Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/olm-math-giai-toan/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/olm-math-giai-toan/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Olm math hay olm.vn là nền tảng dạy và học toán cũng như các môn học khác nhau từ cấp tiểu học cho tới trung học phổ thông. Không chỉ dừng lại ở một nền tảng dạy và học trực tuyến, olm.vn còn đồng thời là một diễn đàn, nơi mọi người có thể trao đổi với nhau về nhiều vấn đề liên quan tới tất cả các môn học.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng olm một cách đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký và đăng nhập trên olm math

Để sử dụng olm giải toán cũng như ôn luyện, trước tiên bạn cần phải truy cập olm đăng ký tài khoản mới sau đó đăng nhập vào hệ thống. Bởi chỉ khi có tài khoản trên olm math, bạn mới có thể có thể sử dụng đầy đủ và miễn phí các chức năng của nền tảng dạy và học trực tuyến này.

Cách sử dụng olm đăng ký tài khoản

Để tạo tài khoản trên olm.vn, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://olm.vn/ và nhấn vào ô “Đăng ký”
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm họ tên, tên tài khoản, mật khẩu, email, mã xác minh. Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, bạn tiếp tục vào ô “Đăng ký tài khoản”

Chọn Đăng ký tài khoản

Sau khi nhấn vào “Đăng ký tài khoản”, hệ thống sẽ gửi đường link xác minh tới địa chỉ email mà bạn đăng ký. Khi đó, bạn cần truy cập vào email cá nhân của mình và nhấn vào đường link xác minh để vào olm đăng nhập tài khoản.

Cách sử dụng olm đăng nhập tài khoản

Khi nhấn vào đường link xác minh được gửi tới email, bạn sẽ được chuyển tới trang đăng nhập của olm. Để có thể đăng nhập và sử dụng olm, bạn cần tiếp tục làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhập tên tài khoản và mật khẩu theo đúng thông tin đã đăng ký trước đó, sau đó nhấn vào ô “Đăng nhập”

Nhấn vào ô “Đăng nhập”

  • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trong hệ thống, bạn sẽ cần lựa chọn khối lớp và môn học. Trong trường hợp bạn muốn ôn luyện và giải bài tập môn toán, bạn cần lựa chọn vào môn học toán và lớp tương ứng

Cách sử dụng olm đăng nhập tài khoản

Hướng dẫn cách sử dụng olm math giải toán miễn phí

Điểm khác biệt giữa olm với các nền tảng dạy học khác đó là tại olm, người dùng có thể trực tiếp trao đổi với nhau. Vậy nên ngoài việc ôn luyện thông qua các bài giảng trực tuyến, bạn còn có thể trực tiếp đặt câu hỏi liên quan tới toán học hoặc bất kỳ môn học nào mà bạn muốn để những người dùng khác có thể hỗ trợ bạn trả lời.

Hướng dẫn cách sử dụng olm để ôn luyện toán

Để có thể ôn luyện các kiến thức toán học trên olm, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn lớp muốn học sau đó chọn môn toán
  • Bước 2: Chọn chủ đề và bài học muốn ôn luyện

Hướng dẫn cách sử dụng olm để ôn luyện toán

  • Bước 3: Chọn vào phần video để xem bài giảng trực tuyến

Hướng dẫn cách sử dụng olm để ôn luyện toán

  • Bước 4: Sau khi đã nắm được các kiến thức, bạn tiếp tục nhấn vào mục “Luyện tập” để làm các bài tập liên quan và nhận kết quả bài làm

Hướng dẫn cách sử dụng olm để ôn luyện toán

Hướng dẫn cách sử dụng olm giải toán

Ngoài phương pháp ôn luyện trên, đối với những bài toán nâng cao hoặc những bài toán không tìm ra được kết quả dù đã thử nhiều phương pháp, bạn còn có thể sử dụng olm giải toán trực tiếp.

Thông qua tính năng “Hỏi bài”, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi và chờ những người dùng, thầy cô khác hỗ trợ để tìm ra đáp án cuối cùng.

Hướng dẫn cách sử dụng olm giải toán

Với hình thức này, olm đã không chỉ còn là một nền tảng dạy học online mà hơn thế, olm đã trở thành cầu nối để kết nối những người bạn lại với nhau. Bởi tại đây, các bạn có thể tranh luận, trao đổi về những vấn đề mình chưa nắm rõ và từ đó giúp nhau tiến bộ hơn.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, đăng nhập tài khoản cũng như giải toán thông qua olm math. Mong rằng những thông tin trong bài viết đã có thể giúp bạn dễ dàng sử dụng nền tảng dạy và học online này hơn.

Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi sử dụng olm và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết lần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here