Main iP X bypassmain iP XR bypass bị hư hỏng là chuyện rất thường thấy, quan trọng là nên xử lý như thế nào khi gặp trường hợp main hỏng này. Để biết cách xử lý cụ thể, hãy cùng mình nghiên cứu các thông tin dưới đây.

iPhone bypass là gì? Nguồn gốc

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu iPhone bypass là gì và tại sao main iPhone bypass lại dễ hư hỏng. iPhone bypass là loại iPhone bị dính lỗi iCloud hoặc hàng không chính chủ, có thể là hàng ăn cắp. Để sử dụng, iPhone bypass phải được sử dụng kỹ thuật bypass giúp bỏ đi bước Activation Lock. Sau đó có thể dùng bình thường như những chiếc iPhone khác.

Loại này có giá rẻ hơn hàng iPhone chính hãng nhiều nhưng có điểm trừ là nguồn gốc không rõ ràng. Ngoài ra, cũng có thể là loại máy dựng, bị thay linh kiện.

iPhone bypass là gì? Nguồn gốc

Dấu hiệu hư hỏng main iPhone bypass

Main iP X bypassmain iP XR bypass bị hư hỏng rất dễ nhận biết. Các dấu hiệu rất rõ ràng nhưng không phải ai cũng đoán định được khi bắt gặp các dấu hiệu này.

Các dấu hiệu đó là:

 • Trong lúc dùng điện thoại đột ngột tắt nguồn, mở lên không được nữa.
 • Điện thoại không dùng được wifi, bluetooth,,.. mất tín hiệu không bắt được sóng.
 • Màn hình bị đơ, trì trệ không sử dụng được.
 • Sạc pin đầy nhanh nhưng cũng nhanh hết dù kiểm tra pin không có vấn đề gì.

Dấu hiệu hư hỏng main iPhone bypass

Khi bắt gặp những dấu hiệu trên, hãy nghĩ đến việc main gặp vấn đề. Hầu hết trường hợp, bạn chỉ có thể chắc chắn hỏng main khi mang điện thoại đi kiểm tra.

Nguyên nhân hư hỏng main iPhone pass

Main iP X bypass và main iP XR bypass bị hư hỏng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó có:

 • Vô tình làm rơi vào nước không xử lý đúng cách hoặc để quá lâu nên hỏng main.
 • Va chạm mạnh khiến iPhone X, XR bị hư hỏng, chạm chập.

Nguyên nhân hư hỏng main iPhone pass

 • Lỗi nhà sản xuất khiến main bị hỏng sớm, thông thường lỗi này sẽ được bảo hành free nếu bạn mua điện thoại tại cửa hàng uy tín.

Các nguyên nhân có thể khắc phục được hãy cố gắng khắc phục. Chẳng hạn bạn có thể trang bị thêm miếng dán cường lực, bao da hoặc ốp lưng để bảo vệ điện thoại tốt hơn khi xảy ra va chạm.

Lưu ý khi thay main iP X, Xr bypass

Khi quyết định thay main iP X bypass và main iP XR bypass bạn nên tìm hiểu các lưu ý này để tránh rắc rối xảy ra. Hầu hết các vấn đề phát sinh chủ yếu là khi bạn chưa có đủ thông tin khi đi thay main thôi.

Lưu ý khi thay main iP X, Xr bypass

 • Đầu tiên, cần đến trung tâm sửa chữa thay main uy tín chứ đừng đến những nơi không có tiếng tăm. Bởi iPhone rất dễ bị luộc đồ và các linh kiện thay thế cũng đắt do đó nhiều trường hợp không cần thiết phải thay main nhưng người sửa vẫn báo bạn thay main.
 • Nếu chỉ cần thay một linh kiện nhỏ thì không cần thiết thay toàn bộ main để tiết kiệm chi phí.
 • Thay main chỉ mất dữ liệu khi main của bạn đã quá hư hỏng mà thôi.
 • Giá thay main có cao hay không còn tùy thuộc vào loại main bạn chọn thay là gì, chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành.

Thay main iP X, Xr bypass ở đâu uy tín, chất lượng

Nếu chưa biết thay main iP X bypass hay main iP XR bypass ở đâu thì Điện Thoại Vui là cái tên bạn nên thử. Đây là cái tên được review nhiều nhất trên các fanpage, website và được nhiều người sử dụng phản hồi tích cực.

Các chính sách bảo hành sau khi thay linh kiện rất chu đáo và hiệu quả, đồng thời giá dịch vụ minh bạch rõ ràng trên website của Điện Thoại Vui. Nên nếu bạn muốn thay thế có thể lên ngay website Điện Thoại Vui để tham khảo.

Điện Thoại Vui có cam kết linh kiện thay thế chính hãng và sẵn sàng chứng minh nguồn gốc bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

Tóm lại, muốn thay Main iP X bypassmain iP XR bypass cứ mang máy ngay đến Điện Thoại Vui. Bất cứ tình trạng nào của thiết bị, Điện Thoại Vui cũng có thể đưa ra lời tư vấn chính xác nhất dành cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here