Nên mua đồng hồ Kieslect loại nào tốt là điều được nhiều người quan tâm. Giá của các mẫu đồng hồ Kieslect bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng và giá bán của các sản phẩm đồng hồ Kieslect trong bài tổng hợp dưới đây nhé!

Nên mua đồng hồ Kieslect loại nào tốt?

Nghe khá xa lạ nhưng thực chất, Kieslect lại là một công ty con thuộc hệ sinh thái Xiaomi, chuyên cung cấp các thiết bị đeo tay thông minh. Ngoài việc đóng vai trò là nhà sản xuất các dòng đồng hồ của Xiaomi, Kieslect cũng giới thiệu ra thị trường các mẫu sản phẩm của riêng hãng. Vậy nên mua đồng hồ Kieslect loại nào tốt?

Kieslect K11 Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ thông minh cơ bản với thời lượng sử dụng lớn thì Kieslect K11 Pro sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Mẫu đồng hồ Kieslect này sở hữu một thiết kế mặt tròn truyền thống cùng phần dây đeo nam châm tiện lợi.

Nên mua đồng hồ Kieslect K11 Pro

Kieslect được trang bị màn hình Ultra AMOLED sắc nét, tiết kiệm pin, sở hữu tính năng Always-on Display. Với 20 chế độ tập luyện cùng đầy đủ các tính năng đo nhịp tim, điều khiển nhạc, đo mức độ căng thẳng, đo lượng calories tiêu thụ,…mẫu đồng hồ này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản nhất của người dùng.

Do không được tính năng nghe gọi và điều khiển bằng trợ lý ảo, Kieslect sẽ không yêu cầu phải kết nối liên tục với điện thoại để có được một thời lượng sử dụng ấn tượng hơn. Viên pin 330mAh của đồng hồ có thể hoạt động liên tục 40 ngày ở chế độ chờ và 11 ngày ngay cả khi sử dụng kết nối với điện thoại.

Kieslect KR Pro

Ngoài Kieslect K11 Pro, Kieslect KR Pro sẽ là một lựa chọn khác nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ thông minh mặt tròn. Và tương tự như Kieslect K11 Pro, mẫu đồng hồ KR Pro cũng sở hữu màn hình FHD+ AMOLED được trang bị tính năng Always-on Display.

Nên mua đồng hồ Kieslect KR Pro

Điểm khác biệt trên hai mẫu đồng hồ Kieslect Pro này chính là Kieslest KR Pro sở hữu chipset 2 in 1 Core Calling để có được khả năng nghe/gọi trực tiếp cũng như điều khiển trợ lý ảo. Ngoài ra, Kieslect KR Pro còn được tích hợp tới 70 chế độ luyện tập để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu tập luyện thể thao của người dùng.

Tuy nhiên, KR Pro chỉ được tích hợp chuẩn kháng nước IP68. Vậy nên đồng hồ sẽ chỉ có thể kháng nước cơ bản như đi mưa, rửa tay, mồ hôi chứ không thể sử dụng cho các bộ môn thể thao dưới nước như bơi, lặn, chèo thuyền,…

Kieslect KS

Kieslect KS lại sở hữu một thiết kế màn hình vuông khác biệt cùng kích thước lớn hơn, với màn hình 1,78 inch. Đồng hồ cũng sẽ được trang bị tấm nền Ultra AMOLED sắc nét cùng con chip 2 in 1 Core Calling để mở rộng khả năng nghe gọi, điều khiển trợ lý ảo trên điện thoại.

Nên mua đồng hồ Kieslect KS

Kieslect KS cũng là mẫu đồng hồ được tích hợp nhiều tính năng luyện tập nhất, lên tới 100 chế độ, để phù hợp với các nhu cầu tập luyện từ cơ bản tới nâng cao. Với trọng lượng chỉ khoảng 30 gram, đồng hồ Kieslect sẽ còn mang tới trải nghiệm đeo thoải mái, không gây bất tiện trong quá trình luyện tập của người dùng.

Kieslect Lora

Các mẫu smartwatch Kieslect kể trên đều có điểm chung đó là sở hữu một mặt đồng hồ lớn, thường phù hợp để nam sử dụng hơn. Còn với người dùng nữ, chiếc Kieslect Lora với mặt đồng hồ 1,32 inch cùng màu sắc hồng điệu đà sẽ lại là lựa chọn phù hợp hơn.

Nên mua đồng hồ Kieslect Lora

Ngoài kích thước nhỏ hơn để phù hợp với người dùng nữ, Kieslect Lora vẫn sẽ được tích hợp những gì có trên các sản phẩm có trong danh sách này với khả năng nghe/gọi trực tiếp trên thiết bị, chuẩn kháng nước IP68, 70 chế độ luyện tập cùng các tính năng theo dõi sức khoẻ người dùng.

Đồng hồ Kieslect giá bao nhiêu? Nên mua đồng hồ Kieslect ở đâu?

Dù sở hữu khả năng nghe/gọi trực tiếp hiện đại cùng nhiều tính năng luyện tập, theo dõi sức khoẻ nhưng so với các mẫu đồng hồ tới cùng hệ sinh thái của Xiaomi, đồng hồ Kieslect lại có giá bán tốt hơn hẳn. Cụ thể, đồng hồ Kieslect sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 700 nghìn đồng tới 1,2 triệu đồng.

Các mẫu đồng hồ Kieslect có trong danh sách kể trên cùng nhiều dòng sản phẩm Kieslect khác hiện đang được bán chính hãng tại CellphoneS với chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi lớn để bạn có thể chọn mua với mức giá tốt nhất.

Tạm kết về nên mua đồng hồ Kieslect loại nào tốt

Trên đây là những gợi ý về sản phẩm và địa chỉ mua hàng uy tín giúp giải đáp thắc mắc nên mua đồng hồ Kieslect loại nào tốt của bạn. Tới ngay cửa hàng CellphoneS gần nơi bạn sinh sống, làm việc nhất hoặc ghé thăm website cellphones.com.vn để có thể lựa chọn và đặt mua được mẫu đồng hồ Kieslect phù hợp với bản thân bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here