Bạn đã biết qua những link miễn phí có thể nhận Spin Coin Master hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng khám phá ngay những mã code Coin Master mới nhất để có thêm cơ hội trải nghiệm chơi game thú vị hơn mà không cần lo lắng về việc hết lượt Spin nhé!

Tổng hợp link code nhận Spin Coin Master miễn phí mới nhất

Các link nhận code Coin Master dưới đây sẽ giúp bạn nhận Free Spin miễn phí mỗi ngày và đương nhiên, có càng nhiều Spin thì cơ hội phá nhà, giành chiến thắng trước những người chơi khác càng cao. Do đó, hãy theo dõi và lưu lại những link code Coin Master sau đây:

Nhận Spin Coin Master qua trang Levvvel

Để nhận được những lượt Spin Coin Master miễn phí, bạn cần thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Levvvel theo địa chỉ https://levvvel.com/coin-master-free-spins/.
  • Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy được một loạt các phần thưởng miễn phí, nếu bạn muốn nhận về thì chỉ cần nhấn vào Collect tại cột DAILY LINK là được.

Nhận Spin Coin Master qua trang Levvvel

Lưu ý: Mọi người nên chú ý đến cột Date để xem link code được phát hành vào ngày nào vì nó sẽ thường có giới hạn đổi thưởng tối đa trong vòng 2 ngày. Vì thế, nếu tìm thấy mã code mới nhất thì đừng ngần ngại nhấn Collect ngay.

Nhận Spin Coin Master qua Discord 

Discord là một trong những môi trường giao tiếp trực tuyến của các game thủ. Do đó, nếu bạn biết cách tham gia vào các nhóm Discord game thì sẽ có thêm cơ hội về việc nhận Spin miễn phí.

Nhận Spin Coin Master qua Discord 

Bước 1: Nếu bạn chưa từng sử dụng Discord thì hãy tải về ứng dụng, đăng ký tài khoản sử dụng và truy cập đường link https://discord.com/invite/qGArYn để tham gia nhóm Chạy Spin Free. Tiếp đến nhấn Chấp Nhận Lời Mời.

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào mục #xin-role-để-nhận-spin và chờ quản trị viên phê duyệt. Tại đây, bạn có thể vào kênh Share-Link để thấy được những mã liên kết nhận Spin Coin Master miễn phí mà quản trị viên chia sẻ hàng ngày.

Mời bạn bè qua Facebook để nhận Spin

Bước 1: Ở màn hình chính của trò chơi Coin Master sẽ thường xuất hiện một số thông báo chia sẻ để mời bạn bè, bạn hãy chọn vào mục Invite Friends with Messenger.

Mời bạn bè qua Facebook để nhận Spin bước 1

Bước 2: Nhấn Gửi vào những tài khoản bạn bè trong danh sách mà bạn muốn mời chơi. Với mỗi lượt gửi, bạn sẽ nhận về được 30 Spin miễn phí.

Mời bạn bè qua Facebook để nhận Spin bước 2

Do đó, nếu bạn chăm chỉ mỗi ngày thì có thể nhận Spin Coin Master từ 1.000 đến 2.000 lượt đó nhé.

Nhận Spin qua ứng dụng

Ngoài các link nhận Spin Free bên trên thì người chơi còn có thể tìm đến các ứng dụng với từ khóa tìm kiếm “Spin Master” để có thêm cơ hội nhận nhiều hơn. Chẳng hạn như:

Bước 1: Chọn vào đường link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.spin.coinmasterfreespins.spinlink để tải về và cài đặt ứng dụng Spin Link.

Nhận Spin qua ứng dụng

Bước 2: Mở vào ứng dụng, chọn mục Spins Links và chọn bất kỳ phần thưởng nào bạn muốn nhận.

Nhận Spin qua ứng dụng bước 2

Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện lên một bảng thông báo để điều hướng bạn vào trò chơi Coin Master thế nên hãy nhấn Yes.

Nhận Spin qua ứng dụng bước 3

Đợi trong giây lát để Coin Master load xong là bạn sẽ nhận ngay được phần thưởng tương ứng đã chọn ở bước 2.

Một số câu hỏi liên quan đến việc nhận Spin Coin Master

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và lời giải đáp cụ thể giúp bạn nắm rõ hơn về tựa game Coin Master cũng như việc nhận Spin Free:

Spin trong Coin Master là gì?

Trong Coin Master, Spin được hiểu là lượt vòng quay may mắn. Do đó, mỗi lần thực hiện quay, bạn sẽ có thể nhận về một phần thưởng tại vị trí mà bánh xe dừng lại.

Spin trong Coin Master là gì

Những phần thưởng trong quay Spin có thể là vàng, tiền, các thẻ nâng cấp sức mạnh,… Tất cả đều sẽ góp phần giúp người chơi có thể tham gia các hoạt động khác và tăng thêm trải nghiệm thú vị hơn.

Code Coin Master thời hạn dùng trong bao lâu?

Thời gian sử dụng code thường sẽ không cụ thể và cũng không kéo dài quá lâu do quy định bởi nguồn cung cấp mã. Do đó, nếu bạn không nhanh chóng nhận thưởng thì code sẽ trở thành không hợp lệ và gây lỗi trong quá trình nhập đổi quà.

Trên đây là những link nhận Spin Coin Master miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Hy vọng, bạn sẽ tận hưởng những lượt quay may mắn và đem về nhiều phần thưởng giá trị hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here