Màn hình Apple Watch Ultra 2 được nhiều người đánh giá là điểm nâng cấp đáng kể nhất trong lần ra mắt này. Vậy liệu điều đó có mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và có xứng đáng mua? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay bên dưới nhé!

Màn hình Apple Watch Ultra 2 có gì nâng cấp? 

Với sản phẩm Apple Watch Ultra thế hệ 2, nhà Táo đã sử dụng kiểu thiết kế màn hình phẳng hoàn toàn và tạo nên được sự khác biệt rõ rệt với những Apple trước đó. Kích thước 49mm trên một khung viền chắc chắn cùng vật liệu bền nhẹ, giúp bạn hoạt động thể thao ngoài trời thêm thoải mái.

Màn hình Apple Watch Ultra 2 có gì nâng cấp

Mặt khác, màn hình Apple Watch Ultra 2 được trang bị chính là OLED Retina LTPO 1.92 inch. Đây là một sự nâng cấp mới giúp đồng hồ có được độ sáng cao đáng kể đến 3.000 nits. Do đó, thiết bị hứa hẹn mang lại màu sắc hiển thị tươi sáng và rõ này ngay cả ở chế độ xem lệch góc và trong điều kiện ánh sáng chiếu trực tiếp.

Kích thước màn hình của Apple Watch Ultra 2 đạt 1.92 inch cũng là một sự cải tiến mới. Không gian này đủ mở ra nhiều tùy chọn và giúp bạn xem được nhiều thông báo hơn.

>>> Xem thêm Đánh giá Apple Watch ultra 2 chi tiết có nên mua hay không ngay nhé.

Đánh giá Apple Watch Ultra 2 có xứng đáng mua?

Nếu chỉ xét riêng về phần màn hình thì Apple Watch Ultra 2 quả thật là một sản phẩm cao cấp rất đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được người dùng quyết định bỏ ra số tiền khá lớn để mua. Do đó, bạn có nên xem qua một vài đánh giá khác trong cấu hình đồng hồ như sau:

Hiệu năng bền bỉ, xử lý nhanh

Bộ vi xử lý S9 SiP sẽ được trang bị trên Apple Watch Ultra 2 với cấu hình hiệu năng cực kì mạnh mẽ và bền bỉ. Đây hiện tại cũng là con chip mới và mạnh nhất trên đồng hồ thông minh mà Apple đem tới, hứa hẹn sẽ cho người dùng nhiều trải nghiệm cực tiện lợi.

Đánh giá Apple Watch Ultra 2 về hiệu năng

Con chip này sẽ có tới Neural Engine 4 lõi giúp đồng hồ có được tốc độ lý tưởng để xử lý những tác vụ nhanh hơn 2 lần so với S8 trên Watch Ultra thế hệ thứ nhất 2022. Hơn nữa, hệ điều hành đi kèm cùng bộ vi xử lý này là watchOS 10 nên sẽ có thêm nhiều tiện ích được tích hợp như Siri, theo dõi vị trí chính xác hơn, la bàn,…

Chưa dừng lại ở đó, Apple Watch Ultra 2 con có điểm nhấn đặc biệt ở tính năng tương tác với đồng hồ mà không cần chạm vào màn hình. Bạn chỉ cần sử dụng cử chỉ ở ngón trỏ và ngón cái là đồng hồ sẽ tự động hiểu và thực hiện tác vụ nhanh chóng.

Đa dạng tính năng

Bên cạnh đó thì chiếc Apple Watch còn được cải tiến ở nhiều tính năng hấp dẫn. Trong đó, đồng hồ có thể hỗ trợ bạn tìm thấy điện thoại iPhone chính xác. Nó sẽ cung cấp đến bạn hình ảnh, âm thanh chi tiết hơn để tìm thấy iPhone bị mất hay đánh rơi điện thoại ở vị trí nào.

Đánh giá Apple Watch Ultra 2 về tính năng

Ngoài ra, Apple Watch Ultra 2 còn phù hợp dành cho những ai yêu thích các bộ môn thể thao dưới nước như lướt ván, lặn ở độ sâu đến 40 mét. Với ứng dụng Oceanic+, đồng hồ sẽ cho người dùng biết thêm thông tin hỗ trợ cần thiết khi tham gia các hoạt động mạo hiểm.

Đồng thời, tính năng SOS khẩn cấp khi té ngã vẫn được sử dụng lại trên chiếc đồng hồ này. Do đó, mọi sự hỗ trợ đều mang tính toàn diện và giúp người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn khi tin tưởng sản phẩm của Apple.

Trên đây là những điểm nâng cấp của màn hình Apple Watch Ultra 2 và các điểm ưu việt khác. Hy vọng bạn sẽ tham khảo kỹ hơn để đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua Watch Ultra 2 để sử dụng hằng ngày rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here