Mua bản quyền Office 365 không là thắc mắc của nhiều người bởi đây là hệ thống ứng dụng gần như bắt buộc cần đến của sinh viên, nhân viên văn phòng. Nhiều người cho rằng nếu có thể dùng “chùa” được thì cứ dùng, tuy nhiên thực tế nếu không mua bản quyền bạn sẽ phải chịu rất nhiều rủi ro. Cụ thể hãy cùng tìm hiểu những rủi ro bên trong bài viết để trả lời thắc mắc của chính bạn nhé!

Tìm hiểu về Office 365

Office 365 là gói phần mềm dịch vụ của Microsoft, sử dụng công nghệ điện toán đám mây với các tích hợp ứng dụng văn phòng như word, Excel, PowerPoint, Skype,… Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên mọi nền tảng từ hệ điều hành Windows, iOS và Android.

Tìm hiểu về Office 365

Các thiết bị sử dụng gói phần mềm cho trải nghiệm liền mạch, xuyên suốt không chậm trễ. Gói Office 365 phục vụ cho nhiều đối tượng nên mỗi gói lại có trải nghiệm khác nhau.

  • Gói cá nhân: dung lượng nhỏ chỉ dành cho một người, cung cấp đủ ứng dụng văn phòng cần thiết cho khách hàng sử dụng.
  • Gói giáo dục (dành cho trường học): dành cho học sinh, sinh viên, công nhân viên chức nhà trường. Có nhiều ứng dụng khác như One Drive, nhóm, skype,… giúp kết nối giáo viên với nhà trường và học sinh mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Gói dành cho doanh nghiệp: cung cấp đủ ứng dụng văn phòng cho các hệ điều hành khác nhau, luôn tự cập nhật bản mới nhất cho doanh nghiệp. Các dịch vụ tiêu biểu như Exchange, OneDrive, SharePoint, Teams,… giúp doanh nghiệp hoạt động nhịp nhàng, đồng điệu từ trên xuống. Các tiêu chuẩn bảo mật của gói này rất cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của doanh nghiệp.

Có nên mua bản quyền Office 365 không?

Có thể thấy Office 365 rất cần thiết với mọi người trong thời đại công nghệ, tuy nhiên nhiều người lại không biết rằng liệu có nên mua bản quyền Office 365 hay chỉ nên dùng bản bẻ khóa. Dưới đây là những nguyên do khiến bạn luôn trả lời “Yes” với việc mua bản quyền gói Office.

Tính bảo mật cao

Các gói Office đến từ internet mang đến nhiều nguy cơ rủi ro bởi chứa nhiều mã độc và virus có hại. Các phần mềm crack Microsoft Office cũng thường có lỗ hổng dễ bị tin tặc lợi dụng.

Có nên mua bản quyền Office 365 không

Nếu chọn mua bản quyền Office 365 bạn sẽ không còn lo lắng nữa. Các tài liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

Tận hưởng tiện ích

Office 365 bản crack thường xuyên gặp lỗi, buộc bạn phải thường xuyên sửa lỗi, rất mất thời gian. Bản lậu cũng không được cập nhật thường xuyên khiến máy dính lỗi xanh màn hình, đơ treo máy.

Khi chọn mua bản quyền Office 365, bạn có thể tận hưởng sự tiện ích mọi nơi mọi lúc không cần phải tự mình sửa lỗi phần mềm. Khi có lỗi, phần mềm sẽ tự cập nhật để sửa lỗi không làm mất thời gian của bạn.

Dung lượng khủng

Bản lưu trữ Microsoft Office 365 có dung lượng lưu trữ cực khủng lên đến 1TB. Cho phép bạn lưu trữ dữ liệu công việc thỏa thích, không lo hết dung lượng.

Đối với người dùng bản lậu thì dung lượng sẽ có giới hạn nhỏ hơn và bạn cũng dễ gặp lỗi trong quá trình lưu trữ.

Dung lượng khủng

Như vậy, rõ ràng chi phí bỏ ra để mua bản quyền Office 365 mang lại giá trị to lớn hơn rất nhiều. Bạn có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời hoàn toàn không gặp phải những chuyện ngoài ý muốn và phiền toái khác.

Nên mua gói bản quyền Office 365 bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người lại có quyết định chọn gói bản quyền khác nhau. Nếu chọn gói phục vụ cho cá nhân thì mức giá sẽ khoảng 1.5 triệu đồng/ năm.

Nên mua gói bản quyền Office 365 bao nhiêu

Còn nếu chọn gói tổ chức Business thì mức giá từ 1 triệu đồng – 7 triệu đồng/ năm là lựa chọn hợp lý. Đối với gói giáo dục mức giá sẽ khác biệt tùy vào số lượng người dùng, loại gói và thời gian sử dụng.

Để biết rõ mức giá cụ thể cho từng trường hợp mua bản quyền Office 365, bạn hãy liên hệ với hệ thống CellphoneS để nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here