Làm cách nào để tôi có thể nhập code Liên Quân và sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng trong trò chơi này? Nếu bạn chưa biết cách để nhập code Liên Quân cũng như cập nhật các mã quà tặng mới nhất trong trò chơi này ở đâu thì bài viết dưới đây có thể phần nào giúp bạn giải đáp được điều đó đấy!

Chi tiết cách nhập code Liên Quân đơn giản

Nếu như bạn đã từng chơi các tựa game trên di động thì việc nhập và sử dụng code Liên Quân có lẽ cũng không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới hoặc chưa nắm rõ cách nhập code Liên Quân thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết, đơn giản dưới đây nhé!

  • Bước 1: Cài đặt/ cập nhật và mở Liên Quân lên. Sau đó, đăng nhập vào trò chơi và tìm tới mục “Sự kiện” ở phía bên tay phải giao diện chính

Chi tiết cách nhập code Liên Quân đơn giản

  • Bước 2: Tại giao diện “Sự kiện” sẽ có hai tab là “Sự kiện thú vị” và “Thông báo trò chơi”. Để có thể nhập và sử dụng code trong Liên Quân, bạn hãy chọn tiếp vào tab “Thông báo trò chơi”

sự kiện

  • Bước 3: Tìm tới mục “Nhận Giftcode” trong “Thông báo trò chơi” sau đó nhập hoặc copy mã quà tặng mà mình có vào để nhận các quà tặng tới từ nhà phát hành. Những phần quà này sẽ được gửi tặng tới phần “Hộp thư” trong tài khoản của bạn

Chi tiết cách nhập code Liên Quân đơn giản

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phương pháp nhập code này sẽ chỉ có thể sử dụng trên các mẫu điện thoại Android. Đối với các thiết bị iOS, người dùng sẽ phải đăng nhập vào tài khoản của mình tại địa chỉ lienquan.garena.vn/giftcode để nhập mã giftcode và nhận các quà tặng trong game.

Tổng hợp giftcode Liên Quân tính tới tháng 7/2023

Ở thời điểm hiện tại, những mã giftcode nào của Liên Quân mới được ra mắt cũng như vẫn còn có thể sử dụng? Dưới đây là tổng hợp đầy đủ nhất các code Liên Quân để bạn tham khảo và nhận các phần quà hấp dẫn trong game:

Mã giftcode Quà tặng Trạng thái
LKFNACM_HCZTJMVJ Vàng Mới
LKFNACM_JUAABVLK 5000 xu nâng cấp chế độ 10vs10
LKFNACM_OIVD5065 Giấy vẽ bùa/ kho báu ngẫu nhiên
LKFNACM_YOFT33MD
LKFNACM_0TYIVY5J
LKFNACM_SOHG5ZQA
LKFNACM_0Y7GS6KN
LKFNACM_9TXP30PG
LKFNACM_X72DGB71 1000 mảnh nâng cấp ngọc
LKFNACM_ELT9MD4J 1 loa to
KG589H_ENDYDK5P Quà tặng ngẫu nhiên Còn dùng được
KG589H_QYX6OLH4
ICMYG7VC_WN98PTRI
ICMYG7VC_OA9UF10L
ICMYG7VC_3VVXGD91
DKZBZUUHAVDM

 

Lưu ý rằng các mã code Liên Quân được tổng hợp trên đây sẽ chỉ có giá trị sử dụng duy nhất một lần với mỗi một tài khoản. Vậy nên nếu chưa từng sử dụng bất cứ mã giftcode nào, bạn bên tranh thủ nhập code Liên Quân để được hưởng các phần quà hấp dẫn tới từ nhà phát hành nhé!

Các thắc mắc liên quan tới việc nhập code Liên Quân

Dù việc nhập code Liên Quân không quá phức tạp kể cả với những ai chưa từng sử dụng mã giftcode nhưng đôi khi vẫn sẽ có những vấn đề phát sinh mà bạn cần lưu ý. Vậy những vấn đề và lưu ý nào bạn cần biết khi sử dụng mã giftcode trong Liên Quân?

Code Liên Quân có giá trị trong bao lâu? Nhận code ở đâu?

Tuỳ vào sự kiện mà code Liên Quân sẽ có giá trị sử dụng khác nhau. Ví dụ như các mã dành cho tân thủ sẽ không có thời hạn sử dụng. Ngược lại, các mã giftcode trong các ngày Lễ tình nhân, Giáng sinh, chung kết Liên Quân diễn ra ra thường niên,…sẽ có thời gian sử dụng cố định theo từng mùa, sự kiện.

nhận ở đâu

Nhưng thông thường, các mã code trong Liên Quân thường sẽ có thời hạn sử dụng trung bình trong khoảng 30 ngày để bất cứ ai tham gia vào sự kiện sớm hay muộn cũng đều có được cơ hội nhận quà tặng của Garena.

Vì sao tôi nhập code Liên Quân nhưng không sử dụng được?

Có hai lý do khiến bạn nhập code Liên Quân nhưng không thể sử dụng được. Đầu tiên đó là bởi mã giftcode bạn nhập đã hết giá trị sử dụng. Ngoài lý do trên, có một tỷ lệ thấp hơn đó là tài khoản của bạn đã sử dụng mã code đó rồi mà không thể tiếp tục sử dụng được nữa.

Tổng hợp giftcode

Tạm kết

Trên đây là chi tiết cách nhập code Liên Quân cũng như tổng hợp giftcode vẫn còn giá trị cùng một số lưu ý liên quan tới các mã quà tặng này. Hy vọng hướng dẫn trên đây đã đủ chi tiết và dễ hiểu để bạn có thể nhập và nhận các phần quà hấp dẫn trong Liên Quân Mobile.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here