thủ đánh giá cao. Để biết thêm chi tiết về cách chơi và mẹo chiến thắng Goose Goose Duck, mời bạn theo dõi nội dung sau nhé!

Cách chơi game Goose Goose Duck cho người mới 

Đối với những người mới tham gia thì Goose Goose Duck sẽ là một tựa game có lối chơi khá phức tạp. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu những thông tin sau để có được trải nghiệm suôn sẻ và nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

Lối chơi 

Đến với Goose Goose Duck, bạn sẽ nhập vai thành những chú ngỗng hoặc vịt và sinh tồn trong các bản đồ khác nhau. Mỗi màn sẽ có từ 6 đến 15 người chơi. Hệ thống nhân vật nhập vai được chia thành 2 loại chính: Duck (vịt) và Goose (ngỗng), tương ứng với kẻ sát nhân giả mạo và người thường.

Lối chơi Goose Goose Duck

Người chơi có vai trò Goose phải hoàn thành nhiệm vụ được giao đồng thời tìm kiếm và khai trừ các Duck đã giả mạo thành Goose. Ngược lại, Duck sẽ trà trộn, ẩn nấp và phải tìm cách xử lý Goose. Trò chơi kết thúc khi 1 trong 2 phe loại bỏ hoàn toàn các thành viên trong phe còn lại.

Vai trò các nhân vật 

Goose Goose Duck sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi chú vịt hoặc ngỗng đều nắm giữ các vai trò khác nhau. Người chơi cần nắm chắc vai trò và nhiệm vụ cần thực hiện để mang lại sự trợ giúp cao nhất cho phe đồng minh.

Vai trò các nhân vật

Một số vai trò tiêu biểu có thể kể đến như Detective Goose: điều tra và xác định Goose. Morphling Duck: có thể cải trang thành những người chơi khác. Engineer Goose: sửa chữa hệ thống bị Duck phá hoại.

Hệ thống bản đồ

Goose Goose Duck cung cấp cho người chơi 4 loại bản đồ bao gồm: Black Swan, S.S Mother Goose, Nexus Colony và Mallard Manor. Mỗi bản đồ được thiết kế với một chủ đề đặc trưng, sở hữu lối đi, bố cục và nhiệm vụ khác nhau.

Hệ thống bản đồ

Nắm rõ và tận dụng triệt để bản đồ là một trong những chiến thuật quan trọng mang lại thắng lợi của trò chơi. Cần xác định các vị trí của đường tắt, lối thoát hiểm, cửa bí mật, lỗ thông gió,… để thể hiện tốt trong các pha đuổi bắt ngoạn mục.

Luật chơi Goose Goose Duck

Sau khi đã tìm hiểu về luật chơi Goose Goose Duck, bài viết sẽ đem đến cho bạn những mẹo cần lưu ý. Chúng sẽ bạn nâng cao cơ hội chiến thắng ở mỗi màn chơi.

Luật chơi Goose Goose Duck với vai trò Goose

Ở vai trò Goose, bạn cần điều tra và xác định Duck, thông qua hình thức bỏ phiếu để loại bỏ phe đối phương. Bạn hãy tìm cách đặt câu hỏi thật khéo léo, đưa ra lập luận để tìm được chính xác những kẻ xấu đang lẩn trốn và giả mạo thành những chú Goose bình thường.

Luật chơi Goose Goose Duck với vai trò Goose

Bạn cần cố gắng phối hợp thật tốt với những người chơi khác để tìm ra những đáng tin cậy. Sau đó, hãy chia sẻ những thông tin hữu ích, lập kế hoạch một cách bí mật để hoàn thành nhiệm vụ.

Luật chơi Goose Goose Duck với vai trò Duck

Ở vai trò Duck, bạn cần tìm hiểu và sử dụng tốt bản đồ để tìm ra các vị trí lẩn trốn an toàn. Cần hạn chế di chuyển đến những nơi nhiều người, đồng thời tìm kiếm những Duck khác để hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau để che giấu danh tính giả mạo.

Luật chơi Goose Goose Duck với vai trò Duck

Van đêm, bạn sẽ có cơ hội để thực hiện các hành động đánh lừa và tiêu diệt Goose.. Vì vậy, hãy tận dụng tốt thời điểm này để thực hiện các hành vi gây rối như ám sát, hoán đổi thành người khác, phá hoại hệ thống,… trong âm thầm.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã nắm rõ được luật chơi Goose Goose Duck để sẵn sàng cho các pha đấu trí căng não, hồi hộp với những người chơi khác trong game. Cuối cùng, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và đầy kịch tính khi tham gia trò chơi này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here