Mua Garmin VivoSmart 5 ở đâu uy tín và giá bán thế nào? Đây đều là những vấn đề băn khoăn của nhiều người trước thềm ra mắt của vòng tay thông minh mới. Do đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhiều hơn về VivoSmart 5 cũng như địa chỉ mua tốt trong bài viết sau nhé!

Garmin VivoSmart 5 có gì mới?

Trước khi đi đến phần gợi ý địa chỉ mua Garmin VivoSmart 5 tốt, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số điểm mới nổi bật mà vòng tay này đem lại. Điều này cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như cách sử dụng sao cho phát huy được hết mọi hiệu suất mà VivoSmart 5 hiện có được:

Thiết kế màn hình lớn

Sản phẩm Garmin VivoSmart 5 sở hữu thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn. Cụ thể, màn hình cảm ứng của vòng tay được làm sáng hơn, lớn hơn 66% so với thế hệ VivoSmart 4 trước đó, giúp người dùng có thể dễ dàng đọc tất cả các nội dung hiển thị như thông báo về sức khỏe, tin tức,….

Garmin VivoSmart 5 có gì mới?

Đồng thời, Garmin Vivosmart 5 sẽ đem đến cho người dùng 2 lựa chọn trong đó sẽ chia ra 2 size là S/M có trọng lượng 24.5g và L trọng lượng 26.5g. Đi kèm với 2 size này sẽ là 2 kích thước phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm: 122-188 mm và 148-228 mm.

Bên cạnh đó, trên Garmin Vivosmart 5 còn trang bị một phím cơ, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn khi truy cập vào menu ứng dụng hoặc quay lại màn hình nhanh chóng. Điều này cũng hạn chế được tình trạng người dùng thấy bực bội khi không thể dùng được tính năng cảm ứng nếu tay bị ẩm.

>> Xem thêm những đánh giá đồng hồ thông minh mới nhất tại đây.

Theo dõi thường xuyên

Với thời lượng pin sử dụng liên tục đến 7 ngày nên khi người dùng mua Garmin VivoSmart 5 sẽ thoải mái trải nghiệm được các tính năng thông minh.

Cụ thể, vòng tay thông minh sẽ giúp theo dõi những thông số sức khỏe cơ bản hằng ngày của bạn như nồng độ SpO2 trong máu, đo nhịp tim, đếm số bước đi, đo lượng calories tiêu thụ, mức độ căng thẳng,….

Garmin VivoSmart 5 có gì mới?

Đặc biệt là tính năng theo dõi giấc ngủ nâng cao cũng đã được cung cấp trên Garmin VivoSmart 5. Sau đó thông báo lại cho người dùng thời gian nào bạn ngủ nông, ngủ sâu và thức dậy.

Ngoài ra, trên Garmin VivoSmart 5 còn có tính năng theo dõi quá trình tập luyện và đưa ra khẩn cấp nếu bạn bị ngã, đột quỵ nhanh chóng tới số điện thoại người thân mà bạn đã cài đặt trước đó trong Garmin Connect.

Hỗ trợ tập luyện

Bên cạnh các bài tập hỗ trợ sức khỏe trong nhà như trước thì thế hệ Garmin Vivosmart 5 đã bổ sung thêm các bài tập thể thao ngoài trời như đạp xe, bơi lội, yoga… Và đương nhiên, bạn cũng có thể thêm những bài tập yêu thích trên ứng dụng Garmin Connect khi mua Garmin Vivosmart 5.

Garmin VivoSmart 5 có gì mới?

Ngoài ra, sau khi tập luyện, thiết bị sẽ tự động đánh giá thể lực hiện tại của bạn ra sao nhờ cung cấp về chỉ số VO2 max. Tuy vậy, về khả năng định vị GPS độc lập thì phiên bản Vivosmart 5 vẫn chưa được trang bị.

Giá bán của Garmin VivoSmart 5 bao nhiêu?

Hiện nay, khi muốn mua Garmin VivoSmart 5 bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3.500.000 VNĐ là đã có thể sở hữu ngay chiếc vòng tay mới thông minh này. Đây là mức giá ổn áp và phù hợp với những tính năng hiện đại mà thiết bị đem đến.

Giá bán của Garmin VivoSmart 5 bao nhiêu?

Mua Garmin VivoSmart 5 ở đâu uy tín?

Để đảm bảo mua được Garmin VivoSmart 5 với mức giá tốt, hỗ trợ bảo hành lâu dài, bạn nên tìm đến các cửa hàng có độ uy tín cao. Do đó, bạn có thể tham khảo qua gợi ý cửa hàng CellphoneS mà chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có thể thoải mái chọn lựa VivoSmart 5 với 3 màu đen, xanh ngọc và trắng với mức giá hấp dẫn đó nhé!

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa đến trước khi bạn mua Garmin VivoSmart 5 sẽ giúp bạn sở hữu nhanh vòng tay với giá tốt hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here