Mỗi khi phiên bản tiếp theo ra mắt, người dùng thường suy nghĩ phiên bản mới này có gì nâng cấp với phiên bản trước đó, có đáng để mua hay không và với đồng hồ Xiaomi Mi Band 7 với Mi Band 6 cũng không ngoại lệ. Cùng tham khảo ngay bài so sánh sau đây để giải đáp thắc mắc nhé cũng như tìm hiểu thêm mức giá Xiaomi Mi Band 7.

Khác biệt giữa Mi Band 7 với Mi Band 6 là gì?

Là phiên bản tiếp theo của Xiaomi Mi Band 6, vậy Mi Band 7 với Mi Band 6 có điểm gì khác biệt.

Màn hình được nâng cấp

Về màn hình, Mi Band 7 được nâng cấp kích thước màn hình so với người tiền nhiệm Mi Band 6. Không chỉ kích thước, độ sáng màn hình trên phiên bản Mi Band thế hệ mới này cũng được cải thiện với màu sắc sống động và khả năng hiển thị rõ nét.

Màn hình được nâng cấp

Ngoài ra, màn hình Mi Band 7 còn được trang bị tấm kính cường lực giúp bảo vệ màn hình hiệu quả.

Về thiết kế, nhìn chung Xiaomi Mi Band 7 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm, vẫn là một màn hình tràn viền siêu mỏng, không nút home cùng dây đeo silicone nhiều màu sắc.

Dung lượng pin được cải thiện đáng kể

Nếu Mi Band 6 được trang bị viên pin có thể sử dụng lên đến 2 tuần thì con số này sẽ nâng lên trên thế hệ Mi Band 7.

Hỗ trợ nhiều chế độ luyện tập thể thao

Với những tính năng như đo nhịp tim, nồng độ oxy máu đã có trên Mi Band 6 thì vẫn sẽ được giữ trên thế hệ Mi Band 7. Những mẫu đồng hồ này sẽ cho phép người dùng có nhiều chế độ luyện tập thể thao hơn so với người tiền nhiệm.

Hỗ trợ nhiều chế độ luyện tập thể thao

Thêm vào đó, độ chính xác trên các tính năng như đếm số bước chân, cảnh báo căng thẳng, đo nhịp tim,… cũng sẽ được cải thiện.

Đánh giá nhanh đồng hồ Xiaomi Mi Band 7

Đồng hồ thông minh Xiaomi Band 7 sở hữu một thiết kế trẻ trung với màn hình hiển thị lớn. Bên cạnh đó, màn hình Xiaomi Band 7 cũng sẽ được bảo vệ bởi tấm kính cường lực chắc chắn. Màn hình trên Xiaomi Band 7 cũng sẽ được trang bị cảm ứng hoàn toàn.

Đánh giá nhanh đồng hồ Xiaomi Mi Band 7

Xiaomi Band 7 sẽ được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, luyện tập thể thao. Ngoài những tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản như theo dõi nhịp tim thì Xiaomi Band 7 còn hỗ trợ theo dõi các thông số sức khỏe nâng cao như đo huyết áp, đo nồng độ oxy trong máu.

Đồng hồ Xiaomi Band 7 có có nhiều chế độ thể thao tự động nhận diện hơn. Bên cạnh đó là thiết bị sẽ được tích hợp GPS.

Đánh giá nhanh đồng hồ Xiaomi Mi Band 7

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Band 7 cũng sẽ được trang bị chuẩn chống nước và bụi bẩn 5ATM hoặc cao hơn. Nhờ đó người dùng có thể thoải mái luyện tập và sử dụng thiết bị trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Vòng đeo tay Mi Band 7 với Mi Band 6, có đáng nâng cấp không?

Qua bài so sánh chi tiết Mi Band 6 vs Mi Band 7 trên liệu Mi Band 7 có đáng để người người nâng cấp. Để trả lời câu hỏi này, còn tùy thuộc và từng người dùng cụ thể. Nếu bạn muốn một mẫu smartwatch mới nhất, nhiều tính năng nhất thì hãy nâng cấp lên Mi Band 7. Còn nếu bạn chỉ quan tâm đến những tính năng cơ bản thì Mi Band 6 vẫn là một thiết bị có thể sử dụng tốt.

Vòng đeo tay Mi Band 7 với Mi Band 6, có đáng nâng cấp không?

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7 sẽ được lên kệ vào quý 1 năm 2022 với nhiều tính năng hấp dẫn cùng giá bán trên dưới 1 triệu đồng. Nếu bạn đang sử dụng Mi Band 6 và có nhu cầu nâng cấp lên Mi Band 7 nhưng chưa biết nên nâng cấp ở đâu uy tín thì hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ chính hãng với mức giá ưu đãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here